Máy tạo nhũ tương

Máy hút sữa nhũ hóa đồng hóa Máy làm mỹ phẩm Giới thiệu: Máy hút nhũ hóa làm homogenizing máy làm mỹ phẩm là chuyên nghiệp Đặc biệt cho sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm mỹ phẩm. Máy được bao gồm với các xe tăng chính, bể chứa nước và bồn chứa dầu, nâng thủy lực ...

Chi tiết sản phẩm

Máy tạo nhũ tương đồng hóa nhũ tương chân không

Giới thiệu:

Máy tạo nhũ tương làm mềm nhũ tương đồng nhất là sản phẩm chuyên nghiệp dành riêng cho sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm mỹ phẩm.

Máy bao gồm bể chính, bồn chứa nước và bồn chứa dầu, hệ thống nâng thủy lực, hệ thống hút chân không, hệ thống trộn và đồng nhất. Nguyên liệu được hút từ bể chứa hoặc bể hòa tan trong điều kiện chân không. Hệ thống chân không giúp tránh bụi và vi khuẩn, cũng có thể làm cho vật liệu bị khử bọt.

Toàn bộ máy chúng tôi áp dụng chất lượng cao bằng thép không gỉ SUS 316L hoặc SUS304, gương đánh bóng cho toàn bộ cơ thể tank (bao gồm các đường ống), Mà là đáp ứng các GMP và cấp thực phẩm.

Máy đồng hóa được sản xuất bởi nhà máy máy móc hóa chất Gaoyou Aerospace, áp dụng công nghệ lợi thế thế giới, hoạt động ổn định và bền vững. Các nguyên liệu khác nhau liên tục cắt bởi tốc độ cao cắt homogenizing, để tập hợp lại các vật liệu và đạt được một điều kiện tinh tế.

Máy tạo nhũ tương đồng nhấtHonogenizer head-vacuum emulsifying homo mixer.jpg


Tính năng và lợi thế:

1.Homogenizer được thiết kế và sản xuất bởi nhà máy riêng của chúng tôi, Gaoyou Aerospace Nhà máy hóa chất máy móc, đảm bảo chất lượng.

2. đầy đủ theo tiêu chuẩn GMP (làm bằng thép không gỉ, thân xe tăng và đường ống được thực hiện gương đánh bóng đến 300U.

3.Parts mà vật liệu tiếp xúc được làm bằng thép không gỉ SU316L.

4. Mang toàn bộ máy thông qua các sản phẩm của Nhật Bản NKS.

5. cung cấp cho thế giới biết thương hiệu chuyển đổi tần số, làm giảm điện, bảo vệ tốt của chính nó và hoạt động chạy ổn định.

6. Con dấu đồng nhất áp dụng sản phẩm Đức Bergman. Hiệu quả niêm phong tốt, an toàn và đáng tin cậy.


Cấu hình:

Mô hình

YHX-100

YHX-150

YHX-300

YHX-500

Khối lượng của Emulsifying Pot

100 L

150 L

300L

500 L

Áp suất chân không của nồi nhũ tương

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường
Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Vôn

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%


Ứng dụng:

Mỹ phẩm & Chăm sóc da: Kem bôi mặt, chất tẩy rửa, sản phẩm tạo màu tóc, kem đánh răng.

Công nghiệp thực phẩm: Essence, Juice, mứt trái cây, Kem, các sản phẩm từ sữa, sô cô la.

Y học: dán tế bào, tổng hợp thuốc, vắc xin, nhũ tương chất béo, đình chỉ, thuốc mỡ, chế phẩm.

Máy tạo nhũ tương làm mềm nhũ tương đồng nhất3_ 副本 .jpg


Bao bì & Giao Hàng:

Tất cả các máy chúng tôi đóng gói trong tiêu chuẩn Ply gỗ trường hợp, và có Multilayer bảo vệ để tránh các nước và va chạm. Thông thường, thời gian giao hàng là 30 ngày làm việc, nó dựa trên của máy khối lượng và số lượng.

Máy tạo nhũ tương làm mát chân không đồng nhất4_ 副本 .jpgMáy tạo nhũ tương đồng hóa nhũ tương5_ 副本 .jpg


Câu hỏi thường gặp:

Q1: bạn có phải là nhà máy hoặc công ty thương mại?

A1: chúng tôi là một nhà máy chuyên về hàng ngày mỹ phẩm và dược phẩm làm cho thiết bị. Đó là chứng nhận CE và TUV. Nhà máy của chúng tôi có chuyên môn trong các tập tin máy móc hơn 10 năm.

Q2: đâu là vị trí nhà máy của bạn? Làm thế nào tôi có thể ghé thăm ở đó?

A2: Của Chúng Tôi nhà máy được đặt tại Giang Tô, trung quốc, chào mừng bạn đến thăm chúng tôi bất cứ lúc nào. Bạn có thể đi máy bay đến Thượng Hải và sau đó đi đường cao tốc đến Trạm Trấn Giang (1 giờ), sau đó chúng tôi sẽ chọn u lên.

Q3: làm thế nào để nhà máy của bạn làm liên quan đến kiểm soát chất lượng?

A3: Chất lượng là ưu tiên. Chúng tôi luôn coi trọng việc kiểm soát chất lượng từ đầu đến cuối. Chúng tôi hỗ trợ để kiểm tra máy trước khi giao hàng.

Q4: là những gì đảm bảo nếu chúng tôi mua từ bạn?

A4: tất cả các thiết bị đặt hàng từ chúng tôi sẽ cung cấp một năm đảm bảo từ ngày giao hàng. Nếu có bất kỳ mặc một phần được chia trong bảo hành và không gây ra bởi hoạt động không đúng sau đó chúng tôi sẽ cung cấp các bộ phận mới miễn phí.

Q5: Làm Thế Nào về sau khi dịch vụ?

A5: Không có vấn đề chúng tôi có thể gửi kỹ sư của chúng tôi để cài đặt hoặc sửa chữa máy tại địa phương trong khóa học do nhưng khách hàng cần phải trả chi phí vé máy bay vòng và sắp xếp chỗ ở khách sạn cho kỹ sư của chúng tôi.


Khách hàng của chúng tôi:

Máy tạo nhũ tương làm nhũ hóaHot Tags: chân không nhũ hóa homogenizing làm mỹ phẩm máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like