Cần bán xà phòng rửa đầu đơn

Cần bán xà phòng rửa đầu đơn

Máy này phù hợp để đổ đầy các sản phẩm lỏng trong mỹ phẩm như nước hoa, nước khử trùng, rượu, nước tương, dầu đậu phộng, dầu hào và dầu bôi trơn, v.v ... Đây là máy làm đầy mới nhất với chức năng hoàn chỉnh.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Mô tả Sản phẩm:

1, Máy này sử dụng các bộ phận máy / pít-tông và xi-lanh nhập khẩu được làm bằng thép không gỉ và polytetrafluroetylen, các bộ phận nhập khẩu hoàn hảo đủ tiêu chuẩn và thiết kế cơ khí tuyệt vời đảm bảo vị trí hàng đầu trong số các máy tương tự.

2, Thiết kế dọc mới, nhẹ và dễ dàng.

3, Chuyển đổi chức năng giữa thủ công và tự động, khi máy ở trạng thái tự động, máy sẽ tự động điền liên tục với tốc độ cài đặt, khi máy ở trong điều kiện thủ công, người vận hành bước vào bảng kê chân để nhận biết điền. Nếu bước trên bàn chân mọi lúc, nó sẽ thay đổi sang điều kiện điền liên tục tự động. Xi lanh và ba phần thông qua kết nối cuff dễ dàng để loại bỏ. Nó không&# 3 9; không cần bất kỳ công cụ đặc biệt nào để dễ dàng làm sạch.

4, Hệ thống làm đầy chống rò rỉ: trong quá trình đổ đầy, xi lanh di chuyển lên xuống và truyền động vòng cuối, khi xi lanh đi xuống. vòng cuối hướng xuống, sau đó van mở và bắt đầu đổ đầy vật liệu; khi xi lanh hướng lên, vòng cuối hướng lên trên, sau đó van được đóng lại và dừng lại để lấp đầy vật liệu và tránh rò rỉ và vẽ dây.

horizontal paste filling machine

Thông số kỹ thuật

YHGZJ-W


Hot Tags: duy nhất rửa đầu xà phòng máy làm đầy chất lỏng để bán, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like