Máy trộn đồng nhất chân không nhũ hóa

Máy này chuyên dùng để trộn chất lỏng (như kem, bột giặt, dầu gội, bột giặt, v.v.). Nó cũng có thể được sử dụng để trộn các loại chất lỏng và chất lỏng khác nhau với chất rắn trong các ngành công nghiệp khác. Máy trộn này được đặc trưng với trộn, phân tán, đồng nhất hóa, sưởi ấm, và nó là một máy lý tưởng để trộn chất lỏng.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn đồng nhất chân không nhũ hóa

U7bef95aa92b1428f8cc7ebcf30c79b642

465305956_861_副本

Mô tả Sản phẩm:

1. Máy trộn nhũ hóa chân không bao gồm nồi nước, nồi dầu, nồi nhũ hóa, bệ vận hành, hệ thống chân không, hệ thống nâng, v.v.

2. Vật liệu có thể được sưởi ấm hoặc làm mát theo yêu cầu công nghệ. Các phương pháp sưởi ấm như sưởi ấm bằng hơi nước hoặc điện có thể được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng'

3. Thân xe tăng được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao và tất cả các bộ phận tiếp xúc đều sử dụng thép không gỉ SUS 3 16L. Thân bể và ống được đánh bóng gương.

4. Các dạng van trộn khác nhau phù hợp để sản xuất các loại sản phẩm khác nhau.

5. Bộ trộn quét tường sử dụng bộ biến tần để điều chỉnh tốc độ trộn. Thích hợp cho các sản phẩm khác nhau dựa trên các máy khách' yêu cầu.

6. Hệ thống trộn bao gồm trộn một chiều, trộn hai chiều và trộn băng xoắn ốc. Các hệ thống nâng bao gồm nâng xi lanh đơn và nâng xi lanh đôi. Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể tùy chỉnh máy phù hợp cho bạn.

7. Việc khử bọt chân không có thể làm cho yêu cầu đạt tới vật liệu vô trùng. Nó thông qua chân không để hút vật liệu đặc biệt là cho vật liệu bột, có thể tránh bụi.

8. Nó hoàn toàn phù hợp với sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và được chứng nhận CE.


Thông số kỹ thuật:

Parameter

Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production Case

Packing and delivery

FAQ
Hot Tags: chân không nhũ hóa máy trộn đồng nhất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like