Máy trộn nhũ tương đồng nhất chân không cắt tốc độ cao

Máy nhũ hóa đồng nhất chân không phù hợp để sản xuất sản phẩm. Nếu bạn cần sản xuất chất lỏng chất lượng cao, bạn cũng có thể sử dụng chất nhũ hóa đồng nhất chân không. Bởi vì hệ thống chân không, nó có thể thực hiện phỉ báng tốt. Nó có thể sản xuất kem đánh răng, mỹ phẩm, kem và dầu gội chất tẩy rửa, vv

Chi tiết sản phẩm

 

Máy nhũ hóa đồng nhất chân không phù hợp để sản xuất sản phẩm. Nếu bạn cần sản xuất chất lỏng chất lượng cao, bạn cũng có thể sử dụng chất nhũ hóa đồng nhất chân không. Bởi vì hệ thống chân không, nó có thể thực hiện phỉ báng tốt. Nó có thể sản xuất kem đánh răng, mỹ phẩm, kem và dầu gội chất tẩy rửa, vv

U7bef95aa92b1428f8cc7ebcf30c79b642

Emulsifying Machine


Chi tiết máy trộn nhũ tương chân không:


-Neo trộn

-Khung loại trộn

-Teflon scraper

Chi tiết máy trộn nhũ tương chân không:


-Bể chứa nước nửa mở và bể chứa dầu

-Bể chứa nước loại kín và bể chứa dầu

-Tấm phân tán


Vacuum Emulsifying Mixer

Mô tả sản phẩm:

1. Máy nhũ tương đồng nhất chân không bao gồm một nồi chính, một nồi nước dầu, và một nền tảng hoạt động. Có hệ thống chân không, hệ thống trộn, hệ thống đồng nhất, hệ thống sưởi ấm, v.v.

2. Vật liệu có thể được làm nóng hoặc làm mát theo yêu cầu kỹ thuật. Bạn có thể chọn hơi nước hoặc sưởi ấm điện theo yêu cầu của khách hàng.

3. Thân bể được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao và tất cả các bộ phận tiếp xúc đều sử dụng thép không gỉ SUS316L. Thân xe tăng và ống có thể đánh bóng gương.

4. các hình thức khác nhau của vanes pha trộn phù hợp để sản xuất các loại khác nhau của sản xuất sản phẩm.

5. Máy trộn cạo tường thông qua bộ chuyển đổi tần số để điều chỉnh tốc độ, có thể được điều chỉnh cho các sản phẩm khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

6. Hệ thống trộn bao gồm trộn một chiều, trộn hai chiều và trộn ruy băng helical. Các hệ thống nâng bao gồm nâng xi lanh đơn và nâng hai xi lanh. Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể tùy chỉnh máy phù hợp với bạn.

7.Vacuum defoaming có thể làm cho vật liệu đạt được yêu cầu của vô trùng. Nó thông qua chân không để hút vật liệu đặc biệt là cho vật liệu bột, có thể tránh bụi.

8.It được hoàn toàn phù hợp với sản xuất tiêu chuẩn GMP và thông qua chứng nhận CE.

Chức năng:

Vật liệu sưởi ấm cách: hơi nước sưởi ấm hoặc sưởi ấm điện.

Vật liệu làm mát bằng nước lạnh thông qua áo khoác của máy trộn.

Ra lớp chân không nhũ tương homogenizer trộn có nhiệt độ -perservation chức năng, mà có thể tránh thiệt hại nhiệt độ để wroker.

Vật liệu hút vào hệ thống chân không throuh nồi chính có thể đạt đến biến dạng
Cách trộn: một hoặc hai cách trộn với ptef scraper

Hai loại máy trộn nhũ tương chân không để lựa chọn:
Loại thủy lực và loại cố định
Loại thủy lực: nắp nồi chính có thể được nâng lên và xuống với hoạt động
Loại cố định: nắp nồi mian và máy trộn được cố định không thể nâng lên và xuống với hoạt động cơ học.

Thông tin công ty:

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong thị trường máy móc thiết bị. Máy của chúng tôi đã được cung cấp cho châu Âu, Trung Đông, Nam Á và Châu Phi với một danh tiếng cao. Và chúng tôi có khuyến mãi hàng đầu bây giờ cho năm mới. Nhà máy máy móc thiết bị hàng không vũ trụ Gaoyou là nhà sản xuất và bán chuyên về nghiên cứu, phát triển, sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm và phân phối máy móc mỹ phẩm, thực phẩm và dược phẩm, bể chứa, v.v.

Company Information

showroom1

showroom2

Đóng gói giao hàng:

-Máy làm sạch-Chống gỉ bảo vệ-An toàn ant-collision cotton-Wrapping-Ván ép đóng gói-Container tải.

Packing and Delivery

delivery

team

Hot Tags: Tốc độ cao cắt chân không homogenizing máy trộn nhũ tương, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like