Thiết bị trộn mỹ phẩm

Thiết bị trộn mỹ phẩm

Các thiết bị máy trộn mỹ phẩm là thiết bị chuyên nghiệp cho kem hoặc dán cosmetic.The máy được sản xuất bởi nhà máy của chúng tôi, tự phát triển , Đạt được một số bằng sáng chế quốc gia.

Chi tiết sản phẩm

Nhà sản xuất thiết bị trộn mỹ phẩm

Sự miêu tả:

Thiết bị trộn mỹ phẩm là một loại máy nhũ hóa chân không. Nó rất quan trọng cho việc trộn chất lỏng rắn, pha trộn chất lỏng, nhũ tương dầu-nước, phân tán vật liệu và cắt tốc độ cao. Vì vậy, nó là rất quan trọng đối với mỹ phẩm và chăm sóc da mỹ phẩm công nghiệp để sản xuất sản phẩm chất lượng cao

Sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da được chia thành hai loại dầu-trong-nước hoặc dầu-trong-nước. Để đạt được nhũ tương, có hai yêu cầu cần được đáp ứng ít nhất. Đầu tiên là cắt cơ khí mạnh mẽ, để phân tán và cắt nước và dầu vật liệu trong hạt nhỏ, sau đó tập hợp lại và thâm nhập lẫn nhau để tạo nhũ tương. Thứ hai là chất nhũ hóa thích hợp. Nó hoạt động như một môi trường giữa các phân tử dầu và nước. Thông qua sự tương tác của điện tích và các lực phân tử liên kết, nhũ tương hỗn hợp dầu-nước có thể được lưu trữ ổn định theo thời gian chúng ta mong đợi. Các thiết bị làm mỹ phẩm được sản xuất bởi Nhà máy Máy móc hóa chất Gaoyou Aerospace, nó có công nghệ cắt tiên tiến, có thể đồng nhất và phân tán vật liệu trong điều kiện lý tưởng.

Thiết bị trộn mỹ phẩm1_ 副本 .jpg

Tính năng & lợi thế:

1. Bìa có thể được nâng lên xuống bằng cách nâng hệ thống
2. Nồi chính, có thể nghiêng bằng con lăn hoặc nút điều khiển.
3. các bong bóng (tạo ra trong quá trình khuấy và trộn quá trình), hút ra từ vật liệu, vì hiệu ứng chân không
4. Vật liệu máy thông qua SUS304 hoặc SUS316L theo yêu cầu chống ăn mòn.

5. Các phụ tùng điện tử chúng tôi áp dụng thương hiệu nổi tiếng thế giới, chẳng hạn như Siemens, Panasonic, ABB, vv

6. Phương pháp niêm phong, chúng tôi sử dụng niêm phong cơ khí của Đức Burgmann cho chất đồng nhất, và niêm phong O-ring cho vỏ bọc.

Cấu hình:

Mô hình

YHX-100

YHX-150

YHX-300

YHX-500

Khối lượng của Emulsifying Pot

100 L

150 L

300L

500 L

Áp suất chân không của nồi nhũ tương

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Vôn

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

* Các dữ liệu cho các mô hình tiêu chuẩn, tất cả các máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng:

mặt kem, Vaseline, thuốc mỡ, dầu gội đầu, mỹ phẩm kem, chất tẩy rửa, xà phòng lỏng, kem đánh răng, mascara, gel siêu âm, đánh bóng giày, kem dưỡng da, kem em bé, kem màu tóc, sản phẩm chăm sóc da, kem mặt, kem tắm, kem cạo râu, kem lạnh, kem chống nắng, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, gel tóc, kem dưỡng da, nước sốt, sô cô la, bánh gel, cà chua dán, sốt cà chua, sốt cà chua

Thiết bị trộn mỹ phẩm2_ 副本 .jpg

Bao bì & Giao Hàng:

Tất cả các máy chúng tôi đóng gói trong tiêu chuẩn Ply gỗ trường hợp, và có Multilayer bảo vệ để tránh các nước và va chạm. Thông thường, thời gian giao hàng là 30 ngày làm việc, nó dựa trên của máy khối lượng và số lượng.

Thiết bị trộn mỹ phẩm3_ 副本 .jpgThiết bị trộn mỹ phẩm4_ 副本 .jpg

Câu hỏi thường gặp:

Q1: Tôi nên làm gì nếu chúng tôi không thể vận hành máy khi chúng tôi nhận được?

A: Hướng dẫn vận hành và trình diễn video được gửi cùng với máy để đưa ra hướng dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi có chuyên nghiệp sau khi bán nhóm để khách hàng của trang web để giải quyết bất kỳ vấn đề.

Q2: Làm thế nào tôi có thể nhận được phụ tùng trên máy?

Một: chúng tôi sẽ gửi thêm bộ phụ tùng dễ vỡ bị hỏng và phụ kiện như o ring vv. Nhân tạo phụ tùng hư hỏng sẽ được gửi một cách tự do và vận chuyển miễn phí trong 1 năm bảo hành.

Q3: Có bảo hiểm nào tôi phải trả để đảm bảo tôi sẽ nhận được đúng máy không?

A: Chúng Tôi là một tại chỗ kiểm tra nhà cung cấp từ Alibaba. Thương mại đảm bảo cung cấp bảo vệ chất lượng, bảo vệ lô hàng ontime và 100% bảo vệ thanh toán an toàn. Nhà máy của chúng tôi đã được các ngôi sao cao nhất của lớp.

 

Chứng nhận:

Thiết bị trộn mỹ phẩm5_ 副本 .jpg

 

Hot Tags: thiết bị trộn mỹ phẩm, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like