Thiết bị sản xuất kem mỹ phẩm

Thiết bị sản xuất kem mỹ phẩm

Thiết bị sản xuất kem mỹ phẩm Sản phẩm giới thiệu Loại thiết bị sản xuất kem mỹ phẩm này của Aerospace được thiết kế bởi công ty chúng tôi để đáp ứng nhu cầu thị trường, hấp thụ những lợi thế của máy móc thiết bị tương tự ở nhà và trên tàu, cũng kết hợp với sự khôn ngoan ...

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị sản xuất kem mỹ phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Loại thiết bị sản xuất kem mỹ phẩm này của Aerospace được thiết kế bởi công ty chúng tôi để đáp ứng nhu cầu thị trường, hấp thụ những lợi thế của loại máy móc thiết bị tương tự ở nhà và trên tàu, cũng kết hợp với sự khôn ngoan và kinh nghiệm của nhà thiết kế. Các thiết bị sản xuất toàn bộ thông qua một loạt các công nghệ tiên tiến, thiết kế cẩn thận và sản xuất công phu, đạt được sự kết hợp hoàn hảo của tích hợp cơ khí và điện, nó là thiết bị sản xuất tiên tiến ở nước ta.

Cosmetic Cream Manufacturing Equipment1_副本.jpg

Thông số kỹ thuật

Mô hình

YHS-300

Khối lượng của Emulsifying Pot

300 L

Khối lượng nồi nước

240L

Khối lượng nồi dầu

150L

Máy xay sinh tố

SUS316L

Tường cạo điện

5.5KW

Homogenizer Power

7,5-11KW

Bơm chân không

3KW

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-86 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3500 r / phút

Vôn

220V / 50HZ

Tính năng & lợi thế

1. thiết bị sản xuất kem mỹ phẩm này thông qua vật liệu tuyệt vời của nhập khẩu SUS316 L và thép không gỉ SUS 304 L.

2. Có hệ thống nâng thủy lực và con lăn để nghiêng bể chính. Vì vậy, nó rất thuận tiện để làm sạch hoàn toàn và xả hoàn toàn vật liệu.

3. Hệ thống điều khiển: bạn có thể chọn nút điều khiển hoặc điều khiển PLC theo yêu cầu công nghệ của bạn. Chất liệu của nút là thương hiệu Fuji từ công ty Fuji Nhật Bản và vật liệu PLC có thể được lựa chọn là Siemens hoặc CHNT.

4. dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp bao gồm thiết kế, sản xuất, cài đặt, duy trì và nâng cấp công nghệ của máy móc và thiết bị và nguyên tắc dịch vụ là "tín dụng đầu tiên, khách hàng ưu tiên". Sau đó, chúng tôi có thể tùy chỉnh máy theo nhu cầu của bạn và hy vọng cung cấp dịch vụ cao cho bạn trong một ngày.


Cảnh được áp dụng

Trong điều kiện chân không, một số nguyên liệu thô trong bể chính sẽ cao bởi sức mạnh động và mạnh mẽ từ hoạt động cơ học. Nguyên tắc làm việc được làm cho vật liệu chịu nhiều hơn hàng trăm sheering mặc dù homogenizer. Với chức năng tổng hợp của ép và nổi bật, vật liệu trở thành vật liệu sữa nhanh chóng. Cuối cùng nó sẽ trở thành không có bọt, ổn định và chất lượng cao sản phẩm sau khi thường xuyên vòng tròn emulsifying. Nó phù hợp cho các ngành công nghiệp mỹ phẩm, sử dụng hàng ngày, thực phẩm và dược phẩm thường sản xuất các sản phẩm khác nhau.

Cosmetic Cream Manufacturing Equipment2(001).jpgCosmetic Cream Manufacturing Equipment3(001).jpgCosmetic Cream Manufacturing Equipment4.jpg


Gói và vận chuyển

image005.jpgMayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg


Công ty của chúng tôi

Quảng Châu Aerospace Tự động hóa & Công nghệ Máy móc Co ,. Ltd xuất phát từ Jiangsu Gaoyou Aerospace Chemical Machinery Plant, được thành lập vào năm 2000. và có một nhà máy chuyên nghiệp với diện tích 13000 mét vuông đặc biệt để sản xuất các thiết bị này.

Chúng tôi cung cấp máy móc hoàn chỉnh và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, hàng ngày sử dụng hàng hóa, y học và công nghiệp thực phẩm mà tất cả đều được cấp chứng nhận bởi bên thứ ba, đáp ứng tiêu chuẩn GMP, CE và TUV.

Cosmetic Cream Manufacturing Equipment8.jpg

Cosmetic Cream Manufacturing Equipment9.jpg


Câu hỏi thường gặp

1. Q: bạn có thể đáp ứng nhu cầu của chúng tôi tốt?

A: Sau Khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận một số chi tiết của vật liệu, khối lượng, cấu hình và những người khác và sau đó cung cấp cho bạn các đề xuất theo yêu cầu cụ thể của bạn. Mỗi máy có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn tốt.

2. Q: Có Phải bạn nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Chúng Tôi là nhà máy và sản xuất. Nhà máy của chúng tôi nằm ở tỉnh Giang Tô và công ty chúng tôi và phòng trưng bày đặt tại Quảng Châu.

3. Q: làm thế nào chúng ta có thể chắc chắn về chất lượng máy trước khi giao hàng?

A: Trước Khi giao hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những hình ảnh và video của thử nghiệm và đóng gói bởi kỹ thuật viên của chúng tôi cho bạn để kiểm tra, và bạn cũng có thể kiểm tra và kiểm tra với của chúng tôi kỹ thuật viên với nhau.

4. Q: Tại Sao chúng ta nên chọn công ty của bạn?

A: Chúng Tôi rất chuyên nghiệp trong việc thiết kế, sản xuất, cài đặt và duy trì máy hơn 17 năm, và chúng tôi có thể cung cấp tốt hơn sau bán hàng dịch vụ ở nước ngoài.


Hot Tags: thiết bị sản xuất kem mỹ phẩm, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like