Chất nhũ hóa chân không đồng nhất

Chất nhũ hóa chân không đồng nhất

Chất tạo nhũ chân không Homogenizer bao gồm máy trộn cánh gạt lớn và chất đồng nhất cắt mạnh cho quá trình nhũ hóa sản phẩm có độ nhớt cao. Phế liệu là xung quanh các van của máy trộn, thu thập hiệu quả các vật liệu dính vào thành bể để trộn đủ tất cả các vật liệu. Dưới các chức năng cắt, ép và gấp bằng cách xoay ngược các van trộn, các vật liệu tiếp tục được trộn lẫn và chảy xuống chất đồng nhất cắt cao bên dưới. Phân tán cắt cao và nhũ hóa là để phân phối một pha hoặc nhiều hơn sang pha liên tục khác. Các pha này không hòa tan lẫn nhau trong điều kiện bình thường. Trong homogenizor, các vật liệu được xử lý trong không gian hẹp giữa stato và rôto dưới năng lượng tiếp tuyến và năng lượng mạnh, cắt, ly tâm, mài mòn, va chạm và dòng chảy rối được tạo ra bởi rôto tốc độ cao và hiệu ứng cơ học tần số cao. Trong các chuyển động mạnh, pha lỏng và pha khí được tinh chế đồng đều, phân tán và nhũ hóa ngay lập tức trong điều kiện xử lý chính xác và lượng phụ gia thích hợp. Sau khi lưu thông lặp lại tần số cao, sản phẩm chất lượng ổn định là năng suất để thu thập.

Chi tiết sản phẩm

vacuum emulsifying machine

Đặc trưng

1. Máy tạo nhũ chân không Homogenizer là máy đồng nhất hai ổ đồng trục, hạt thành phẩm rất nhỏ. Nó được kết hợp với việc quét và trộn tường bể tốc độ thấp hàng đầu, đồng nhất hóa nhanh chóng với sự phân tán tuabin cắt cao và đầu nhũ hóa.

Bộ nhũ hóa tuabin đồng nhất phải độc lập và được lắp đặt ở đáy bể chính.

2. Nắp thủy lực nâng lên mở

3. Sạc chân không bột nguyên liệu

4. Toàn bộ quá trình nhũ hóa diễn ra trong điều kiện chân không để tránh bong bóng. Quá trình đáp ứng yêu cầu vệ sinh và vô trùng.

5. Tùy chọn CIP (chỉ trích dẫn bóng phun trên cùng)

6. Phần tiếp xúc với sản phẩm là SUS31 6 L, bên trong lưới đánh bóng 300 .

7. Tuân thủ theo tiêu chuẩn GMP

emulsifying machine

Lợi thế

Nâng nắp thủy lực.

Máy có máy trộn hai tốc độ, máy xay đồng nhất tốc độ cao (Tốc độ là 0-3500 vòng / phút, điều chỉnh tốc độ tần số) và máy xay tốc độ thấp (Tốc độ là 0-40 vòng / phút, điều chỉnh tốc độ tần số). Máy cào tốc độ thấp làm trầy tường bể và rúc xuống đáy ở tốc độ thấp. Nhũ tương xoáy nhanh nhất trên ổ đĩa ở phần dưới cùng của bể chính.

Nạp vật liệu bột bằng chân không để tránh bột bay. Toàn bộ quy trình làm việc được tiến hành trong điều kiện chân không để ngăn bọt sau khi trộn tốc độ cao và đạt yêu cầu xử lý vệ sinh và vô trùng.

Làm sạch CIP được trang bị trong hệ thống này.

Phần tiếp xúc sản phẩm được làm từ vật liệu L 316 L. Bề mặt bên trong được nhân bản hoàn thành thành 300 MESH.

Để đảm bảo sự ổn định của điều khiển quá trình, máy bơm chân không là Đức Siemens, nút là Fuji Nhật Bản, đầu dò là Nhật Bản Công nghiệp Điện tử Matsushita và bộ phận điều khiển điện là Siemens.

Máy được sản xuất hoàn toàn theo yêu cầu của GMP, đây là thiết bị sản xuất kem tiên tiến nhất và hoàn hảo nhất.


Company Information

production process

cooperative customer

Product case

production line

packing and shipping

FAQ
Hot Tags: chất nhũ hóa chân không đồng nhất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like