Kem mỹ phẩm chân không Homogenizing Emulsifying Mixer

Kem mỹ phẩm chân không Homogenizing Emulsifying Mixer

Các máy trộn nhũ tương đồng nhất chân không được sản xuất bởi công ty YUHANG. Các hệ thống homogenizing có homogenizer hàng đầu, đáy homogenizer, nội bộ và bên ngoài vòng tròn homogenization homogenization. Các hệ thống trộn có pha trộn một chiều, trộn hai chiều và trộn ruy băng helical. Các hệ thống nâng bao gồm nâng xi lanh đơn và nâng hai xi lanh. Các sản phẩm chất lượng cao khác nhau có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

Kem Lotion Nhớt Chân không Trộn Homogenizier Máy nhũ tương

Vacuum Mixing Homogenizer Emulsifier Lifting Type Stainless Steel

Máy trộn nhũ tương đồng nhất chân không có nghĩa là khi các vật liệu trong điều kiện chân không, nó sử dụng chất nhũ hóa cắt cao để phân phối một hoặc nhiều giai đoạn liên tục khác nhanh chóng và đồng đều. Các vật liệu sẽ được xử lý ở các vị trí giữa stator và cánh quạt bằng năng lượng mạnh mẽ của chuyển động được sản xuất bởi hiệu ứng máy. Bằng hoạt động của sheraing thủy lực, đùn ly tâm, tác động, phá vỡ và nhiễu loạn cho hơn 199 nghìn lần mỗi phút, các vật liệu sẽ được pha trộn và nhũ tương đồng đều và tốt. Sau khi lưu thông qua lại ở tần số cao, các thành phẩm tốt có chất lượng ổn định và cao mà không có bong bóng sẽ đạt được.


Chức năng và cách sử dụng

Máy phù hợp để sản xuất các loại bột nhão, sản phẩm kem trong nhà máy mỹ phẩm và nhà máy dược phẩm.


Mô tả sản phẩm:

Máy nhũ hóa chân không có thể được thiết kế và sản xuất theo quy trình sản xuất của khách hàng.


Ưu điểm sản phẩm:

-Cách xả

Nắp nồi nhũ hóa được nâng lên và xuống thông qua hệ thống thủy lực / điện. Các thành phẩm được thải ra bằng cách sau: lật nồi để xả, áp lực nồi để xả các vật liệu từ ổ cắm dưới cùng với sự giúp đỡ của máy bơm giao hàng.


-Kiểm soát nhiệt độ

Sử dụng thanh sưởi ấm điện để làm nóng môi trường nhiệt bên trong áo khoác để làm nóng vật liệu. Nhiệt độ sưởi ấm được settable và có thể được điều khiển tự động. Nó cũng là ok để đầu vào hơi nước để sưởi ấm và đầu vào nước làm mát để áo khoác để làm mát các vật liệu xuống, dễ dàng để hoạt động.


-Cách trộn

Homogenizer và lưỡi khuấy có thể được sử dụng một cách riêng biệt hoặc cùng một lúc. Việc micronization, nhũ hóa, trộn, phân tán vật liệu có thể được hoàn thành trong một thời gian ngắn.


Thông số kỹ thuật:

Parameter

Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production Case

Production Process

Packing and delivery


FAQ
Hot Tags: Vacuum Cosmetic Cream Homogenizing Emulsifying Mixer, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like