Tốc độ cao chân không nhũ hóa homo mixer

Thiết bị trộn nhũ tương chân không tốc độ cao 1. Mô tả Công ty TNHH Tự động hóa & Công nghệ Máy móc Quảng Châu Aerospace là nhà sản xuất thiết bị trộn nhũ tương chân không. Nhà máy của chúng tôi nằm ở tỉnh Giang Tô. Nhà máy chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, chúng tôi ...

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị trộn nhũ tương chân không tốc độ cao

1. Mô tả

Quảng Châu Aerospace Tự động hóa & Công nghệ Machinery Co, Ltd là nhà sản xuất thiết bị trộn chân không nhũ hóa. Nhà máy của chúng tôi nằm ở tỉnh Giang Tô. Nhà máy của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, máy của chúng tôi là rất cao chất lượng, bền và cuộc sống lâu dài làm việc.

Thiết bị trộn nhũ tương chân không tốc độ cao là một loại thiết bị trộn tuyệt vời của chúng tôi. Hầu hết các sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm đều mua máy của chúng tôi để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Việc cắt tốc độ cao làm cho vật liệu trở nên tinh tế và dễ dàng hấp thụ da của chúng ta.

Các homogenizer cắt cao là nghiên cứu độc lập và phát triển, vật liệu chúng tôi áp dụng SUS316L & SUS304 chất lượng cao bằng thép không gỉ. Phương pháp niêm phong của Đức Burgmann, làm cho máy An toàn và bền.

image003.jpgHigh speed vacuum emulsifying mixing equipment2.jpg

2. Tính năng

● Được cung cấp với hệ thống nâng áp lực dầu, có thể tự do nâng và hạ thấp nắp nồi hơi và có các chức năng như nghiêng nồi hơi

● Theo yêu cầu công nghệ, bình có thể làm nóng và làm nguội vật liệu. Phương pháp sưởi ấm có thể được lựa chọn để hơi nước hoặc sưởi ấm bằng điện theo yêu cầu của khách hàng

● Hệ thống điều khiển điện tiên tiến áp dụng điều khiển PLC, được trang bị màn hình cảm ứng màu để giám sát hoàn toàn dữ liệu nhiệt độ vật liệu, pha trộn và đồng bộ tốc độ quay và thời gian vv và in ra dữ liệu trên

3. Cấu hình

Mô hình

YHS-50

YHS-100

YHS-200

YHS-500

Khối lượng của Emulsifying Pot

50 L

100 L

200L

500 L

Áp suất chân không của nồi nhũ tương

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

áp lực bình thường

áp lực bình thường

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Vôn

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

4. Lợi thế

● Công ty chúng tôi chuyên về máy trộn hơn 10 năm. Giàu kinh nghiệm sản xuất, đảm bảo chất lượng.

● Máy trộn nhũ tương chân không của chúng tôi áp dụng thép không gỉ SUS316L & SUS304 chất lượng cao. Hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn GMP.

● Hệ thống trộn và đồng nhất tuyệt vời làm cho sản phẩm trong tình trạng rất tốt.

● Chúng tôi cung cấp dịch vụ gỡ lỗi cài đặt và đào tạo nhân viên cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.

5. Ứng dụng

Máy trộn nhũ tương chân không tốc độ cao được ứng dụng rộng rãi trong mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da:

√ Kem bôi mặt

√ Kem chống nắng

√ Kem dưỡng mắt

√ Son môi

image005.jpg


6. đóng gói và giao hàng

Tất cả các máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ có bảo vệ ba. Việc bảo vệ đầu tiên là dầu chống gỉ, nó tránh máy trộn trở nên rỉ sét. Việc bảo vệ thứ hai là bộ phim gói và bông chống va chạm, nó giúp tránh nước và tác động. Việc bảo vệ cuối cùng là trường hợp ván ép.

image007_ 副本 .jpgimage009_ 副本 .jpg


7. FAQ

Q7: thời gian giao hàng

A7: thông thường, thời gian giao hàng của chúng tôi là 45 ngày sau khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc. Nếu thứ tự là lớn, chúng ta cần phải kéo dài thời gian giao hàng.

Q8: Những cách hậu cần chúng tôi có thể làm việc cho lô hàng?

A8: chúng tôi có thể tàu máy móc xây dựng bằng cách vận chuyển khác nhau công cụ.

Thông thường, chúng tôi sẽ đi bằng đường biển, để chính châu lục, cho ánh sáng phụ tùng thay thế trong nhu cầu cấp thiết, chúng tôi có thể gửi nó bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chẳng hạn như DHL, TNT, UPS hoặc FedEx.

Q9: thời gian bảo hành

A9: chúng tôi đảm bảo một năm bảo hành, nâng-dịch vụ dài và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong vòng hoặc sau khi bảo hành. Trong thời hạn bảo hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi chỉ tính phí các vật liệu cần thiết.

8. Câu chuyện khách hàng

Năm gần đây, với việc mở rộng thị trường Đông Nam Á, công ty chúng tôi xuất khẩu máy trộn nhũ tương chân không, máy trộn chất lỏng bằng thép không gỉ, thiết bị xử lý nước và máy chiết rót cho khách hàng Đông Nam Á của chúng tôi mỗi năm. Những máy này sẽ được đưa vào thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất hàng ngày và công nghiệp hóa chất.

Tháng trước, một loạt thiết bị đã vượt qua thử nghiệm và gỡ lỗi, và giao hàng đến Malaysia.

Khách hàng này là nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc da của kem và mặt nạ. Do chất lượng sản phẩm do các thiết bị cũ sản xuất không thể đáp ứng yêu cầu thị trường hiện tại, thiết bị cần nâng cấp. Sau khi so sánh với một số nhà sản xuất máy mỹ phẩm, cuối cùng khách hàng của chúng tôi đã chọn chúng tôi, dựa trên kinh nghiệm lâu dài của chúng tôi và sản phẩm chất lượng cao.

image011.jpg

image013.jpgHot Tags: Tốc độ cao chân không nhũ hóa homo trộn, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like