Máy trộn trộn chân không nhũ tương

Máy trộn trộn chân không nhũ tương

Máy trộn chân không nhũ tương Máy xay sinh tố Giới thiệu sản phẩm Máy trộn trộn chân không nhũ tương dạng thang máy được thiết kế bởi doanh nghiệp Aerospace để phù hợp với mỹ phẩm, hàng hóa sử dụng hàng ngày và các ngành công nghiệp dược phẩm. Và đặc điểm chính của nó: bìa của bể chính ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn trộn chân không nhũ tương

Giơi thiệu sản phẩm

Máy trộn trộn chân không nhũ tương được thiết kế bởi hãng hàng không vũ trụ để phù hợp với mỹ phẩm, hàng hóa sử dụng hàng ngày và các ngành công nghiệp dược phẩm. Và đặc điểm chính của nó: nắp của bể chính có thể được nâng tự động và thân xe tăng có thể được làm sạch hoàn toàn; bể áp dụng bao gồm cách để xả vật liệu có thể đảm bảo vật liệu xả hoàn toàn; với phong cách pha trộn ba và thiết kế đảo ngược của sự kết hợp giữa đầu emulsification tốc độ cao và lưỡi dao tốc độ thấp.

image001.jpg

Thông số kỹ thuật

Mô hình

Âm lượng

Máy xay sinh tố

Động cơ

Tốc độ máy xay sinh tố

Homogenizer Power

Homogenizer Speed

Bơm chân không

YHRHJ-SX-50

50L

1.1KW

0-120r / phút

3KW

0-3500 vòng / phút

0,75W

YHRHJ-SX-100

100L

1.5KW

0-120r / phút

4KW

0-3500 vòng / phút

1.1KW

YHRHJ-SX-200

200

2.2KW

0-120r / phút

5.5KW

0-3500 vòng / phút

1.5KW

YHRHJ-SX-500

500

4KW

0-120r / phút

7,5KW

0-3500 vòng / phút

4KW

YHYHJ-SX-1000

1000

7,5KW

0-120r / phút

11KW

0-3500 vòng / phút

5.5KW


Tính năng & lợi thế

1. khuấy paddle là phù hợp với tất cả các loại công thức phức tạp và đạt được tối ưu hóa hiệu lực, và cạo hội đồng quản trị của vật liệu teflon phục vụ cho cơ thể của trộn rãnh và cạo ra vật liệu độ nhớt trên nồi hơi tường

2. nhận ra chất lỏng cao- khả năng cắt, cọ xát, ly tâm để đảm bảo tinh tế và trơn kem. Và thân nồi hơi và bề mặt ống có gương đánh bóng 300EMSH (cấp vệ sinh) theo tiêu chuẩn hóa chất hàng ngày và GMP.

3. Khách hàng có thể chọn cấu hình của máy những gì họ muốn và tốc độ quay cao nhất của nó có thể đạt trên 3500 r / phút.

4. Chúng tôi đã có rất nhiều triển lãm trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn có thời gian tuyệt vời với khách hàng và có cơ hội tuyệt vời để xóa bỏ tình hình địa phương. Vì vậy, chúng tôi đã phân loại các thông tin hữu ích hơn từ năm 2000 và chúng tôi làm giàu kinh nghiệm trong kinh doanh thương mại nước ngoài.


Cảnh được áp dụng

Máy trộn máy trộn nhũ tương chân không có thể hút vật liệu vào bể chính bằng áp suất chân không. Sau đó, phân tử vật liệu sẽ bị cắt cao bởi homogenizer. Vật liệu sẽ trở thành trạng thái nhũ hoá.

image003.jpg

image005_副本.jpgimage007_副本.jpg


Gói

Đóng gói bên trong

Màng PE gói tổng thể

Các phụ kiện được đóng gói trong túi PE riêng biệt.

Phụ tùng được cung cấp trong túi.

Góc được bọc và bảo vệ bằng giấy sợi tổng hợp để tránh bị trầy xước.

Bao bì bên ngoài

Trường hợp ván ép

Mạnh mẽ và vững chắc

Pallet bên dưới để tải và dỡ container dễ dàng hơn

image009_副本1.jpgimage011.jpg


Nhà máy của chúng tôi

Ngay từ đầu thành lập, các máy Aerospace đã nắm giữ nguyên tắc dịch vụ “Ưu tiên tín dụng, ưu tiên khách hàng” bằng vũ khí để tạo ra lợi nhuận cho khách hàng và cố gắng hết mình để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này. Do văn hóa tổng công ty hài hòa và lãnh đạo cốt lõi cao gắn kết, công ty chúng tôi có 150 kỹ thuật viên ans 17 điện tử máy móc kỹ thuật tự động cao cấp. Chúng tôi đã hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp cũng biết cả trong và ngoài nước. Máy của chúng tôi đã được cung cấp cho châu Âu, Trung Đông, Nam Á và châu Phi với một danh tiếng cao từ khách hàng trên toàn thế giới.

image013.jpgimage015.jpg

Câu hỏi thường gặp

1. Q: Có Phải bạn nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Chúng Tôi là chuyên nghiệp sản xuất của mỹ phẩm máy móc ở Trung Quốc trong 17 năm.

2. Q: Đâu là vị trí của bạn?

A: Công Ty và Showroom đặt tại Quảng Châu Trung Quốc, nhà máy đặt tại Tỉnh Giang Tô

3. Q: Các kỹ sư của bạn có thể phục vụ ở nước ngoài?

A: Vâng, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cài đặt máy ở nước ngoài

4. Q: những gì dịch vụ bạn có thể cung cấp nếu chúng tôi có thứ tự cho bạn.

A: dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm thiết kế, sản xuất, cài đặt và duy trì vv. Và chúng tôi cũng cung cấp một số video của thử nghiệm điều kiện máy bởi kỹ sư của chúng tôi và hướng dẫn của máy.

5. Q: Điều Gì là thời gian giao hàng của máy tính của bạn?

Nói chung, thời gian giao hàng của máy của chúng tôi là khoảng 30 ngày, tùy chỉnh máy sẽ được giao như các đàm phán với khách hàng của chúng tôi.


Hot Tags: chân không emulsifying máy xay sinh tố trộn máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like