Máy nhũ hóa lưu thông nội bộ và bên ngoài

Máy nhũ hóa lưu thông nội bộ và bên ngoài

Hệ thống trộn thông qua neo tiên tiến, khuấy hai chiều và xoắn ốc. Được cung cấp với hệ thống nâng áp suất dầu, có thể tự do nâng và hạ nắp nồi hơi và có các chức năng như nghiêng nồi hơi.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Máy nhũ hóa lưu thông nội bộ và bên ngoài

vacuum emulsifying machine


Máy trộn nhũ hóa chân không được làm bằng gì?

Máy nhũ hóa chân không thường được làm bằng máy trộn nhũ hóa chính, máy trộn pha dầu, máy pha nước, hệ thống chân không, hệ thống nâng thủy lực, hệ thống nghiêng cho máy trộn nhũ hóa chính, hệ thống sưởi và làm mát, hệ thống điều khiển nhiệt độ, bảng điều khiển điện, v.v.


Bể nhũ hóa chính bao gồm một chất đồng nhất stator rôto tốc độ cao và máy khuấy trung tâm quay ngược và máy cạo tường. Bộ đồng nhất, bộ khuấy trung tâm và dụng cụ cạo tường đều được gắn từ đỉnh của nắp.


Máy trộn pha dầu và nước có cùng cấu trúc. Có' một bộ phân tán tốc độ cao được gắn từ đỉnh nắp giúp hòa tan các thành phần. Một số khách hàng sẽ bỏ qua dầu

và máy trộn pha nước và chỉ giữ máy nhũ hóa chính.


Chức năng và cách sử dụng

Máy phù hợp để sản xuất các loại bột nhão, sản phẩm kem trong nhà máy mỹ phẩm và nhà máy dược phẩm.


Mô tả Sản phẩm:

Máy tạo nhũ chân không có thể được thiết kế và sản xuất theo quy trình sản xuất của khách hàng'


Ưu điểm của sản phẩm:

Cách thu phí

Nắp nồi nhũ hóa được nâng lên xuống thông qua hệ thống thủy lực / điện. Các sản phẩm đã hoàn thành được thải ra bằng các cách sau: lật ngược nồi để xả, tạo áp suất cho nồi để xả nguyên liệu từ cửa xả dưới cùng với sự trợ giúp của bơm giao hàng.


Kiểm soát nhiệt độ:

Sử dụng thanh sưởi điện để làm nóng môi trường nhiệt bên trong áo khoác để làm nóng vật liệu. Nhiệt độ sưởi ấm có thể ổn định và có thể được kiểm soát tự động. Bạn cũng có thể sử dụng hơi nước đầu vào để sưởi ấm và đưa nước làm mát vào áo khoác để làm mát vật liệu xuống, dễ vận hành.


Cách trộn:

Homogenizer và lưỡi khuấy có thể được sử dụng riêng biệt hoặc cùng một lúc. Việc micronization, nhũ hóa, trộn, phân tán vật liệu có thể được hoàn thành trong một thời gian ngắn.


Thông số kỹ thuật:

Parameter

Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production Case

Production Process

Packing and delivery


FAQ
Hot Tags: Máy nhũ hóa lưu thông nội bộ và bên ngoài, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like