Máy trộn chân không dạng lỏng kem mỹ phẩm

Máy trộn chân không dạng lỏng kem mỹ phẩm

Máy nhũ hóa chân không là thiết bị phù hợp nhất để sản xuất hồ nước dạng sệt và kem. Bồn chứa dầu và bồn chứa nước tùy chọn theo yêu cầu của bạn và bạn có thể tùy chỉnh công suất làm việc như 100L, 300L, 500L khi bạn cần.

Chi tiết sản phẩm
photobank (2)

Ứng dụng

Máy trộn nhũ tương được sử dụng cho nhiều sản phẩm mỹ phẩm bao gồm sản xuất kem dưỡng, kem dưỡng da, kem dưỡng mắt, vv ...


Nguyên tắc

Máy trộn lực cắt cao phân tán một pha hoặc thành phần thành một pha liên tục chính mà nó thường không thể trộn lẫn. Máy đồng hóa hoạt động với một rôto với một stato với nhau bằng lực cắt cao để tạo ra vật liệu tinh tế. Máy được ứng dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, hóa chất, dược phẩm, v.v.


Cấu trúc của máy

Máy nhũ hóa chân không chủ yếu bao gồm hệ thống tiền xử lý (bồn chứa nước, bồn chứa dầu), nồi chính trộn nhũ tương, hệ thống chân không, hệ thống trộn, hệ thống sưởi ấm, hệ thống điều khiển nhiệt độ, làm mát, hệ thống điều khiển điện, nền tảng hoạt động, v.v. Các vật liệu trong nồi nước và nồi dầu được hòa tan hoàn toàn sau đó được hút vào nồi chính bằng chân không để trộn và đồng nhất hóa nhũ tương.


Cấu trúc của bộ đồng nhất

Cấu trúc của máy đồng nhất cắt cao rất đơn giản, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, vệ sinh để đảm bảo hoạt động tự động.


Lợi thế:

Bởi vì thiết kế tuyệt vời của máy nhũ hóa, sẽ không có điểm chết bên trong nồi, trong điều kiện làm việc, vật liệu có thể được cắt và phân tán hoàn toàn, phạm vi phân bố kích thước hạt nhỏ và nhũ tương thu hẹp, mang lại hiệu quả nhũ hóa lớn.


Dòng sản phẩm
YHRHJ-100L
Khối lượng làm việc100L
Khối lượng thiết kế120L
Công suất động cơ khuấy1,1KW
Công suất động cơ Homogenizer4KW
Hệ thống chân không điện1,5KW
Hệ thống thủy lực0,55KW
Két nước ngắt điện0,55KW
Thùng dầu không có sức mạnh0,55KW


Hot Tags: máy trộn chân không dạng lỏng kem mỹ phẩm, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like