Máy chiết rót

Máy chiết rót

Máy rót ngang bán tự động (hoàn toàn bằng khí nén), được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, thuốc, công nghiệp hóa chất và thuốc trừ sâu hàng ngày, thích hợp để đổ đầy nước hoặc các vật liệu nhớt nhẹ. Nếu nước trái cây, sữa, keo, mực, dầu gội, nước rửa tay, sữa tắm, v.v ... Máy rót nhỏ gọn, dễ vận hành, khối lượng rót và tốc độ rót có thể được điều chỉnh tùy ý, làm sạch và bảo trì, dễ dàng và thuận tiện.

Chi tiết sản phẩm

Horizontal Filling Machine

【304 STAINLESS STELL】 - Máy làm kem dạng lỏng được trang bị thân bằng thép không gỉ, an toàn và chống ăn mòn. Do đó nó làm tăng tuổi thọ của máy. Tất cả các bộ phận nhúng trong vật liệu được làm bằng thép không gỉ và polytetrafluoretylen, đáp ứng yêu cầu của GMP.

【Độ chính xác cao trong chiết rót】 - Độ chính xác khi đổ đầy: ± 1%, Phạm vi rót: 1 0-100ml. Máy làm đầy khí nén này áp dụng piston chất lượng cao, xi lanh chất lượng cao và công tắc từ chất lượng cao, vì vậy hiệu suất của máy được đảm bảo và độ chính xác làm đầy cao.

【KHAI THÁC PNEUMATIC】 - Chất độn khí nén của chúng tôi áp dụng nguyên lý làm đầy khí nén, do đó đạt được tốc độ làm đầy cao, và tốc độ có thể được điều chỉnh. Xin lưu ý: Vật phẩm nên được sử dụng cùng với máy nén khí, thông số của máy nén khí là: 1000 w power, 30 L dung lượng lưu trữ không khí.

【TỐC ĐỘ ĐIỀU CHỈNH】 - Máy phụ này có nút điều chỉnh tốc độ, do đó bạn có thể điều chỉnh tốc độ làm đầy theo nhu cầu của mình. Và công suất phễu chất lỏng là 30 L, bạn có thể đặt công suất làm đầy nếu cần.

【ỨNG DỤNG RỘNG】 - Máy làm kem dạng lỏng có thể được sử dụng để đổ chất lỏng và chất lỏng định lượng từ 100-1000ml, như: thức ăn lỏng, dầu bôi trơn, dầu gội, mỹ phẩm, kem đánh răng, dầu và giấm và các loại bột nhão khác, v.v.

Company Information

cooperative customer

production line

Product case

packing and shipping.pngFAQ


Hot Tags: máy làm kem dưỡng da, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like