Máy trộn Homo

Máy trộn homo nhũ tương 1. Mô tả và chi tiết sản phẩm Máy trộn homo nhũ tương chân không được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm chăm sóc da. Máy trộn nhũ tương chân không có 5 chức năng cơ bản: chức năng chân không, chức năng trộn, chức năng đồng hóa, sưởi ấm và ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn homo nhũ tương

1. mô tả & chi tiết sản phẩm

Máy trộn homo nhũ tương chân không được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm chăm sóc da, dược phẩm và công nghiệp thực phẩm. Máy trộn nhũ tương chân không có 5 chức năng cơ bản: chức năng chân không, chức năng trộn, chức năng đồng nhất, chức năng sưởi ấm và làm mát, hệ thống nâng thủy lực. Các homogenizer chúng tôi có thể chọn đồng nhất hàng đầu và đồng nhất dưới cùng, theo chế biến sản xuất khác nhau. Phương pháp niêm phong chúng tôi áp dụng niêm phong cơ khí Đức Burgmann. An toàn và đáng tin cậy.

Tốc độ trộn có thể là 0-86rpm, tốc độ đồng nhất có thể là 0-3500rpm, với bộ chuyển đổi tần số thương hiệu nổi tiếng.

Phù hợp với chức năng tuyệt vời, máy trộn homo nhũ tương chân không trở thành thiết bị lý tưởng nhất cho mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da và những sản phẩm khác.

image001.jpgHonogenizer head-vacuum emulsifying homo mixer.jpg


2. Tính năng

√ Với hệ thống nâng áp lực dầu, có thể tự do nâng và hạ thấp nắp nồi hơi và có các chức năng như lò hơi nghiêng.

√ Hệ thống pha trộn sử dụng điều chỉnh tốc độ pha trộn và tần số chuyển đổi tần số ba tiên tiến, do đó quảng cáo đáp ứng được yêu cầu công nghệ khác nhau.

√ Được làm bằng thép không gỉ SUS304 hoặc SUS316L nhập khẩu. Thân xe và ống được thực hiện đánh bóng gương, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn GMP.

√ Chức năng khử bọt chân không có thể làm cho vật liệu đáp ứng yêu cầu vệ sinh và vô trùng. Các vật liệu hút chân không thông qua có thể tránh bụi, đặc biệt là cho các sản phẩm bột.

√ Hệ thống điều khiển điện tiên tiến áp dụng điều khiển PLC, được trang bị màn hình cảm ứng màu để giám sát hoàn toàn dữ liệu nhiệt độ vật liệu, pha trộn và đồng bộ tốc độ quay và thời gian vv và in ra dữ liệu trên.

3. Cấu hình

Mô hình

YHS-50

YHS-100

YHS-200

YHS-500

Khối lượng của Emulsifying Pot

50 L

100 L

200L

500 L

Áp suất chân không của nồi nhũ tương

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

áp lực bình thường

áp lực bình thường

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Vôn

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

4. Lợi thế

● Công ty chúng tôi chuyên về máy trộn hơn 10 năm. Giàu kinh nghiệm sản xuất, đảm bảo chất lượng.

● Máy trộn nhũ tương chân không của chúng tôi áp dụng thép không gỉ SUS316L & SUS304 chất lượng cao. Hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn GMP.

● Hệ thống trộn và đồng nhất tuyệt vời làm cho sản phẩm trong tình trạng rất tốt.

● Chức năng sưởi ấm có thể chọn hơi nước nóng hoặc sưởi ấm bằng điện.

● Hệ thống điều khiển có thể sử dụng nút điều khiển hoặc điều khiển PLC.


5. Ứng dụng

Trong những năm gần đây, với sự đổi mới của công nghệ trong sản xuất chăm sóc da và mỹ phẩm, ngày càng nhiều sản phẩm mới xuất hiện, sản phẩm Nano là sản phẩm tiêu biểu nhất. Máy trộn homo nhũ tương chân không được sản xuất bởi Công ty TNHH Máy móc & Công nghệ Tự động hóa vũ trụ Quảng Châu. Nó sử dụng thép không gỉ SUS316L và SUS304 nhập khẩu, và có công nghệ trộn tuyệt vời và hệ thống homogenizer. Nguyên liệu sau khi cắt tốc độ cao lặp đi lặp lại bởi hệ thống trộn và đồng hóa, làm cho vật liệu tinh tế và ổn định trạng thái.

image005.jpg

6. đóng gói và giao hàng

Tất cả các máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ có bảo vệ ba. Việc bảo vệ đầu tiên là dầu chống gỉ, nó tránh máy trộn trở nên rỉ sét. Việc bảo vệ thứ hai là bộ phim gói và bông chống va chạm, nó giúp tránh nước và tác động. Việc bảo vệ cuối cùng là trường hợp ván ép.

image007_ 副本 .jpgimage009_ 副本 .jpg


7. FAQ

Q1: những gì & rsquo; s đảm bảo nếu chúng ta mua từ bạn?

Một: tất cả các thiết bị đặt hàng từ chúng tôi sẽ cung cấp một năm đảm bảo từ ngày giao hàng. Nếu có bất kỳ mặc một phần được chia trong bảo hành và không gây ra bởi hoạt động không đúng sau đó chúng tôi sẽ cung cấp các bộ phận mới miễn phí.

Q2: Những điều khoản thanh toán chúng ta có thể chấp nhận?

A1. Thông thường chúng tôi có thể làm việc trên T / T hạn hoặc L / C.

A2. Về thời hạn T / T, yêu cầu thanh toán trước 40%. Và 60% số dư sẽ được giải quyết trước khi giao hàng.

A3. Trên L / C hạn, một L / C 100% không hủy ngang mà không có điều khoản mềm có thể được chấp nhận. Vui lòng tìm kiếm mẫu tư vấn của người quản lý bán hàng cá nhân mà bạn làm việc cùng.

Q3: Những điều khoản incoterms 2010 chúng ta có thể làm việc?

A6: Quảng Châu Hàng Không Vũ Trụ là một chuyên nghiệp và tinh vi nhà cung cấp quốc tế, có thể xử lý tất cả INCOTERMS điều khoản 2010, và chúng tôi thường làm việc trên EXW, FOB, CIF

8. chứng nhận

image011.jpgHot Tags: chân không nhũ hóa homo trộn, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like