Thiết bị làm nước sốt cà chua

Thiết bị làm nước sốt cà chua

Thiết bị làm nước sốt cà chua 1. Máy được trang bị một ly sigt unueue. Có các vật liệu làm sạch dưới tấm kính và với đèn loại kín, người vận hành có thể kiểm tra trạng thái đồng nhất hóa. 2. Bể đồng nhất chính sử dụng máy xay sinh tố, dưới máy ly tâm ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị làm nước sốt cà chua


Homogenous Mixing Tank Cream Making Machine


1. Máy được trang bị kính sigt unueue. Có các vật liệu làm sạch dưới tấm kính và với đèn loại kín, người vận hành có thể kiểm tra trạng thái đồng nhất.

2. Bể đồng nhất chính sử dụng máy xay sinh tố, dưới tác dụng của máy ly tâm, máy cạp PTFE nằm sát tường để cạo vật liệu khỏi tường. Một điều chỉnh tốc độ vô cấp được sử dụng. Tốc độ pha trộn có thể được điều chỉnh vô hạn từ 0 đến 80 RPM. Các vật liệu sẽ được đồng nhất tốt bất kể số lượng vật liệu đưa vào bể. Tổng chất lượng cho các vật liệu phải che đậy chất đồng nhất. Bộ đồng nhất có thể được cài đặt thông qua các nút của máy.

3. Bể chứa nước và bể chứa dầu sử dụng lò sưởi điện trong áo khoác, Lớp bên cạnh của chúng tôi là để sản xuất nhiệt. Nó bảo vệ người vận hành khỏi bị bỏng.

4. Hệ thống thủy lực tiên tiến để giúp loại bỏ vật liệu rất dễ dàng và cũng rất thuận tiện để làm sạch máy.

5. Để đảm bảo hoạt động tốt của máy. Chúng tôi nhập khẩu thương hiệu nổi tiếng thế giới cho các thành phần như điện tử Schneider, động cơ Simens, vòng bi NSK, dụng cụ Omron, v.v.High quality Vacuum Emulsyfing Mixer for Cosmetic production products

High quality Vacuum Emulsyfing Mixer for Cosmetic production products

High quality Vacuum Emulsyfing Mixer for Cosmetic production products


Hot Tags: thiết bị làm nước sốt cà chua, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like