Máy trộn đồng nhất 50L

Máy trộn đồng nhất 50L

Nồi chính được làm bằng ba lớp, lớp tiếp xúc với sản phẩm, vật liệu tiếp xúc 316L thép không gỉ, lớp sưởi ấm và làm mát, lớp giữa làm bằng SUS304, lớp cách điện, làm bằng SUS304, để ngăn chặn công nhân từ bỏng.

Chi tiết sản phẩm


photobank (2)

Mô tả

Máy trộn đồng nhất nhũ hóa chân không bao gồm một nồi trộn nhũ tương, bể chứa dầu, bể chứa nước, nền tảng làm việc, tủ điều khiển. Nồi trộn nhũ tương bao gồm hệ thống khuấy, hệ thống homogenizer, hệ thống nâng thủy lực, hệ thống sưởi ấm, hệ thống làm mát.

Máy trộn nhũ tương cũng có thể được gọi là máy trộn nhũ tương chân không homogenizer, máy trộn cắt cao, máy trộn đa khuấy, máy trộn bằng thép không gỉ. Nó là một trong những hoạt động của quá trình sản xuất mỹ phẩm, toàn bộ dây chuyền sản xuất bao gồm các bể chứa, máy bơm chuyển giao, máy làm đầy, máy đóng nắp, máy dán nhãn với máy trộn technology.our tiên tiến phục vụ một loạt các ngành công nghiệp bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm và hóa chất vv cho tự động hóa chất lượng cao của trộn, phân tán, nhũ tương, đồng nhất, chân không, chuyển giao, sưởi ấm và làm mát vv Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh máy cho bạn, chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn.


Đặc điểm của hệ thống homo:

các loại homogenizer: đáy homogenzier, đầu homogenizer

cấu trúc của homogenizer: động cơ, stator, cánh quạt;

niêm phong của homogenizer: niêm phong cơ khíKích thước nồi chính
300L (300L)
Sức mạnh động cơ trộn3KW (3KW)
Kiểm soát tần số trộn0~63 r/phút
Công suất động cơ homogenizer7,5KW
Điều khiển tần số homogenizer0-3000rpm
Công suất sưởi ấm chính9KW
Công suất hệ thống thủy lực1,5KW
Công suất hệ thống chân không2,2KW
Kích thước bể chứa nước240L (240L)
Kích thước bể Oli140-


Hot Tags: Máy trộn đồng nhất 50l, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like