Thiết bị mỹ phẩm công nghiệp

Thiết bị mỹ phẩm công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy trộn nhũ hóa chân không khác nhau cho các nhà sản xuất mỹ phẩm và chăm sóc da. Thiết kế mới nhất, chất lượng cao và máy hiệu quả, cải thiện tốc độ sản xuất mỹ phẩm và chất lượng sản phẩm rất nhiều.

Chi tiết sản phẩm

Giá thiết bị mỹ phẩm công nghiệp

 

Sự miêu tả

Máy móc Yuhang cung cấp chất lượng cao, thiết bị mỹ phẩm công nghiệp bóng và chịu nhiệt tốt, chúng tôi tiếp thu nhiều công nghệ lợi thế từ nhà và trên tàu, cũng kết hợp sự khôn ngoan và kinh nghiệm phong phú từ các kỹ sư cao cấp của chúng tôi.

Công ty chúng tôi là một nhà sản xuất và nhà cung cấp thành công, chúng tôi cống hiến cho các thiết bị máy móc và dây chuyền cho mỹ phẩm, hàng hóa sử dụng hàng ngày và dược phẩm và trong nhiều năm. Mỗi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời và giá cả cạnh tranh từ chúng tôi, chúng tôi đang mong đợi trở thành đối tác lâu dài của bạn tại Trung Quốc.


 

 

Thiết bị mỹ phẩm công nghiệp1_ .jpg

 

Tham số

Mô hình

YHX-100

YHX-150

YHX-300

YHX-500

Âm lượng

100 L

150 L

300L

500 L

Áp lực chân không

-0,09 M pa

-0,09 M pa

-0,09 M pa

-0,09 M pa

Nhiệt độ

& le; 120oC

& le; 120oC

& le; 120oC

& le; 120oC

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ của máy xay sinh tố

0-86 r / phút

0-86 r / phút

0-86 r / phút

0-86 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Thể tích nồi nước

80 L

120 L

240 L

400 L

Thể tích nồi dầu

50 L

75 L

150 L

250 L

Vôn

50 HZ

380V & plusmn; 10% -15%

50Hz

380V & plusmn; 10% -15%

50Hz

380V & plusmn; 10% -15%

50Hz

380V & plusmn; 10% -15%

 

Tính năng và lợi thế

1.Thiết bị mỹ phẩm công nghiệp có hệ thống nâng tự động có thể làm sạch hoàn toàn bể.

2. Mái chèo rất tốt trong việc thúc đẩy tính di động của vật liệu trong bể chính và đạt được hiệu quả tối ưu hóa, và ván cạo sử dụng vật liệu tanh dùng để trộn rãnh và cạo vật liệu nhớt trên tường nồi hơi

3.Nó thông qua vật liệu thép không gỉ và bề mặt ống nhập khẩu 316 L có gương đánh bóng 300EMSH theo tiêu chuẩn Daily Chemical và GMP.

4. Khách hàng có thể chọn một số cấu hình của máy theo yêu cầu công nghệ và sản phẩm của họ.

 

Ứng dụng

Thiết bị mỹ phẩm công nghiệp hàng không vũ trụ được áp dụng rộng rãi cho kem, mỹ phẩm, kem đánh răng và nước trái cây cần pha trộn, đồng nhất hóa, nghiền nát, nghi ngờ và giải quyết quá trình sản phẩm. Sau khi làm việc, vật liệu sẽ trở nên tinh tế và kem trơn hơn.

Thiết bị mỹ phẩm công nghiệp2.jpgThiết bị mỹ phẩm công nghiệp3 (001) .jpg

 

Đóng gói và giao hàng

Thiết bị mỹ phẩm công nghiệp4.jpgThiết bị mỹ phẩm công nghiệp5.jpg

 

Công ty của chúng tôi

Yuhang máy móc chuyên thiết kế thiết bị trộn, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Trong 17 năm qua, chúng tôi đi sâu vào xử lý trộn và nộp công nghệ liên quan, dành để thiết kế các loại máy trộn khác nhau, sửa đổi và hoàn thiện hệ thống trộn hiện có và phát triển thiết bị máy trộn kiểu mới.

Với phương pháp xử lý hiện đại, quản lý sản phẩm nghiêm ngặt, chất lượng cao và đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp, Aerospace đang trở thành thương hiệu được ưa chuộng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu công nghệ mới, giải quyết các vấn đề trộn, cung cấp máy trộn phù hợp hơn, thúc đẩy nâng cấp và tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng.

Thiết bị mỹ phẩm công nghiệp6.jpg

Thiết bị mỹ phẩm công nghiệp7.jpg

Dịch vụ của chúng tôi

Tất cả các máy phải vượt qua kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng để đảm bảo rằng các máy có thể được sử dụng trực tiếp và được cài đặt dễ dàng. Nếu bạn cần sự giúp đỡ của chúng tôi, chúng tôi có thể sắp xếp việc cài đặt, nhưng tất cả chi phí sẽ được tính từ bạn.

Hơn thế nữa, chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi thường đặt thời gian bảo hành mười hai tháng cho các máy của chúng tôi. Trong thời gian này, chúng tôi có thể sắp xếp chuyển phát nhanh quốc tế ngay lập tức để đảm bảo rằng các phụ tùng thay thế có thể được gửi cho bạn càng sớm càng tốt.


Hot Tags: thiết bị mỹ phẩm công nghiệp, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like