Mỹ phẩm trộn đồng nhất nhũ tương

Mỹ phẩm trộn đồng nhất nhũ tương

Nồi trộn nhũ tương đồng nhất mỹ phẩm dùng để chỉ vật liệu ở trạng thái chân không, sử dụng chất nhũ hóa cắt cao để trộn vật liệu hiệu quả, nhanh chóng và đồng đều. Thiết bị có chức năng đồng nhất hóa nhanh, sưởi ấm và làm mát và khử bọt chân không, và có ưu điểm là đồng nhất hóa và nhũ hóa tốt, điều kiện vệ sinh tốt, hiệu quả nhiệt cao, điều khiển điện đáng tin cậy, vận hành ổn định, vận hành dễ dàng và bảo trì, cường độ lao động thấp, vv Lý tưởng cho việc sản xuất kem, bột nhão và mỹ phẩm dựa trên mật ong.

Chi tiết sản phẩm

emulsifying machine

Hệ thống thành phần chính

Nồi trộn nhũ tương đồng nhất mỹ phẩm chủ yếu bao gồm nồi tiền xử lý (nồi nước, nồi dầu), nồi khuấy nhũ hóa, hệ thống chân không, hệ thống khuấy, hệ thống sưởi, hệ thống kiểm soát nhiệt độ, làm mát, hệ thống điều khiển điện, nền tảng vận hành, vv các nồi nước và dầu được hòa tan đủ và sau đó được hút vào nồi chính bằng chân không để trộn và nhũ hóa đồng nhất.

vacuum emulsifying machine

Công dụng và ứng dụng

Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc hóa chất hàng ngày, y học sinh học, công nghiệp thực phẩm, mực phủ, vật liệu nano, hóa dầu, phụ trợ in và nhuộm, công nghiệp giấy, thuốc trừ sâu và phân bón, nhựa và cao su, điện tử điện, hóa chất tốt khác, đặc biệt là cho Độ nhớt của ma trận, hàm lượng chất rắn cao của cấu hình nhũ tương vật liệu hiệu quả hơn. Hãy chắc chắn rằng việc khuấy trộn được cân đối và mỗi nồi có cùng chất lượng, với màu sắc và hương vị phù hợp.

0010010 nbsp;

Company Information

production process

cooperative customer

Product case

production line

packing and shipping

FAQ


Hot Tags: Mỹ phẩm nồi trộn nhũ tương đồng nhất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like