Thủy lực nâng chân không chất nhũ hóa

Chân không Nhũ hóa Đầu Homo Mixer Mô tả của Vcauum Emulsifying Top Homo Mixer Chúng tôi cung cấp tốt chịu nhiệt, chi phí cao hiệu quả và bền Các chân không Emulsifying Top Homo Mixer, công ty chúng tôi là một nhà sản xuất thành công và nhà cung cấp, chúng tôi cống hiến mình cho cosmatic máy móc cho 17 .. .

Chi tiết sản phẩm

Thủy lực nâng chân không chất nhũ hóa

Mô tả của thủy lực nâng chân không chất nhũ hóa

Máy trộn nhũ tương chân không là một loại thiết bị trộn. Nó được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất hàng ngày, mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm. Các tính năng lớn nhất của máy là emulsifying và homogenizing.Our máy thông qua nhập khẩu phụ tùng điện, thép không gỉ chất lượng cao với quá trình sản xuất trưởng thành. Áp dụng công nghệ homogenizing tiên tiến, bộ chuyển đổi tần số điều khiển đầu đồng bộ 0-3500rpm mỗi phút, cắt vật liệu liên tục. Chúng tôi có các phương pháp trộn khác nhau, áo khoác đôi để cho bể sưởi ấm và làm mát. Máy bơm chân không và bộ lọc khí, có thể tránh vi khuẩn và bụi vào vật liệu, tất cả các tính năng kết hợp với nhau, vì vậy máy có thể đáp ứng sản xuất các quy trình khác nhau của các sản phẩm khác nhau, làm cho vật liệu tinh tế và ổn định.

image001.jpg

image003.jpg

image005.jpg


Mô hình

YHS-100

Khối lượng của Emulsifying Pot

100 L

Khối lượng nồi nước

80L

Khối lượng nồi dầu

50L

Chất liệu và độ dày vật liệu chính của nồi hơi

Bên trong: 316L (4mm) Giữa: 304 (4mm)

Bên ngoài: 304 (3mm)

Máy xay sinh tố & Độ dày

SUS316L (độ dày: 8mm)

Nền tảng vật liệu và độ dày

202 (độ dày: 4mm)

Safty Guardrail Chất liệu & Độ dày

202 (độ dày: ống tròn 1,5mm)

Máy xay sinh tố

2.2KW

Homogenizer Power

4KW

Bể chứa nước

0,55KW

Bể chứa dầu

0,55KW

Bơm chân không

1.5KW

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-86 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3500 r / phút

Vôn

50Hz 380V ± 10% -15%


Tính năng của thủy lực nâng chân không chất nhũ hóa

1. áp dụng hệ thống nâng thủy lực, có thể tự do nâng và hạ thấp nắp nồi hơi và có các chức năng như nồi hơi nghiêng.

2. Hệ thống pha trộn sử dụng điều chỉnh tốc độ trộn và tần số chuyển đổi tần số ba tiên tiến, để đáp ứng yêu cầu công nghệ khác nhau

3. Được làm bằng thép không gỉ SUS304 hoặc SUS316L nhập khẩu. Thân xe tăng và đường ống được thực hiện gương đánh bóng, đó là hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn GMP

4. Theo yêu cầu công nghệ, bể có thể làm nóng và làm mát vật liệu. Phương pháp sưởi ấm có thể được lựa chọn để hơi nước hoặc sưởi ấm bằng điện theo yêu cầu của khách hàng

5. Hệ thống điều khiển điện tiên tiến áp dụng điều khiển PLC, được trang bị màn hình cảm ứng màu để giám sát hoàn toàn dữ liệu nhiệt độ vật liệu, pha trộn và đồng bộ tốc độ quay và thời gian vv và in ra dữ liệu trên


Lợi thế của thủy lực nâng chân không chất nhũ hóa

1. Máy trộn homo đáp ứng tiêu chuẩn GMP và có bộ đồng nhất tiên tiến với cấu trúc độc đáo và niêm phong đáng tin cậy (con dấu cơ khí áp dụng sản phẩm Bergman của Đức), và tốc độ quay nhũ tương 0-3500 vòng / phút (bộ dò tần số Teco của Đài Loan)

2. Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì và nâng cấp công nghệ của máy móc và thiết bị.

