Chất nhũ hóa tùy chỉnh theo yêu cầu

Chất nhũ hóa tùy chỉnh theo yêu cầu

Chủ yếu đề cập đến vật liệu ở trạng thái chân không, sử dụng chất nhũ hóa cắt cao để phân phối nhanh và đồng đều một pha hoặc nhiều pha trong ít nhất một pha liên tục khác, nó sử dụng động năng mạnh do máy móc mang lại, để vật liệu trong rôto cố định trong một khe hẹp, chịu được hàng trăm ngàn lần mỗi phút cắt thủy lực. Hiệu quả kết hợp của ép đùn ly tâm, tác động và xé rách, phân tán nhũ tương ngay lập tức và đồng đều, và thông qua lưu thông tần số cao, kết quả cuối cùng là một sản phẩm chất lượng cao ổn định và ổn định mà không có bong bóng.

Chi tiết sản phẩm

emulsifying machine

Chất nhũ hóa tùy chỉnh theo yêu cầu nó được cấu hình theo quy trình của khách hàng 0010010 # 39; và phù hợp cho các sản phẩm yêu cầu nhũ hóa và trộn trong chân không. Có thể được sử dụng với khuấy tường tốc độ thấp để khuấy nhũ hóa các sản phẩm có độ nhớt cao. Chất nhũ hóa cắt cao có thể được cấu hình để phân tán, nhũ hóa, đồng nhất hóa, trộn và các quá trình khác. Có sẵn với: hệ thống định lượng, hệ thống xả, hệ thống kiểm soát nhiệt độ làm mát và sưởi ấm, hệ thống chân không, điều khiển đo PH trực tuyến, hệ thống làm sạch CIP, v.v.


Nhiều ứng dụng và khả năng kiểm soát quá trình cao. Nó có thể được tùy chỉnh để được cấp vệ sinh, phù hợp cho sản xuất hoặc thử nghiệm các sản phẩm trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác. Bộ thiết bị hoàn chỉnh bao gồm nồi chính nhũ hóa đồng nhất, nồi nước, hệ thống chân không, hệ thống điều khiển nhiệt độ điện hoặc hơi nước, điều khiển điện, v.v ... Đây là một thiết bị đặc biệt để sản xuất các loại kem cao cấp, thuốc mỡ, thuốc bôi, Vân vân.

Company Information

cooperative customer

production process

Product case

production line

packing and shipping

FAQHot Tags: chất nhũ hóa tùy chỉnh theo yêu cầu, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like