Máy trộn phân tán chất lỏng khí nén

Máy trộn phân tán chất lỏng khí nén

Máy trộn phân tán chất lỏng bằng khí nén Giới thiệu máy trộn phân tán chất lỏng bằng khí nén: Máy trộn phân tán chất lỏng bằng khí nén được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, sử dụng hàng ngày, mỹ phẩm chăm sóc da, thực phẩm. Máy phân tán nhỏ bao gồm khung thép không gỉ, xy lanh, động cơ, điện ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn phân tán chất lỏng khí nén

Giới thiệu máy trộn phân tán chất lỏng khí nén:

Máy trộn phân tán chất lỏng khí nén được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, sử dụng hàng ngày, mỹ phẩm chăm sóc da, thực phẩm.

Máy phân tán nhỏ bao gồm khung thép không gỉ, xy lanh, động cơ, hộp điều khiển điện, tấm phân tán. Tấm phân tán được nâng bằng xy lanh khí nén. Bộ chuyển đổi tần số tích hợp điều khiển máy trộn với tốc độ phân tán cao hoặc tốc độ trộn thấp. Các tấm phân tán làm việc ở tốc độ cao, làm cho vật liệu tạo thành một vật liệu xoáy. Vật liệu bị sốc và bị cắt với tấm phân tán. Nhanh chóng phân tán, trộn đều và tan chảy.

khí nén phân tán chất lỏng mixer1 (001) .jpg


Tính năng & lợi thế:

1. Các máy trộn phân tán chất lỏng khí nén có cấu trúc đơn giản, thiết bị nâng linh hoạt và thuận tiện, và có thể di chuyển dễ dàng.

2. Tốc độ quay động cơ được điều khiển bởi bộ biến tần. tốc độ quay sẽ hiển thị trên tủ. Thuận tiện để điều chỉnh tốc độ, làm việc ổn định và tiếng ồn thấp.

3. Máy phân tán có thể phân tán và làm tan chảy vật liệu nhanh chóng và đều. Và máy không có góc chết, thuận tiện để làm sạch.

4. Nút điều khiển hộp điều khiển điện hiển thị tốc độ phân tán và nâng lên và xuống.

5. Tất cả các bộ phận kim loại tiếp xúc với sản phẩm đều được làm bằng SUS 3016L. Các bộ phận khác được làm bằng SUS304.

Cấu hình của máy trộn phân tán chất lỏng khí nén:

Mô hình

YHYF600-1,5

YHYF600-2.2

YHYF600-3.0

YHYF600-4.0

Power (kw)

1,5

2.2

3,0

4.0

Nâng cao (mm)

600

600

800

800

Tốc độ (r / m)

A: 0-1500 B: 0-3040

Âm lượng (L)

10-50

20-60

20-100

20-100

Đường kính cánh quạt (mm)

100

150

200

200

Trọng lượng (kg)

50

60

80

90

 

Ứng dụng:

Máy trộn chất lỏng bằng khí nén được sử dụng để trộn hai hoặc nhiều chất lỏng hoặc trộn chất lỏng với chất rắn. Nó được áp dụng rộng rãi cho các loại sơn, thuốc nhuộm, mực in, chất kết dính, dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm.

khí nén phân tán chất lỏng mixer2_ 副本 .jpg


Bao bì & Giao Hàng:

Tất cả các máy của chúng tôi sẽ có bảo vệ ba: Bao bì phim, bông chống va chạm và trường hợp gỗ PLY. Để tránh nước và giảm va chạm.

Thông thường, máy chúng tôi sẽ cung cấp bằng đường biển, nhưng chúng tôi cũng chấp nhận vận tải hàng không và vận tải đường bộ.

khí nén phân tán chất lỏng mixer3_ 副本 .jpg

khí nén phân tán chất lỏng mixer4_ 副本 .jpgCâu hỏi thường gặp:

Q1: khối lượng giao dịch tối đa của máy trộn phân tán chất lỏng khí nén là gì?

A1: Nó phụ thuộc vào sức mạnh của động cơ và chiều cao nâng. Sức mạnh làm việc lớn hơn và chiều cao nâng cao hơn có thể xử lý vật liệu khối lượng lớn hơn. Nhưng nếu khối lượng lớn hơn 400L, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy trộn phân tán nâng thủy lực.

Q2: Làm Thế Nào về sau khi dịch vụ?

A2: Không có vấn đề chúng tôi có thể gửi kỹ sư của chúng tôi để cài đặt hoặc sửa chữa máy tại địa phương trong khóa học do nhưng khách hàng cần phải trả chi phí vé máy bay vòng và sắp xếp chỗ ở khách sạn cho kỹ sư của chúng tôi.

Q3: của bạn là gì chất liệu của sản phẩm của bạn?

A3: máy trộn phân tán chất lỏng khí nén của chúng tôi áp dụng với đầy đủ thép không gỉ 304 và 316L.

Nhà cung cấp phụ kiện vũ trụ

khí nén lỏng phân tán mixer5.jpg

Hot Tags: khí nén phân tán chất lỏng trộn, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like