Máy làm kem mỹ phẩm

Máy làm kem mỹ phẩm

Máy làm kem mỹ phẩm Mô tả của máy làm kem mỹ phẩm Hàng không vũ trụ doanh nghiệp là một nhà cung cấp thành công và nhà sản xuất trong loạt các máy làm kem mỹ phẩm. Chúng tôi áp dụng sự kết hợp công nghệ tiên tiến của nhà và kỹ năng trưởng thành trên tàu, cũng kết hợp của điện tử của chúng tôi ...

Chi tiết sản phẩm

Máy làm kem mỹ phẩm

Mô tả của máy làm kem mỹ phẩm

Aerospace Enterprise là nhà cung cấp và nhà sản xuất thành công trong phạm vi máy làm kem mỹ phẩm. Chúng tôi áp dụng sự kết hợp công nghệ tiên tiến của nhà và kỹ năng trưởng thành trên tàu, cũng là sự kết hợp của kinh nghiệm và sự khôn ngoan của các kỹ sư máy móc tự động điện tử cao cấp của chúng tôi. Đặc điểm chính của nó là sử dụng vật liệu hút chân không để làm cho vật liệu đáp ứng yêu cầu vệ sinh và vô trùng. Vì vậy, máy làm kem là máy lý tưởng để sản xuất kem mỹ phẩm.

Cosmetic Cream Making Machine1_副本.jpg


Tham số của máy làm kem mỹ phẩm

Mô hình

YHX-100

YHX-150

YHX-300

YHX-500

Âm lượng

100 L

150 L

300L

500 L

Áp lực chân không

-0,09 triệu đồng

-0,09 triệu đồng

-0,09 triệu đồng

-0,09 triệu đồng

Nhiệt độ

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-86 r / phút

0-86 r / phút

0-86 r / phút

0-86 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Vôn

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

Khối lượng nồi nước

80 L

120 L

240 L

400 L

Khối lượng nồi dầu

50 L

75 L

150 L

250 L


Tính năng & lợi thế

1. Máy làm kem thẩm mỹ sử dụng vật liệu thép không gỉ SUS 316 L nhập khẩu tiếp xúc với vật liệu ban đầu và vật liệu bên ngoài của bể là thép không gỉ 304 L. Thân xe và ống được thực hiện đánh bóng gương, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn GMP.

2. Động cơ áp dụng cơ khí niêm phong với kỹ năng niêm phong kép mà làm cho homogenizer có một sức mạnh homogenizing mạnh mẽ để sản xuất kem tinh tế hơn trong bể chính.

3. phương pháp sưởi ấm có thể được lựa chọn hơi nước sưởi ấm hoặc sưởi ấm điện tử theo yêu cầu của bạn.

4. Nắp bình chính có thể được thiết kế tự động nâng lên và thân xe tăng chính có thể được thiết kế cho loại nghiêng bằng con lăn rất thuận tiện để làm sạch và xả vật liệu.

5. Đối với hệ thống điều khiển: điều khiển nút hoặc điều khiển PLC có thể được lựa chọn theo yêu cầu của bạn. Việc điều khiển nút áp dụng vật liệu Fuji từ công ty Fuji Nhật Bản và điều khiển PLC có thể được chọn vật liệu Siemens hoặc vật liệu CHNT từ Trung Quốc.

Cảnh được áp dụng

Máy làm kem thẩm mỹ thích hợp cho các vật liệu có độ nhớt cao như kem mỹ phẩm, độ nhớt của dầu và dược phẩm, vv .. Quy trình làm việc được làm bằng vật liệu gốc có độ đồng đều cao bởi bộ đồng hóa tròn trong điều kiện chân không. Cuối cùng xả vật liệu bóng và sữa.


Gói máy làm kem mỹ phẩm

image005.jpgMayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg


Công ty của chúng tôi

Quảng Châu Aerospace Tự động hóa & Công nghệ Machinery Co, Ltd bắt nguồn từ nhà máy, Giang Tô Gaoyou Aerospace Hóa chất Máy móc Nhà máy, được thành lập năm 2000, diện tích bao gồm 13.000 m². Với hơn 17 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp các loại máy móc hoàn hảo và dây chuyền sản xuất cho các mặt hàng mỹ phẩm, hàng ngày sử dụng, y học và thực phẩm theo yêu cầu của họ. Ngay từ đầu thành lập, các máy Aerospace đã nắm giữ nguyên tắc dịch vụ “Ưu tiên tín dụng, ưu tiên khách hàng”.


Máy của chúng tôi tất cả được thực hiện theo tiêu chuẩn GMP và chất lượng có thể được đảm bảo bởi CE và TUV chứng nhận. Bên cạnh đó, một số cấu hình kỹ thuật áp dụng vật liệu nổi tiếng và tiên tiến như nút điều khiển áp dụng Fuji từ Nhật Bản, con dấu cơ khí áp dụng Đức Bergman và động cơ áp dụng vật liệu ABB từ Thụy Sĩ và như vậy.

Chúng tôi có một mối quan hệ kinh doanh tốt với nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu sang châu Âu, Trung Đông, Nam Á và châu Phi được chứng nhận theo khách hàng. Chúng tôi không chỉ thiết lập mối quan hệ đối tác tốt mà còn là bạn bè.

Hy vọng cũng có cơ hội để cung cấp một dịch vụ cao cho bạn một ngày!

Cosmetic Cream Making Machine5.jpg


Câu hỏi thường gặp

1. Q: Có Phải bạn nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Chúng Tôi là chuyên nghiệp sản xuất của mỹ phẩm máy móc ở Trung Quốc trong 17 năm.

2. Q: các kỹ sư của bạn có thể phục vụ ở nước ngoài?

A: Vâng, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cài đặt máy ở nước ngoài

3. Q: của bạn là gì số lượng đặt hàng tối thiểu, bạn có thể gửi cho tôi mẫu?

Một: số lượng tối thiểu của chúng tôi là 1 bộ, như sản phẩm của chúng tôi là thiết bị máy móc, rất khó để gửi cho bạn mẫu, tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, nhiệt liệt chào đón bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

4. Q: Về sau bán hàng dịch vụ, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra của khách hàng ở nước ngoài của bạn?

Một: bảo hành của máy tính của chúng tôi là bình thường 12 tháng, trong thời gian này, bạn có thể gửi cho chúng tôi video của vấn đề máy, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lý do và phương pháp giải quyết theo yêu cầu của bạn.

nếu vấn đề này bạn có thể giải quyết, chúng tôi sẽ nói với bạn cách tự giải quyết, nếu vấn đề này bạn không thể giải quyết được, thì chúng tôi sẽ gửi các kỹ sư của chúng tôi giải quyết nhưng chi phí vé và chỗ ở phải được công ty của bạn thanh toán.


Hot Tags: máy làm kem mỹ phẩm, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like