Máy trộn mỹ phẩm

Máy trộn mỹ phẩm

Máy trộn mỹ phẩm Mô tả máy trộn mỹ phẩm Máy móc vũ trụ cung cấp máy mỹ phẩm có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và bóng, công ty chúng tôi là nhà sản xuất và nhà cung cấp thành công, và chúng tôi có nhà máy sản xuất nợ với diện tích 13000 m². Chúng tôi cống hiến hết mình để hoàn thành ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn mỹ phẩm

Mô tả của máy trộn mỹ phẩm

Aerospace Machinery cung cấp máy mỹ phẩm có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và bóng, công ty chúng tôi là nhà sản xuất và nhà cung cấp thành công và chúng tôi có nhà máy sản xuất nợ với diện tích 13000 m². Chúng tôi cống hiến mình để hoàn thành máy móc và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, hàng ngày sử dụng, y học và công nghiệp thực phẩm trong 17 năm, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xuất sắc và giá cả cạnh tranh cho bạn, chúng tôi đang mong đợi trở thành đối tác lâu dài của bạn ở Trung Quốc.

Đặc điểm chính của nó: Trộn sử dụng máy xay sinh tố ba, đó là thiết kế có chuyển tích cực và tiêu cực của phù hợp với một đầu chất nhũ hóa tốc độ cao và một cánh khuấy chậm.

Cosmetic Mixing Machine1.jpg


Thông số của máy trộn mỹ phẩm

Mô hình

YHNW-300L

YHNW-500L

YHNW-1000L

YHNW-2000L

Nồi hơi chính

300L

500L

1000L

2000L

Bể chứa nước

240L

400L

800L

1600L

Khối lượng thùng dầu

120L

200L

400L

800L

Máy xay sinh tố

5.5KW

5.5KW

5.5KW

7,5KW

Homogenizer Power

7,5KW

11KW

15KW

15KW

Bơm chân không

4KW

4KW

5.5KW

5.5KW

Tổng công suất sưởi ống

42KW

51KW

72KW

84KW

Vật liệu lò hơi chính

Bên trong: 316L Giữa: 304

Bên ngoài: 304

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-83r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤180 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Vôn

50-60Hz380V ± 10% -15%


Tính năng và lợi thế của máy trộn mỹ phẩm

1. Pha trộn thông qua thời gian vô cấp và tốc độ dòng trộn có thể được điều chỉnh theo ý muốn trong khoảng 0-150r / min để đáp ứng yêu cầu xử lý khác nhau

2. Advanced homogenizer thông qua công nghệ Mỹ ROSS Công ty và có cấu trúc độc đáo và hiệu quả tuyệt vời

3. tất cả các bộ phận mà liên hệ với vật liệu áp dụng nhập khẩu 316 l vật liệu thép không gỉ và bên trong container bề mặt gương đánh bóng 300emshgmp lớp

4. Việc xử lý toàn bộ được hoàn thành trong điều kiện chân không, không có ô nhiễm bacillus và tuổi thọ sản phẩm có thể được kéo dài

5. xuất hiện là đẹp và thông qua công nghệ đánh bóng đặc biệt, độ bóng giống như gương và thiết bị có vẻ sang trọng hơn và tốn kém.


Áp dụng máy trộn mỹ phẩm

Máy này được thiết kế đặc biệt bởi "Công ty hàng không vũ trụ cho ngành công nghiệp mỹ phẩm và dược phẩm để sản xuất lô lớn các loại sản phẩm khác nhau. Nó phù hợp cho r các sản phẩm kem mỹ phẩm, dược phẩm và sử dụng hàng ngày như các sản phẩm kem mỹ phẩm.

Cosmetic Mixing Machine2(001).jpgCosmetic Mixing Machine3(001).jpgCosmetic Mixing Machine4(001).jpg


Gói máy trộn mỹ phẩm

image005.jpgMayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg


Công ty của chúng tôi

Quảng Châu Aerospace Tự động hóa & Công nghệ Machinery Co, Ltd nằm ở tỉnh Quảng Đông nở hoa, và nhà máy của chúng tôi nằm ở tỉnh Giang Tô. Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về hoàn thành máy móc và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, hàng ngày sử dụng hàng hóa, y học và công nghiệp thực phẩm, là một doanh nghiệp hiện đại về sản xuất, sản xuất và tiếp thị.Được dẫn đầu bởi nội dung công nghệ cao, ổn định và đáng tin cậy quality.Company riêng một nhóm chất lượng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tùy chỉnh cho yêu cầu của khách hàng.

Máy của chúng tôi đã phục vụ khách hàng từ Mỹ, Nga, Ấn Độ, Úc, Ả rập, Ai Cập, Malaysia, Việt Nam ... Chất lượng và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi đã được khách hàng trong nước và quốc tế chấp thuận.

Mục tiêu của chúng tôi là "Tín dụng đầu tiên, ưu tiên của khách hàng" và "Chất lượng là sự phát triển cũng như dịch vụ là nguyên tắc". Hy vọng có một cơ hội để cung cấp một dịch vụ cao whit bạn một ngày.

Cosmetic Mixing Machine8.jpg

Câu hỏi thường gặp

1. Q: Có Phải bạn nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Chúng Tôi là chuyên nghiệp sản xuất của mỹ phẩm máy móc ở Trung Quốc trong 17 năm.

2. Q: là nó thuận tiện cho chúng tôi đến thăm bạn công ty và gian hàng?

A: Vâng. Công ty chúng tôi và gian hàng nằm ở Quảng Châu và gần sân bay Bạch Vân. Và chúng tôi sẽ gửi trình điều khiển của chúng tôi để chờ bạn trong lối ra tại sân bay Bạch Vân để đón bạn đến công ty của chúng tôi.

3. Q: của bạn là gì số lượng đặt hàng tối thiểu, bạn có thể gửi cho tôi mẫu?

A: số lượng tối thiểu của chúng tôi là 1 bộ, như sản phẩm của chúng tôi là thiết bị máy móc, rất khó để gửi cho bạn mẫu, tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn nhiều chi tiết của máy và video để bạn tham khảo, nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

4. Q: Những mức độ chất lượng là sản phẩm của bạn?

A: máy của chúng tôi tất cả đáp ứng tiêu chuẩn GMP và chúng tôi đã có CE và TUV, giấy chứng nhận cho đến nay.


Hot Tags: máy trộn mỹ phẩm, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like