Máy trộn kem mỹ phẩm

Máy trộn kem mỹ phẩm

Máy trộn kem mỹ phẩm Miêu tả của máy trộn kem mỹ phẩm Aerospace Enterprise cung cấp máy trộn kem mỹ phẩm 、 bê tông và hiệu quả chi phí cao, công ty chúng tôi là một nhà sản xuất và nhà cung cấp thành công, chúng tôi cống hiến mình cho các thiết bị mỹ phẩm cho nhiều ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn kem mỹ phẩm

Mô tả của máy trộn kem mỹ phẩm

Aerospace Enterprise cung cấp máy trộn mỹ phẩm 、 bê tông chịu nhiệt và hiệu quả cao, công ty chúng tôi là nhà sản xuất và nhà cung cấp thành công, chúng tôi cống hiến cho các thiết bị mỹ phẩm trong nhiều năm, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xuất sắc và giá cả cạnh tranh cho bạn hy vọng trở thành đối tác lâu dài của bạn ở Trung Quốc.

Đặc điểm chính của máy: hệ thống pha trộn sử dụng điều chỉnh tốc độ pha trộn và điều chỉnh tốc độ ba tiên tiến có thể tăng tính di động của vật liệu trong bể để cuối cùng đẩy nhanh tốc độ nhũ hóa; nó áp dụng điều khiển công nghệ tiên tiến --- Điều khiển PLC dễ dàng cho người vận hành hoạt động.

Cosmetic Cream Mixing Machine1_副本.jpg

Thông số của máy trộn kem mỹ phẩm

Mô hình

YHX-100

YHX-150

YHX-300

YHX-500

Âm lượng

100 L

150 L

300L

500 L

Áp lực chân không

-0,09 triệu đồng

-0,09 triệu đồng

-0,09 triệu đồng

-0,09 triệu đồng

Nhiệt độ

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-86 r / phút

0-86 r / phút

0-86 r / phút

0-86 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Vôn

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

Khối lượng nồi nước

80 L

120 L

240 L

400 L

Khối lượng nồi dầu

50 L

75 L

150 L

250 L


Tính năng & lợi thế của máy trộn kem mỹ phẩm

1. Các defoaming chân không có thể làm cho vật liệu đáp ứng các yêu cầu của vệ sinh và vô trùng. Bên cạnh đó, tất cả các bộ phận của thùng chính tiếp xúc với vật liệu áp dụng thép không gỉ SUS 316 L nhập khẩu và các bộ phận bên ngoài xuất hiện thông qua thép không gỉ SUS 304, tất cả đều đạt tiêu chuẩn GMP.

2. Nắp tàu chính có thể được nâng lên tự động và thùng chính có thể nghiêng bằng trục lăn để thân xe có thể được làm sạch hoàn toàn và thiết kế này đảm bảo xả hoàn toàn vật liệu.

3. Có một số bộ chuyển đổi tần số và tủ điện có thể được lựa chọn theo yêu cầu của bạn như điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, cấu hình tùy chọn, màn hình cảm ứng màu, PLC tích hợp và máy in tích hợp.


Ứng dụng cảnh của máy trộn kem mỹ phẩm

Thứ nhất, trong điều kiện chân không, vật liệu sẽ được hút vào chính và sẽ cao tuyệt đối bởi chất nhũ hóa. Với hệ thống sưởi, nhũ hóa và khuấy, vật liệu sẽ trở nên mịn màng và bóng. Sau đó làm nguội bình cho đến khi trở thành nhiệt độ bình thường. Bước tiếp theo là điều phối áp suất chân không của bình chính với áp suất không khí bên ngoài. Cuối cùng, để nghiêng thân xe bằng vật liệu xả con lăn.

Cosmetic Cream Mixing Machine2.jpg


Gói máy trộn kem mỹ phẩm

image005.jpgMayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg


Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm cài đặt, bảo trì máy móc và thiết bị sau bán hàng. Chúng tôi đã có đủ kinh nghiệm về ngành công nghiệp này, công nghệ của chúng tôi rất trưởng thành. Thông thường, các phụ tùng thay thế cần phải được thay đổi với một số vấn đề hoạt động lao động hoặc lạm dụng.

Khi bạn đặt hàng từ chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết và video hướng dẫn bạn cách tránh một số vấn đề về hoạt động lao động hoặc lạm dụng và cách thay đổi phụ tùng, tất cả đều rất dễ hiểu và hoạt động. Và trước khi vận chuyển máy ra, mỗi máy sẽ vượt qua tất cả các quá trình kiểm tra và kiểm tra và ghi âm kỹ thuật. Nếu bạn muốn chỉ định kỹ sư của bạn đến gian hàng của chúng tôi để tìm hiểu, chúng tôi cũng có thể sắp xếp kỹ sư của chúng tôi để đào tạo bạn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tránh và giải quyết một số vấn đề có thể xảy ra với hoạt động sai. , kỹ sư nước ngoài sẽ gửi đến quốc gia của bạn để hỗ trợ bạn làm việc với sự cho phép của bạn.


Câu hỏi thường gặp

1.Q: bạn có nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Chúng Tôi là chuyên nghiệp sản xuất của mỹ phẩm máy móc ở Trung Quốc trong 17 năm.

2. Q: Đâu là vị trí của bạn?

A: Công Ty và Showroom đặt tại Quảng Châu Trung Quốc, nhà máy đặt tại Tỉnh Giang Tô

3. Q: Những Gì chứng nhận của máy của bạn nào bạn có?

A: máy của chúng tôi tất cả đều đủ điều kiện bằng chứng minh của CE và TUV.Hot Tags: mỹ phẩm kem trộn máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like