3. công ty chúng tôi có một chất lượng cao homo mixer như chúng tôi có 150 kỹ thuật viên ans 17 điện tử máy móc tự động kỹ sư cao cấp.

image007.jpg

Cảnh áp dụng của nhũ tương thủy lực nâng chân không

Máy phù hợp cho quá trình sản xuất chất nhũ hóa độ nhớt cao, đặc biệt là kem, thuốc mỡ và các sản phẩm nhũ tương, mà hút chân không hút vật liệu đảm bảo để sản xuất một sản phẩm chất lượng cao, mịn và dễ uốn.

image009.jpg

Gói của thủy lực nâng chân không chất nhũ hóa

Đóng gói bên trong

Màng PE gói tổng thể

Các phụ kiện được đóng gói trong túi PE riêng biệt.

Phụ tùng được cung cấp trong túi.

Góc được bọc và bảo vệ bằng giấy sợi tổng hợp để tránh bị trầy xước.

Bao bì bên ngoài

Trường hợp ván ép

Mạnh mẽ và vững chắc

Pallet bên dưới để tải và dỡ container dễ dàng hơn

image011.jpg

Hệ thống dịch vụ sau bán hàng

Chúng tôi đã có đủ kinh nghiệm về ngành công nghiệp này, công nghệ của chúng tôi rất trưởng thành.

1. một khi bạn thực hiện theo thứ tự từ chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp các chi tiết hướng dẫn sử dụng hoạt động và các video đó sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tránh một số vấn đề hoạt động lao động hoặc lạm dụng và làm thế nào để thay đổi phụ tùng thay thế, là rất dễ dàng để hoạt động.

2. trước khi máy vận chuyển ra ngoài, mỗi máy sẽ vượt qua tất cả các thử nghiệm và kiểm tra quá trình và công nghệ ghi âm.

3. chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ sư của chúng tôi để đào tạo bạn, và sẽ cho thấy làm thế nào để tránh và giải pháp cho một số vấn đề nhỏ có thể happing với hoạt động sai

4. Một khi một số techs không thể tự giải quyết được, kỹ sư nước ngoài sẽ gửi đến đất nước của bạn để hỗ trợ bạn làm việc với sự cho phép của bạn.

image013.jpg

image015.jpg

image017.jpg

Câu hỏi thường gặp

1. Q: Có Phải bạn nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Chúng Tôi là chuyên nghiệp sản xuất của mỹ phẩm máy móc ở Trung Quốc trong 17 năm.

2. Q: Đâu là vị trí của bạn?

A: Công Ty và Showroom đặt tại Quảng Châu Trung Quốc, nhà máy đặt tại Tỉnh Giang Tô

3. Mức độ chất lượng nào là sản phẩm của bạn?

Chúng tôi đã có chứng chỉ CE và TUV cho đến nay.

4. What là thời gian giao hàng của máy tính của bạn?

Nói chung, thời gian giao hàng của máy của chúng tôi là khoảng 30 ngày, tùy chỉnh máy sẽ được giao như các đàm phán với khách hàng của chúng tôi.

5. có thể máy được tùy chỉnh như nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?

Chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, Đặt trên logo của bạn cũng có sẵn.

6. về sau bán hàng dịch vụ, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra của khách hàng ở nước ngoài của bạn trong thời gian?

Bảo hành của máy của chúng tôi là bình thường 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp phát nhanh quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo các bộ phận thay thế để được giao càng sớm càng tốt.Hot Tags: thủy lực nâng nhũ hóa chân không, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like