Kem lotion độ nhớt chân không trộn Homogenizier emulsifier máy

Kem lotion độ nhớt chân không trộn Homogenizier emulsifier máy

Máy hút bụi nhũ tương được sản xuất bởi công ty chúng tôi. Các hệ thống đồng nhất bao gồm homogenizer đầu, homogenizer dưới cùng, đồng nhất lưu thông nội bộ và bên ngoài. Các hệ thống trộn bao gồm một chiều trộn, hai chiều trộn và xoắn Ribbon trộn. Các hệ thống nâng bao gồm một xi lanh nâng và đôi xi lanh nâng. Các sản phẩm chất lượng cao khác nhau có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Kem lotion độ nhớt chân không trộn Homogenizier emulsifier máy

Vacuum Mixing Homogenizer Emulsifier Lifting Type Stainless Steel


Máy trộn nhũ tương nhũ hóa làm bằng cách nào?

Máy hút chân không nhũ hóa thường được làm bằng Mixer chính nhũ tương, mixer pha dầu, trộn pha nước, Hệ thống chân không, Hệ thống nâng thủy lực, Hệ thống nghiêng cho trộn chính nhũ hóa, sưởi ấm và hệ thống làm mát, Hệ thống điều khiển nhiệt độ, bảng điều khiển điện, vv


Bể nhũ hóa chính bao gồm một máy đồng bộ stator rotor tốc độ cao và máy khuấy Trung tâm truy cập và tường scraper. Các homogenizer, Trung tâm khuấy và tường scraper là tất cả gắn kết từ phía trên cùng của trang bìa.


Máy trộn pha dầu và nước có chính xác cùng một công trình. Có một phân tán tốc độ cao gắn từ phía trên cùng của nắp giúp hòa tan các thành phần. Một số khách hàng sẽ bỏ qua dầu

và trộn pha nước và giữ cho máy nhũ hóa chính chỉ.


Chức năng và cách sử dụng

Máy thích hợp cho việc sản xuất các loại bột nhão, sản phẩm kem trong nhà máy Mỹ phẩm và nhà máy dược phẩm.


Mô tả sản phẩm:

Chất nhũ hóa chân không có thể được thiết kế và sản xuất theo chế biến sản xuất của khách hàng.


Ưu điểm sản phẩm:

-Cách xả

Nắp nồi nhũ hóa được nâng lên và xuống thông qua hệ thống thủy lực/điện. Các thành phẩm được thải ra bằng cách sau đây: chuyển qua nồi cho xả, áp lực các nồi để xả các vật liệu từ ổ cắm dưới cùng với sự giúp đỡ của các máy bơm phân phối.


-Kiểm soát nhiệt độ

Sử dụng thanh sưởi ấm điện để làm nóng môi trường nhiệt bên trong áo để làm nóng vật liệu. Nhiệt độ sưởi ấm là settable và có thể được điều khiển tự động. Nó cũng là OK để đầu vào hơi nước để sưởi ấm và đầu vào làm mát vào áo khoác để làm mát vật liệu xuống, dễ vận hành.


-Cách trộn

Homogenizer và lưỡi khuấy có thể được sử dụng riêng rẽ hoặc đồng thời. Các micronization, nhũ hóa, trộn, phân tán vật liệu có thể được hoàn thành trong một thời gian ngắn.


Thông số kỹ thuật:

Parameter

Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production Case

Production Process

Packing and delivery


FAQ
Hot Tags: kem dưỡng da độ nhớt hút chân không trộn homogenizier máy nhũ hóa, nhà cung cấp, nhà sản xuất, xí nghiệp, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like