Máy trộn đồng nhất chất nhũ hóa kem mặt 500L

Máy trộn đồng nhất chất nhũ hóa kem mặt 500L

Máy trộn nhũ hóa chân không sản phẩm bán chạy của chúng tôi, nó được thiết kế cho ngành mỹ phẩm, máy gồm 4 phần, 5 hệ thống. 4 phần bao gồm nồi chính, thùng dầu&nước, bệ làm việc, tủ điều khiển. 5 hệ thống bao gồm hệ thống chân không, hệ thống sưởi hệ thống, hệ thống làm mát, hệ thống trộn, hệ thống đồng nhất.

Chi tiết sản phẩm
vacuum emulsifying machine


Sự miêu tả

Nó luôn là sản phẩm phổ biến nhất tại nhà máy của chúng tôi, loại bán chạy nhất là 300L, 500L, 1000L, loại nhỏ chúng tôi có thể làm 1L, tối đa chúng tôi có thể làm 10T, kích thước thùng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng' Điện áp của máy' s của chúng tôi là 380V, 3 pha, 50Hz, nếu điện áp của quốc gia bạn khác với của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết và các kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.


Chức năng sản phẩm:

Phương pháp sưởi ấm vật liệu: sưởi ấm bằng hơi nước hoặc sưởi điện. Đối với sưởi ấm bằng điện, môi chất có thể là nước hoặc dầu, nếu bạn muốn nhiệt độ trên 100 ℃, bạn cần chọn dầu làm môi trường sưởi ấm, nếu bạn muốn có chức năng làm mát, bạn cần để chọn nước làm phương tiện.

Lớp bên ngoài của máy trộn nhũ tương chân không có chức năng bảo quản nhiệt độ, lớp cách nhiệt bông được mở rộng đá trân châu có thể tránh hư hỏng tạm thời đối với đồ cuộn.

Vật liệu hút vào hệ thống hút chân không của nồi chính có thể bị biến dạng


Ứng dụng sản phẩm:

máy sản xuất chăm sóc da hàng ngày như kem mặt, sữa tắm sữa tắm, kem dưỡng mắt, kem dưỡng da, huyết thanh.

Mô hình
YHRHJ-50L
Trộn điện0,55KW
Sức mạnh đồng nhất
3KW
Hệ thống bơm chân không1,5KW
Hệ thống thủy lực0,55KW
Công suất làm nóng nồi chính3KW


Hot Tags: Máy trộn đồng nhất chất nhũ hóa kem mặt 500l, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like