Thiết bị trộn nhũ tương chân không tốc độ cao

Thiết bị trộn nhũ tương chân không tốc độ cao Mô tả: Để đánh giá thiết bị trộn nhũ tương tốt hay không, nó có thể kết nối với nhiều yếu tố. Chẳng hạn như hợp lý thiết kế, vật liệu, thành phần, cấu hình, hiệu ứng nhũ hóa, sau bán hàng dịch vụ, chất lượng vv Tất cả các khách hàng hy vọng ...

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị trộn nhũ tương chân không tốc độ cao

Sự miêu tả:

Để đánh giá một thiết bị trộn nhũ tương tốt hay không, nó có thể kết nối với rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như hợp lý thiết kế, vật liệu, thành phần, cấu hình, hiệu ứng nhũ hóa, sau bán hàng dịch vụ, chất lượng vv.

Tất cả các khách hàng hy vọng sản phẩm mà họ sản xuất có thể đủ tinh tế,. Nhu cầu của người tiêu dùng về y học, thực phẩm và mỹ phẩm đã leo thang. Nó thúc đẩy sự phát triển công nghệ siêu nhũ hóa của ultramicron. Thông thường, tốc độ đồng nhất của thiết bị trộn nhũ tương chân không tốc độ cao có thể đạt được 0-3500rpm. Máy trộn homogenizer hòa tan không gian vũ trụ là một lựa chọn tốt để làm cho vật liệu tinh tế và ổn định.

image001.jpgimage003.jpg

Tính năng, đặc điểm:

√ Với hệ thống nâng áp lực dầu, có thể tự do nâng và hạ thấp nắp nồi hơi và có các chức năng như lò hơi nghiêng.

√ Hệ thống pha trộn sử dụng điều chỉnh tốc độ pha trộn và tần số chuyển đổi tần số ba tiên tiến, do đó quảng cáo đáp ứng được yêu cầu công nghệ khác nhau.

√ Được làm bằng thép không gỉ SUS304 hoặc SUS316L nhập khẩu. Thân xe và ống được thực hiện đánh bóng gương, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn GMP.

√ Chức năng khử bọt chân không có thể làm cho vật liệu đáp ứng yêu cầu vệ sinh và vô trùng. Các vật liệu hút chân không thông qua có thể tránh bụi, đặc biệt là cho các sản phẩm bột.


Cấu hình:

Mô hình

YHS-50

YHS-100

YHS-200

YHS-500

Khối lượng của Emulsifying Pot

50 L

100 L

200L

500 L

Áp suất chân không của nồi nhũ tương

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

áp lực bình thường

áp lực bình thường

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Vôn

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%


Lợi thế:

1. máy trộn nhũ tương chân không của chúng tôi là độc lập phát triển và sản xuất bởi nhà máy của chúng tôi mà nằm ở tỉnh Giang Tô.

2. Máy của chúng tôi áp dụng thép không gỉ SUS304 & SUS316L cao cấp. Tất cả đáp ứng tiêu chuẩn GMP.

3. Máy đồng hóa chất nhũ hóa có ba lớp, máy có thể được làm nóng và làm mát.

4. Các thông số điện chúng tôi sử dụng thương hiệu nổi tiếng thế giới.


Ứng dụng:

Thiết bị trộn nhũ tương chân không tốc độ cao là thiết bị lý tưởng cho ngành mỹ phẩm và hóa chất, dược phẩm, công nghiệp thực phẩm. Chẳng hạn như kem mặt; kem mắt; phấn trang điểm; thuốc mỡ; Mứt trái cây. Tốc độ đồng nhất là 0-3500rpm, vì vậy nó có thể cắt vật liệu và tái tổ hợp, làm cho vật liệu ổn định và phân bố đều. Phương pháp hàn kín của đầu đồng nhất có thể sử dụng niêm phong bằng gốm hoặc cơ khí.

image005.jpg


Bao bì & Giao Hàng

Tất cả các máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ có bảo vệ ba. Việc bảo vệ đầu tiên là dầu chống gỉ, nó tránh máy trộn trở nên rỉ sét. Việc bảo vệ thứ hai là bộ phim gói và bông chống va chạm, nó giúp tránh nước và tác động. Việc bảo vệ cuối cùng là trường hợp ván ép.

image007_ 副本 .jpgimage009_ 副本 .jpg


Câu hỏi thường gặp

Q1: thời gian Giao Hàng

A1: Thông Thường, thời gian giao hàng của chúng tôi là 45 ngày sau khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc. Nếu thứ tự là lớn, chúng ta cần phải kéo dài thời gian giao hàng.

Q2: Những Gì cách hậu cần chúng tôi có thể làm việc cho lô hàng?

A2: chúng tôi có thể tàu máy móc xây dựng bằng cách vận chuyển khác nhau công cụ.

Thông thường, chúng tôi sẽ đi bằng đường biển, để chính châu lục, cho ánh sáng phụ tùng thay thế trong nhu cầu cấp thiết, chúng tôi có thể gửi nó bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chẳng hạn như DHL, TNT, UPS hoặc FedEx.

Q3: thời gian bảo hành

A3: chúng tôi đảm bảo một năm bảo hành, nâng-dịch vụ dài và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong vòng hoặc sau khi bảo hành. Trong thời hạn bảo hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi chỉ tính phí các vật liệu cần thiết.

 

Xưởng

image011.jpg

image013.jpg

image015.jpg

image017.jpg
Hot Tags: tốc độ cao chân không nhũ hóa thiết bị trộn, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like