Máy trộn nhũ tương nâng thủy lực

Máy trộn nhũ tương nâng thủy lực

Máy này được thiết kế thang máy thủy lực, nắp nồi chính có thể được nâng lên và xuống với hoạt động. Vật liệu có thể được hút vào nồi hơi nhũ tương từ tank.we lưu trữ có thể cung cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất cho bạn.

Chi tiết sản phẩm

photobank (2)


Chức năng sản phẩm:

Cách trộn: một hoặc hai cách trộn với ptef scraper.

Hai loại máy trộn nhũ tương chân không để bạn lựa chọn:

Loại thủy lực: nắp nồi chính có thể được nâng lên và xuống với thao tác thủ công

Loại cố định: nắp nồi chính được cố định và không thể nhấc lên xuống với hoạt động cơ học.

Tất cả các vật liệu tiếp xúc với sản phẩm là thép không gỉ 316L đạt tiêu chuẩn GMP. Những chiếc khác được làm bằng SUS304.


Nguyên tắc làm việc:

Bằng cách sử dụng hệ thống chân không, sucking vật liệu vào nồi chính để trộn và homogenizing, pratcal của sản phẩm được giải quyết với tốc độ cao cắt giữa làm việc của stator và rator. Lưu thông trộn tốc độ cao, sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao có thể được sản xuất với cấu trúc nốt ruồi ổn định.

Cho nước mát vào áo khoác để làm mát vật liệu, đơn giản và thuận tiện. Cách duy nhất trộn hoặc trộn hướng kép là đến độ nhớt vật liệu, chúng tôi có thể tùy chỉnh mái chèo cho you.for bể lớn hơn như 500L hoặc 1000L, vv, chúng tôi đề nghị bạn chọn sưởi ấm hơi nước, nó sẽ tiết kiệm thời gian nhưng hơi nước sưởi ấm cần thêm nồi hơi. Một số bộ phận của máy nhũ tương chân không được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao 316L, bề mặt liên và bên ngoài đều thông qua đánh bóng gương 600U, thiết bị máy trộn chân không được làm theo tiêu chuẩn vệ sinh bình thường của GMP và là thiết bị sản xuất ý tưởng nhất.Mô hình
YHRHJ-100L (YHRHJ-100L)
Sức mạnh trộn1,1KW
Tốc độ trộn0-63rpm (0-63rpm)
Sức mạnh homogenizer4KW (4KW)
Tốc độ homogenizer0-3000rpm
Công suất hệ thống chân không
1,5KW
Công suất hệ thống thủy lực0,55KW
Công suất sưởi ấm nồi chính6KW (6KW)


Hot Tags: máy trộn nhũ tương nâng thủy lực, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like