Chất nhũ hóa cắt cao

Chất nhũ hóa cắt cao

Bộ đồng nhất chân không có thể được cấu hình theo quy trình của khách hàng và phù hợp với các sản phẩm cần được nhũ hóa và trộn trong chân không. Có thể được sử dụng với khuấy tường tốc độ thấp để khuấy nhũ hóa các sản phẩm có độ nhớt cao. Chất nhũ hóa cắt cao có thể được cấu hình để phân tán, nhũ hóa, đồng nhất hóa, trộn và các quá trình khác.

Chi tiết sản phẩm

vacuum emulsifying machine

Trong quy trình sản xuất nhũ tương có độ nhớt cao, đặc biệt là kem, thuốc mỡ và nhũ tương, vấn đề thường gặp nhất là kích thước hạt lớn của pha phân tán và trộn không khí vào sản phẩm, kích thước hạt quá lớn, dẫn đến nhũ tương không ổn định, thiếu của ánh, không khí trộn trong sản phẩm sẽ làm cho sản phẩm sủi bọt, ô nhiễm vi khuẩn, dễ bị oxy hóa và bề ngoài không mịn.

Để đối phó với hai vấn đề này, công ty chúng tôi đã phát triển chất nhũ hóa cắt, từ máy khuấy đồng nhất, khuấy lưỡi, khuấy tường có các đặc tính bổ sung cho nhau, kết hợp thành một cách trộn khoa học, để đạt được các sản phẩm trộn chất lượng cao .

Chất nhũ hóa của chúng tôi sử dụng chân không để loại bỏ bọt khí trong quá trình trộn, do đó đảm bảo một sản phẩm chất lượng cao, sáng bóng, tinh tế và dễ uốn.

Company Information

cooperative customer

production process

production line

Product case

packing and shipping

FAQHot Tags: chất nhũ hóa cắt cao, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like