Máy trộn Emulsfiying

Máy trộn Emulsfiying

Máy trộn nhũ tương Mô tả: Nhũ tương độ nhớt cao, đặc biệt là trong quá trình sản xuất kem, thuốc mỡ. Vấn đề lớn nhất là hỗn hợp không khí với vật liệu, và đường kính của vật liệu không đủ nhỏ. Nó sẽ gây ra nhũ tương không ổn định và thiếu độ bóng. Không khí sẽ tạo ra ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn nhũ tương

Sự miêu tả:

Các nhũ tương độ nhớt cao, đặc biệt là trong quá trình sản xuất kem, thuốc mỡ. Vấn đề lớn nhất là hỗn hợp không khí với vật liệu, và đường kính của vật liệu không đủ nhỏ. Nó sẽ gây ra nhũ tương không ổn định và thiếu độ bóng. Không khí sẽ làm cho sản phẩm tạo bọt, thậm chí bị ô nhiễm bởi vi khuẩn. Máy trộn nhũ tương trộn chân không bao gồm máy trộn, máy xay sinh tố, scraper, để trộn hoàn toàn nhũ tương. Và chức năng chân không, tránh không khí trộn với vật liệu, đảm bảo các sản phẩm đã hoàn thành là bóng và tinh tế. Máy được làm hoàn toàn theo yêu cầu GMP, là thiết bị sản xuất kem tiên tiến nhất và lý tưởng nhất.

emulsifying mixer1_副本.jpg


Tính năng và lợi thế:

Máy có ba máy xay sinh tố, nắp nâng thủy lực, bộ đồng bộ tốc độ cao (tốc độ là 0-3500r / phút, điều chỉnh tốc độ tần số). Máy xay nhũ tương nhũ tương xoáy nhanh được sử dụng trong phần đồng nhất, có thể cạo ở tốc độ thấp và tự động trộn và rúc vào đáy và tường lò hơi.

Toàn bộ quy trình làm việc được vận hành trong điều kiện chân không để ngăn chặn vật liệu rơi vào bong bóng sau khi trộn tốc độ cao và đạt yêu cầu vệ sinh và Asepsis.

Hệ thống làm sạch CIP được trang bị trong máy này. Phần tiếp xúc của tàu và vật liệu được làm từ vật liệu SUS316L. Mùi đánh bóng bề mặt bên trong là 300EMSH.

Trong các sản phẩm của Công ty Siemens Đức, nút được sản xuất bởi Công ty Fuji Nhật Bản, cảm biến nhiệt độ chúng tôi sử dụng Omron của Nhật Bản. Công nghiệp điện và bộ phận điều khiển điện tử là sản phẩm của Công ty Siemens. Máy được chế tạo hoàn toàn theo yêu cầu của GMP, là thiết bị sản xuất kem tiên tiến và hoàn hảo nhất.

Cấu hình:

Mô hình

YHX-100

YHX-150

YHX-300

YHX-500

Khối lượng của Emulsifying Pot

100 L

150 L

300L

500 L

Áp suất chân không của nồi nhũ tương

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Vôn

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%


Ứng dụng:

Công nghiệp thực phẩm: mứt nước, mù tạc, sô cô la, salad, nước ép xoài, nước sốt cà chua, vv;

Hóa chất sử dụng hàng ngày: bột giặt, kem, kem dưỡng da, kem đánh răng, kem dưỡng da, dầu gội đầu, v.v.

Thuốc: thuốc mỡ, kem, chất phân tán protein, vv;

Mực: sơn tường, mực in, mực, bột màu, vv;

hóa chất: chất độn, chất kết dính, nhựa, dầu silicon, chất hoạt động bề mặt, v.v.

emulsifying mixer2_副本.jpg


Bao bì & Giao Hàng:

Tất cả các máy chúng tôi đóng gói trong tiêu chuẩn Ply gỗ trường hợp, và có Multilayer bảo vệ để tránh các nước và va chạm. Thông thường, thời gian giao hàng là 30 ngày làm việc, nó dựa trên của máy khối lượng và số lượng.

emulsifying mixer3_副本.jpg

emulsifying mixer4_副本.jpg


Câu hỏi thường gặp:

Q1: Làm Thế Nào Tôi có thể đảm bảo rằng tôi nhận được chất lượng cao máy?

A1: Là một nhà sản xuất, chúng tôi có một giám sát chặt chẽ và kiểm soát của mỗi bước sản xuất từ nguyên liệu mua, thương hiệu lựa chọn để xử lý các bộ phận, lắp ráp và thử nghiệm.

Q2: Làm Thế Nào về giá?

A2: Vâng, chúng tôi là nhà máy và có thể cung cấp cho bạn giá tốt nhất với chất lượng tốt, và chúng tôi có một chính sách rằng "để tiết kiệm thời gian và hoàn toàn trung thực thái độ kinh doanh, chúng tôi báo giá càng thấp càng tốt cho bất kỳ khách hàng, và giảm giá có thể được được đưa ra theo số lượng ”.

Q3: Làm thế nào tôi có thể nhận được phụ tùng trên máy?

A3: chúng tôi sẽ gửi thêm bộ phụ tùng và phụ kiện (chẳng hạn như cảm biến, thanh sưởi ấm, miếng đệm, O nhẫn, mã hóa chữ cái). Phụ tùng hư hỏng không nhân tạo sẽ được gửi tự do và vận chuyển miễn phí trong thời gian bảo hành 1 năm.

Q4: Điều Khoản Thanh Toán?

A4: A. chúng ta thường chấp nhận T / T, L / C;

B. T / T: 40% trước như thanh toán xuống, sự cân bằng trước khi giao hàng;

Chân không nhũ tương mixer làm việc nguyên tắc:

emulsifying mixer5.jpg

 


Hot Tags: emulsfiying mixer, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like