Mỹ phẩm Emulsifying Homo trộn máy

Mỹ phẩm nhũ hóa homo trộn máy Giới thiệu: Mỹ phẩm nhũ hóa homo trộn máy là một tập hợp toàn bộ hệ thống kết hợp với trộn, phân tán, homogenizing, emulsifying, và chức năng chân không. Thông thường, máy trộn nhũ tương sẽ trang bị tủ điện, bình dầu ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn homo nhũ tương mỹ phẩm

Giới thiệu:

Máy trộn homo nhũ tương hóa mỹ phẩm là một hệ thống thiết lập toàn bộ kết hợp với trộn, phân tán, đồng hóa, nhũ hóa và chức năng chân không. Thông thường, máy trộn nhũ tương sẽ trang bị tủ điện, bình dầu và bình chứa nước. Hệ thống sưởi ấm và làm mát. Nó là thiết bị chuyên dụng cho thuốc mỡ, kem và kem dưỡng da cao cấp.

Các nhũ tương độ nhớt cao, đặc biệt là trong chế biến sản xuất kem, thuốc mỡ. Để có khả năng mở rộng tốt, và có thể dễ dàng hấp thụ da của chúng ta. Vật liệu cần được nhũ hoá và đồng nhất hoàn toàn. Các vật liệu sẽ được xử lý trong không gian hẹp giữa stator và rotor bởi năng lượng mạnh mẽ của chuyển động được tạo ra bởi hiệu ứng cơ học. Bởi các hoạt động của cắt thủy lực, ly tâm đùn, tác động, phá vỡ và hỗn loạn cho hơn 100 nghìn lần mỗi phút, các tài liệu sẽ được phân tán và nhũ hóa ngay lập tức và đồng đều. Sau khi lưu thông qua lại ở tần số cao, các sản phẩm hoàn thiện tốt có chất lượng ổn định và cao mà không có bong bóng sẽ đạt được.

Cosmetic emulsifying homo mixing machine1 _副本.jpg

Cosmetic emulsifying homo mixing machine(001).jpg


Tính năng & lợi thế:

1. thiết kế: tất cả các mỹ phẩm của chúng tôi emulsifying homo trộn máy được thiết kế và sản xuất bởi nhà máy của chúng tôi. Thiết kế của máy của chúng tôi là rất hấp dẫn và hợp lý mà không có góc chết cạo các bức tường kết hợp khung trộn và hiệu quả trộn băng. Phương pháp niêm phong đồng nhất là niêm phong cơ khí của Đức. Được trang bị hệ thống làm sạch CIP, vệ sinh dễ dàng.

2. Chất liệu: Máy trộn nhũ tương của chúng tôi có ba lớp. Lớp bên trong chúng tôi sử dụng thép không gỉ SUS316L, lớp giữa và lớp ngoài được làm bằng thép không gỉ SUS304. Các scraper chúng tôi áp dụng Teflon.

3. Ba Lan : Gương được đánh bóng cả bên trong và bên ngoài bể, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của GMP.

4. thông số: tất cả các máy của chúng tôi áp dụng Châu Âu và Nhật Bản điện, chẳng hạn như Siemens, Mitsubishi, Schneider cấu hình để đảm bảo rằng toàn bộ máy điều khiển là ổn định hơn, hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

5. chân không: cao chân không độ cao nhất có thể đạt -0,09 mpa, defoaming có hiệu lực là tốt hơn.

Cấu hình:

Mục

Đặc điểm kỹ thuật

Mô hình

YHRHJ

Khối lượng của Emulsifying Pot

Tùy chỉnh

Áp suất chân không của nồi nhũ tương

-0,09 Mpa

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤120 ℃

Vật chất

SUS304 / 316L

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-83 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

Vôn

50Hz380V ± 10% -15%

Tỷ lệ hút chân không

-0.09Mpa

 

Ứng dụng:

Máy trộn homo nhũ tương mỹ phẩm là thiết bị lý tưởng cho Mỹ phẩm, sử dụng hàng ngày- hóa chất, thực phẩm và dược phẩm công nghiệp.

Mỹ phẩm: Bột nền, Mascara, Son môi

Sử dụng hàng ngày: Bom mát, dầu gội đầu, kem dưỡng da, kem bôi tay

Thực phẩm: Mayonnaise, nước sốt cà chua, Chocolate,

Cosmetic emulsifying homo mixing machine3_副本.jpg


Bao bì:

Tất cả các máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ có bảo vệ ba. Việc bảo vệ đầu tiên là dầu chống gỉ, nó tránh máy trộn trở nên rỉ sét. Việc bảo vệ thứ hai là bộ phim gói và bông chống va chạm, nó giúp tránh nước và tác động. Việc bảo vệ cuối cùng là trường hợp ván ép.

Cosmetic emulsifying homo mixing machine4_副本.jpg

Cosmetic emulsifying homo mixing machine6_副本1.jpg

 

Hỏi đáp

Q1: đâu là vị trí nhà máy của bạn? Làm thế nào tôi có thể ghé thăm ở đó?

A: Nằm ở Bạch Vân, Quảng Châu, 20 phút đi từ sân bay Bạch Vân bằng xe hơi, bạn cũng có thể đi tàu điện ngầm tuyến 3 đến ga Longgui.

Q2: Những điều khoản thanh toán chúng ta có thể chấp nhận?

A1. Thông thường chúng tôi có thể làm việc trên T / T hạn hoặc L / C.

2. trên T / T hạn, 40% xuống thanh toán là cần thiết trước. Và 60% số dư sẽ được giải quyết trước khi giao hàng.

3. Về thời hạn L / C, L / C 100% không hủy ngang mà không có điều khoản mềm có thể được chấp nhận. Vui lòng tìm kiếm mẫu tư vấn của người quản lý bán hàng cá nhân mà bạn làm việc cùng.

Q3: thời gian bảo hành

A: Chúng Tôi đảm bảo một năm bảo hành, lift-dài dịch vụ và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong vòng hoặc sau khi bảo hành. Trong thời hạn bảo hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi chỉ tính phí các vật liệu cần thiết.


Máy trộn nhũ tương chân không

Cosmetic emulsifying homo mixing machine7.jpg


Hot Tags: mỹ phẩm emulsifying homo trộn máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like