Tùy chỉnh cao cắt emulsifier

Tùy chỉnh cao cắt emulsifier

Tùy chỉnh cao cắt emulsifier đề cập đến việc sử dụng các chất nhũ hóa cao cắt hiệu quả, nhanh chóng và thống nhất phân phối một giai đoạn khác trong trạng thái chân không, nơi các giai đoạn (chẳng hạn như các pha dầu và nước) thường không tương thích. Nó sử dụng năng lượng động lực mạnh mẽ mang bởi các máy móc để làm cho vật liệu trong cố định, không gian hẹp của rotor để chịu đựng hàng trăm ngàn lần mỗi phút cắt thủy lực, đùn ly tâm, tác động rách và nhiễu loạn và các hiệu ứng kết hợp khác, do đó giai đoạn tương thích trong công nghệ trưởng thành tương ứng và lượng phụ gia bên phải, dưới tác động chung của sự phân tán đồng đều của nhũ tương , thông qua reciprocation lưu thông tần số cao, và cuối cùng nhận được một bong bóng-Việt, tốt và ổn định các sản phẩm chất lượng cao. The jacket hơi nước nóng lưu thông tuần hoàn nhiệt chuyển, sưởi ấm và làm mát và chân không defoaming và các chức năng khác, và có các đặc điểm của nhũ tương đồng nhất tốt, điều kiện vệ sinh tốt, hiệu suất nhiệt cao, kiểm soát điện đáng tin cậy, hoạt động ổn định, vận hành dễ dàng và bảo trì, cường độ lao động thấp. Đây là thiết bị lý tưởng để sản xuất các loại kem, kem và Mỹ phẩm mật ong.

Chi tiết sản phẩm

vacuum emulsifying machine

Sử dụng: Custom cắt cao emulsifier là một thiết bị cần thiết để sản xuất các loại thuốc mỡ, thuốc mỡ, Mỹ phẩm, chất nhũ hóa và các sản phẩm nhũ tương khác; máy có cấu trúc đơn giản, hoạt động thuận tiện, xuất hiện tiểu thuyết, hiệu suất đáng tin cậy. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho sản xuất hàng loạt dược phẩm, sinh học, Mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm, dầu khí và các khách khác.


Nguyên tắc làm việc: sau khi làm nóng dầu và nước trong các chậu dầu và nước đến một nhiệt độ nhất định, bạn cũng có thể khuấy động trong khi sưởi ấm.


Các tính năng: Nắp nồi là loại nâng thủy lực tự động, các vật liệu trong nước và nồi dầu có thể vào nồi nhũ hóa trực tiếp dưới chân không thông qua các đường ống dẫn truyền, chế độ xả là nhũ hóa nồi flip loại và nồi đáy Van xả loại, vv. Việc sưởi ấm của các vật liệu được thực hiện thông qua việc sưởi ấm của xen của nồi bằng hơi nước, nhiệt độ sưởi ấm được thiết lập tùy chỉnh và tự động kiểm soát. Vật liệu có thể được làm nguội bằng cách truy cập làm mát trong lớp sandwich, đơn giản và thuận tiện để hoạt động. Hệ thống đồng nhất và hệ thống trộn có thể được sử dụng một cách riêng biệt hoặc với nhau. Các micronization, nhũ tương, trộn, pha trộn, pha trộn và phân tán của các vật liệu có thể được thực hiện trong một thời gian ngắn. Phần liên lạc với vật liệu được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao (thường được sử dụng 304, y tế 316L), bề mặt bên trong là gương đánh bóng, thiết bị khuấy chân không là vệ sinh và sạch sẽ, và nó được làm bằng tiêu chuẩn vệ sinh phù hợp với tiêu chuẩn GMP, đó là thiết bị sản xuất kem lý tưởng cho khách hàng.


Company Information

production process

cooperative customer

Product case

production line

packing and shipping

FAQ


Hot Tags: tùy chỉnh cao cắt nhũ tương, nhà cung cấp, nhà sản xuất, xí nghiệp, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like