Máy trộn nhũ hóa thủy lực với chất đồng nhất đáy

Máy trộn nhũ hóa thủy lực với Homogenizer dưới cùng là một thiết bị trộn chất lượng cao và hiệu quả để sản xuất mỹ phẩm. Các homogenizer dưới cùng là phù hợp để xử lý khối lượng lớn và maetrial độ nhớt cao với cắt mạnh.

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn nhũ hóa thủy lực với giá Homogenizer dưới cùng


Mô tả sản xuất

Máy loại nâng với nhũ hóa thủy lực với chất đồng nhất đáy được thiết kế đặc biệt bởi Không gian vũ trụ để phù hợp với các ngành công nghiệp mỹ phẩm và dược phẩm thường sản xuất các lô nhỏ các sản phẩm giống khác nhau. và tính năng tốt nhất của nó là: homogenizer được cài đặt bên dưới để tăng công suất rất hiệu quả đối với vật liệu có độ nhớt cao.

Máy này có thể đổ vật liệu một cách xiên và đảm bảo đổ vật liệu xa nhất và giảm chất thải và phù hợp với các sản phẩm có công suất lớn như kiểu trộn ba và thiết kế đảo ngược của sự kết hợp giữa đầu nhũ hóa tốc độ cao và lưỡi dao tốc độ thấp.

 

Hydraulic Emulsifying Mixer With Bottom Homogenizer Price

Tham số

Mô hình

YHX-100

YHX-150

YHX-300

YHX-500

Âm lượng

100 L

150 L

300L

500 L

Áp lực chân không

-0,09 M pa

-0,09 M pa

-0,09 M pa

-0,09 M pa

Nhiệt độ

& le; 120oC

& le; 120oC

& le; 120oC

& le; 120oC

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

   

Tốc độ của máy xay sinh tố

0-86 r / phút

0-86 r / phút

0-86 r / phút

0-86 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3500r / phút

0-3500 r / phút

0-3500 r / phút

0-3500 r / phút

Vôn

50Hz

380V & plusmn; 10% -15%

50Hz

380V & plusmn; 10% -15%

50Hz

380V & plusmn; 10% -15%

50Hz

380V & plusmn; 10% -15%

Thể tích nồi nước

80 L

120 L

240 L

400 L

Thể tích nồi dầu

50 L

75 L

150 L

250 L

 

Tính năng & lợi thế

1. Máy trộn nhũ hóa có thể nâng tự động, làm sạch hoàn toàn bể.

2. Mái chèo phù hợp với mọi loại công thức phức tạp và đạt được hiệu quả tối ưu hóa, và tấm ván bằng vật liệu tanh phục vụ cho việc trộn rãnh và cạo vật liệu nhớt trên tường nồi hơi

3. Homogenizer được lắp đặt dưới đáy nồi hơi để tăng công suất động cơ triệt để và mạnh mẽ hơn. Trong quá trình sản xuất ít, nó có thể phát huy tác dụng đồng nhất hoàn toàn.

4. Tất cả các bộ phận của máy trộn nhũ hóa thủy lực với chất đồng nhất đáy của bể chính tiếp xúc với vật liệu thông qua vật liệu xuất khẩu bằng thép không gỉ USU 316

5. Nhận ra chất lỏng có khả năng cắt cao, cọ xát, ly tâm để đảm bảo kem tinh tế và bóng mượt. Và thân nồi hơi và bề mặt ống có gương đánh bóng 300EMSH (cấp vệ sinh) theo tiêu chuẩn Daily Chemical và GMP.

6.Khách hàng có thể chọn cấu hình của máy những gì họ cần và tốc độ quay của nó có thể được điều chỉnh 0-3500 vòng / phút.

 

Ứng dụng

Máy trộn nhũ hóa thủy lực với chất đồng nhất đáy này được áp dụng để sản xuất các sản phẩm có độ nhớt cao dồi dào như mỹ phẩm và thuốc mỡ. Vật liệu này sẽ rất trắng và bóng thông qua độ cắt cao bởi chất đồng nhất đáy với 3500rpm.

Hydraulic Emulsifying Mixer with Bottom Homogenizer

Đóng gói và giao hàng

Hydraulic Emulsifying Mixer With Bottom Homogenizer PriceHydraulic Emulsifying Mixer With Bottom Homogenizer PriceHydraulic Emulsifying Mixer With Bottom Homogenizer Price

 

Chứng nhận

Công ty chúng tôi cung cấp máy móc và dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh cho mỹ phẩm, hàng hóa sử dụng hàng ngày, ngành dược phẩm và thực phẩm, tất cả đều phù hợp với tiêu chuẩn GMP, và máy trộn nhũ hóa thủy lực với chất đồng nhất đáy đạt tiêu chuẩn UV và CE.

Hydraulic Emulsifying Mixer With Bottom Homogenizer Price      Hydraulic Emulsifying Mixer With Bottom Homogenizer Price

 

Công ty của chúng tôi

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy móc mỹ phẩm trong mười bảy năm, với công ty và phòng trưng bày tại Quảng Châu, và một nhà máy ở tỉnh Giang Tô. Hơn thế nữa, chúng tôi có rất nhiều kỹ sư giàu kinh nghiệm có thể phục vụ ở nước ngoài.

Với công nghệ trưởng thành và kinh nghiệm phong phú, chúng tôi có thể tránh được sự cố máy móc. Khi khách hàng thực hiện các đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ cung cấp thao tác thủ công chi tiết và các video để được hướng dẫn. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ sắp xếp đào tạo cho khách hàng. Máy của chúng tôi đã vượt qua tất cả các thử nghiệm và kiểm tra, và khách hàng của chúng tôi cũng có thể thực hiện thử nghiệm cùng nhau. Bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có thể tìm thấy các giải pháp phù hợp khi xảy ra sự cố trong quá trình sản xuất. Nếu họ vẫn không thể tìm ra vấn đề, kỹ sư ở nước ngoài của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với sự cho phép của bạn.

 

 

 

Hot Tags: máy trộn nhũ hóa thủy lực với đồng nhất đáy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like