Máy trộn kem

Máy trộn kem

Máy trộn kem Mô tả: Với sự phát triển của ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm và chế biến thực phẩm, mọi người chú ý hơn đến hiệu quả của việc chế biến sản phẩm vật liệu và tăng năng suất. Vì vậy, máy trộn kem nhũ tương chân không mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho những người ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn kem

Sự miêu tả:

Với sự phát triển của ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm và chế biến thực phẩm, mọi người chú ý hơn đến hiệu quả của việc chế biến nguyên liệu và tăng năng suất. Vì vậy, máy trộn kem nhũ tương chân không mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho những doanh nghiệp đó. Máy trộn kem thích hợp cho hầu hết các sản phẩm kem cần trộn, nhũ hoá, phân tán và đồng nhất. Nó có nhiều lợi thế. Chức năng cắt tốc độ cao của máy trộn kem sử dụng các stators và cánh quạt có độ chính xác cao tạo ra lực đùn mạnh mẽ và lực ma sát để nhũ hóa vật liệu. Do đó, đạt được hiệu ứng nhũ hóa và đồng nhất tốt hơn. Trong quá trình chế biến máy trộn kem có thể sản xuất một sản phẩm công suất lớn nhanh chóng vì cấu trúc máy đặc biệt. Nó có thể đạt được công việc liên tục. Và ngoài ra, năng lượng tiêu thụ của máy rất nhỏ. Đồng thời, máy trộn kem với đầy đủ các hiệu suất và không có kết thúc chết, nó là thuận tiện cho làm sạch thứ cấp.

Cream mixer1_副本.jpg


Tính năng và lợi thế:

1. Trộn các vật liệu pha dầu và nước ở tốc độ cao để có được sản phẩm nhũ tương hoàn hảo với chất lượng tốt.
2. Máy bao gồm các tàu chống chân không với áo khoác để sưởi ấm và làm mát. Được trang bị đồng bộ tốc độ cao, máy cạo bụi, bơm chân không và bơm thủy lực để nâng.
3. Với bơm chân không để lấy bọt khí ra khỏi sản phẩm hỗn hợp, và kéo dài thời gian lưu trữ.
4. Bộ phận cào bằng máy teflon có thể di chuyển để cạo các vật liệu trên tường bể và neo để di chuyển vật liệu đến khu vực trung tâm để trộn và trộn tốt hơn. Teflon chọc được duy trì bằng tay và dễ dàng mà không cần bất kỳ công cụ.
6. Tất cả các bộ phận tiếp xúc của thiết bị là SUS316L, sản phẩm được đồng nhất trong chân không và bình đóng có thể vệ sinh và chất lượng cao.


Cấu hình:

Mô hình

YHX-100

YHX-150

YHX-300

YHX-500

Khối lượng của Emulsifying Pot

100 L

150 L

300L

500 L

Áp suất chân không của nồi nhũ tương

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Vôn

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

 

Ứng dụng:

mặt kem, Vaseline, thuốc mỡ, dầu gội đầu, mỹ phẩm kem, chất tẩy rửa, xà phòng lỏng, kem đánh răng, mascara, gel siêu âm, đánh bóng giày, kem dưỡng da, kem em bé, kem màu tóc.

Cream mixer2_副本.jpg

 

Bao bì & Giao Hàng:

Tất cả các máy chúng tôi đóng gói trong tiêu chuẩn Ply gỗ trường hợp, và có Multilayer bảo vệ để tránh các nước và va chạm. Thông thường, thời gian giao hàng là 30 ngày làm việc, nó dựa trên của máy khối lượng và số lượng.

Cream mixer3_副本.jpgCream mixer4_副本.jpg

 

Câu hỏi thường gặp:

Q1: bạn có phải là nhà sản xuất hoặc một công ty thương mại?
A: Chúng Tôi là nhà sản xuất của chân không nhũ hóa máy trộn, máy trộn chất lỏng, máy chiết rót và màu sắc mỹ phẩm máy làm với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Q2: lợi thế của bạn là gì?
A: Chúng Tôi là nhà máy, tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi công nhân của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn rằng 100% sản phẩm của chúng tôi là chất lượng cao, và giá của chúng tôi là cạnh tranh hơn so với công ty thương mại. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, chẳng hạn như cài đặt tại khách hàng side.but khách hàng cần phải trả chi phí vé máy bay vòng và sắp xếp chỗ ở khách sạn cho kỹ sư của chúng tôi.

Q3: Làm Thế Nào để đặt hàng?
A: Bạn có thể gửi cho tôi một cuộc điều tra, sau đó chúng tôi có thể xác nhận các chi tiết thông qua email hoặc điện thoại.
Q4: bao nhiêu là cước vận chuyển?
A: cước vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước, cũng là cổng đích.

 

Xưởng:


Cream mixer5_副本.jpg

Cream mixer6_副本.jpg

image013.jpg

image015.jpg

Hot Tags: trộn kem, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like