Thiết bị chế tạo máy

Thiết bị chế tạo máy

Thiết bị chế tạo máy Mô tả thiết bị chế tạo Máy Aerospace Enterprise cung cấp máy làm bóng, chịu nhiệt tốt và không gỉ. công ty chúng tôi là một nhà sản xuất thành công và nhà cung cấp, chúng tôi cống hiến mình cho thiết bị mỹ phẩm trong nhiều năm, chúng tôi sẽ cung cấp cao ...

Chi tiết sản phẩm

Máy làm thiết bị

Mô tả thiết bị máy làm

Aerospace Enterprise cung cấp máy làm bóng, chống nóng và chống rỉ sét tốt. Công ty chúng tôi là một nhà sản xuất và nhà cung cấp thành công, chúng tôi cống hiến mình cho thiết bị mỹ phẩm trong nhiều năm, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cao và giá cả cạnh tranh cho bạn, chúng tôi đang mong đợi trở thành đối tác lâu dài của bạn tại Trung Quốc.

Máy làm thiết bị này với bộ đồng hóa đáy được thiết kế đặc biệt để phù hợp với ngành công nghiệp mỹ phẩm và dược phẩm thường sản xuất các sản phẩm giống khác nhau. và tính năng tốt nhất của nó là: homogenizer được cài đặt bên dưới để tăng công suất rất hiệu quả đối với vật liệu có độ nhớt cao. Và nó có thể đảm bảo đổ vật liệu xa nhất và giảm chất thải và phù hợp với các sản phẩm có công suất sản xuất lớn như phong cách pha trộn ba và thiết kế đảo ngược của sự kết hợp giữa đầu emulsification tốc độ cao và lưỡi dao tốc độ thấp.

Equipment Making Machine1_副本.jpg


Tham số của máy làm thiết bị

Mô hình

YHX-100

YHX-150

YHX-300

YHX-500

Âm lượng

100 L

200 L

300L

500 L

Khối lượng nồi nước

80L

160L

240L

400L

Khối lượng nồi dầu

50L

100L

150L

250L

Áp lực chân không

-0,09 triệu đồng

-0,09 triệu đồng

-0,09 triệu đồng

-0,09 triệu đồng

Động cơ máy xay sinh tố

1.5KW

Nhiệt độ

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-86 r / phút

0-86 r / phút

0-86 r / phút

0-86 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Tốc độ máy xay sinh tố

0-120r / phút

0-120r / phút

0-120r / phút

0-120r / phút

Vôn

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

Tính năng và lợi thế

1. Vật liệu bên trong bể được nhập khẩu bằng thép không gỉ SUS 316 L và vật liệu bên ngoài của bể không tiếp xúc với nguyên liệu của sản phẩm thông qua thép không gỉ SUS 304 L. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn GMP.

2. Cấu hình có thể được chọn một số thương hiệu nổi tiếng từ các quốc gia khác để đáp ứng yêu cầu công nghệ của bạn như nút Fuji Nhật Bản, điều chỉnh tốc độ tần số Siemens, bộ phận điều khiển điện Siemens, bộ phận cơ khí Burgmann, động cơ ABB Thụy Sĩ và PLC Siemens.

3. chúng tôi cung cấp một số loại khác nhau thiết bị làm cho máy: khối lượng khác nhau, hình dạng khác nhau của khuấy chèo, thang máy- loại hoặc cố định loại, plc hoặc nút điều khiển, dưới homogenizer, đầu homogenizer, đôi nâng- loại hoặc bên trong và bên ngoài vòng tròn homogenizing.

4. Một trong những dịch vụ chính chúng tôi cung cấp là thiết kế và nâng cấp công nghệ của máy móc và thiết bị theo yêu cầu khác nhau khác nhau từ khách hàng. Và thiết kế mới nhất là bể di chuyển. Nó rất thuận tiện cho khách hàng sản xuất một số loại vật liệu khác nhau để làm sạch hoàn toàn.

Equipment Making Machine2.jpgEquipment Making Machine3(001).jpg


Ứng dụng cảnh của máy làm thiết bị

Máy này rất có hiệu lực đối với sản phẩm kem. Nó có thể làm cho tất cả các loại nguyên liệu vào bóng, sữa, không bọt và các sản phẩm chất lượng cao tinh tế và ổn định. Nó cũng thích hợp cho ngành công nghiệp dược phẩm; công nghiệp thực phẩm; các sản phẩm sử dụng hàng ngày; mực phủ; Ngành công nghiệp hóa dầu; ngành công nghiệp giấy; phân bón hóa học; cao su nhựa và các hóa chất tốt khác, v.v.Máy đóng gói thiết bị

Đóng gói bên trong

Màng PE gói tổng thể

Các phụ kiện được đóng gói trong túi PE riêng biệt.

Phụ tùng được cung cấp trong túi.

Góc được bọc và bảo vệ bằng giấy sợi tổng hợp để tránh bị trầy xước.

 

Bao bì bên ngoài

Trường hợp ván ép

Mạnh mẽ và vững chắc

Pallet bên dưới để tải và dỡ container dễ dàng hơn

image005.jpgimage009.jpg


Chứng nhận

Công ty chúng tôi cung cấp máy móc hoàn chỉnh cho dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, hàng hóa sử dụng hàng ngày, dược phẩm và công nghiệp thực phẩm, tất cả đều phù hợp với tiêu chuẩn GMP và đáp ứng tiêu chuẩn CE.

Equipment Making Machine6_副本.jpg

Câu hỏi thường gặp

1. Q: tại sao tôi chọn bạn? Bạn là nhà sản xuất hoặc đại lý?

A: Chúng Tôi là nhà sản xuất với hơn 17 năm kinh nghiệm sản xuất máy, và cung cấp giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất sản phẩm. Nhà máy của chúng tôi nằm ở tỉnh Giang Tô và chúng tôi có phòng trưng bày tại Quảng Châu.

2. Q: bạn Có Thể tùy chỉnh sản phẩm cho yêu cầu của chúng tôi?

A: Vâng, chúng tôi có thể tùy chỉnh yêu cầu cho logo, thiết kế và đánh dấu vv.

3. Q: bạn có cung cấp cài đặt & gỡ lỗi dịch vụ?

A: Vâng, chúng tôi có thể sắp xếp kỹ sư của chúng tôi để đất nước của bạn để cài đặt hướng dẫn. Nhưng một số chi phí sẽ được tính phí của bạn.Hot Tags: thiết bị làm máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like