Máy trộn nhũ tương đồng nhất chân không

Máy trộn nhũ tương đồng nhất chân không

Máy nhũ hóa đồng nhất chân không do Công ty Yuhang sản xuất được làm bằng SUS316Land SUS304, đáp ứng hoàn hảo tiêu chuẩn GMP. Loại nâng của máy đồng hóa được chia thành chất nhũ hóa đồng nhất nâng bằng thủy lực và chất nhũ hóa đồng nhất chân không cố định. Nói chung, khối lượng lớn sẽ được cố định. Theo vị trí của đầu đồng nhất, nó được chia thành bộ đồng hóa trên và bộ đồng hóa dưới. Tất cả các máy YUHANG có thể được tùy chỉnh.

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn đồng nhất nhũ hóa chân không

H2406c784cde444a0ae12ce417f6865aa4

465305956_861_副本
Mô tả Sản phẩm:

1) Nắp nồi là loại tăng tự động, nguyên liệu được định hướng hút vào nồi nhũ hóa từ nồi dầu và nồi nước dựa trên một đường ống được đặt chân không, việc xả dựa trên lần lượt nồi nhũ hóa. Và hệ thống sưởi ấm là sưởi điện hoặc sưởi ấm bằng hơi nước mà nhiệt độ được điều khiển tự động hóa.

2) Cho nước mát vào lớp xen kẽ để làm mát vật liệu, vận hành đơn giản và an toàn (bên ngoài có lớp ấm).

3) Bộ đồng nhất và cánh khuấy có thể làm việc cùng nhau hoặc làm việc riêng biệt, làm nhuyễn nguyên liệu, nhũ hóa, trộn, phân tán, tec, những gì sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn.

4) Vị trí tiếp xúc sử dụng thép không gỉ chất lượng cao (vật liệu sử dụng y tế SUS316L làm với vật tư, đánh bóng bề mặt gương của bề mặt nội thất, trộn vệ sinh thiết bị trong chân không, phù hợp với sản xuất tiêu chuẩn vệ sinh bình thường của GMP để chấp nhận đó là thiết bị sản xuất lý tưởng nhất.)


Theo vị trí của đầu đồng nhất, nó được chia thành bộ đồng hóa trên và bộ đồng hóa dưới. Bộ đồng hóa phía trên phù hợp với thể tích nhỏ như 50L và 100L. Bộ đồng hóa phía trên có lợi cho việc vệ sinh máy và dễ vận hành; Bộ đồng hóa thấp hơn phù hợp với hơn 100L Có, dưới tác dụng của trọng lực, bộ đồng hóa thấp hơn sẽ nghiền hoàn toàn vật liệu.

Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production Case

Packing and delivery

FAQ
Hot Tags: Máy trộn nhũ tương đồng nhất chân không, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like