Máy trộn kem chân không Homogenizer

Máy trộn kem chân không Homogenizer

chân không homogenizer kem trộn Mô tả: Ngày nay, máy trộn kem chân không homogenizer được áp dụng rộng rãi cho các chất tẩy rửa, chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm công nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp hóa chất hàng ngày lớn ở Trung Quốc sử dụng máy trộn nhũ tương chân không nhập khẩu. Với sự phát triển của hóa chất hàng ngày ...

Chi tiết sản phẩm

chân không homogenizer kem trộn

 

Sự miêu tả:

Ngày nay, máy trộn kem homogenizer chân không được áp dụng rộng rãi cho các chất tẩy rửa, chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm công nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp hóa chất hàng ngày lớn ở Trung Quốc sử dụng máy trộn nhũ tương chân không nhập khẩu. Với sự phát triển của công nghiệp hóa chất hàng ngày, và cải thiện công nghệ sản xuất máy trộn kem nhũ tương chân không. Máy trộn nhũ tương chân không do các nhà sản xuất Trung Quốc sản xuất đã đạt được các tiêu chuẩn tiên tiến trên thế giới.

Máy trộn kem nhũ tương chân không của nhà máy Gaoyou Aerospace Chemical Machinery không chỉ được sử dụng rộng rãi trong nhà máy hóa chất hàng ngày trong nước mà còn trên toàn thế giới. Hàng năm chúng tôi xuất khẩu rất nhiều máy sang nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới.

Máy trộn chất tạo nhũ tương đồng nhất chân không có nghĩa là khi các vật liệu ở trong điều kiện chân không, nó sử dụng chất nhũ hóa cắt cao để phân phối một hoặc nhiều cho một pha liên tục khác nhanh chóng và đồng đều. Các vật liệu sẽ được xử lý trong không gian hẹp giữa stator và rotor bởi năng lượng mạnh mẽ của chuyển động được tạo ra bởi hiệu ứng máy. Bởi hoạt động của sheraing thủy lực, ly tâm extruding, tác động, phá vỡ và rối loạn cho hơn 199 nghìn lần mỗi phút, các tài liệu sẽ được disperesed và emulsifed ngay lập tức và đồng đều. Sau khi lưu thông qua lại ở tần số cao, các sản phẩm hoàn thiện tốt có chất lượng ổn định và cao mà không có bong bóng sẽ đạt được.

vacuum homogenizer cream mixer1.jpg

1_副本.jpg


Tính năng & lợi thế:

1) chân không homogenizing emulsifier mixer bao gồm chính emulsifying mixer, nồi nước, nồi dầu, bơm hút chân không vv

2) Áp dụng các thành phần thương hiệu nổi tiếng thế giới tiên tiến trong các bộ phận khí nén, các bộ phận điện và các bộ phận hoạt động.

3) chất lượng cao SUS304 & 316L chất liệu, nội bộ và bên ngoài gương đánh bóng.

4) cao hiệu ứng homogenizer, 2μm mịn kết thúc

5) áp dụng cho các ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm vv.


Cấu hình:

Mô hình

YHX-100

YHX-150

YHX-300

YHX-500

Khối lượng của Emulsifying Pot

100 L

150 L

300L

500 L

Áp suất chân không của nồi nhũ tương

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Vôn

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

50Hz

380V ± 10% -15%

 

Ứng dụng:

Ngành công nghiệp thực phẩm: Bơ, mứt, các sản phẩm từ sữa, protein thực vật, protein động vật và nhiều thực phẩm và đồ uống khác nhau.

Công nghiệp hóa chất: Sơn, sắc tố, thuốc nhuộm, sơn, chất kết dính, chất tẩy rửa, da tổng hợp, v.v.

Công nghiệp hóa chất hàng ngày: Kem đánh răng, đánh bóng giày, mỹ phẩm cao cấp, v.v.

Ngành công nghiệp y tế: Syrup, dinh dưỡng, y học, sản phẩm sinh học, dầu gan cá tuyết và thuốc mỡ khác nhau.

vacuum homogenizer cream mixer2.jpg


Bao bì & Giao Hàng:

Tất cả các máy chúng tôi đóng gói trong tiêu chuẩn Ply gỗ trường hợp, và có Multilayer bảo vệ để tránh các nước và va chạm. Thông thường, thời gian giao hàng là 30 ngày làm việc, nó dựa trên của máy khối lượng và số lượng.

vacuum homogenizer cream mixer3.jpg

vacuum homogenizer cream mixer4.jpg


Câu hỏi thường gặp:

Q1: những gì & rsquo; s đảm bảo nếu chúng ta mua từ bạn?

A2: tất cả các thiết bị đặt hàng từ chúng tôi sẽ cung cấp một năm đảm bảo từ ngày giao hàng. Nếu có bất kỳ mặc một phần được chia trong bảo hành và không gây ra bởi hoạt động không đúng sau đó chúng tôi sẽ cung cấp các bộ phận mới miễn phí.

Q2: Những điều khoản thanh toán chúng ta có thể chấp nhận?

A2: 1. Thông Thường chúng tôi có thể làm việc trên T / T hạn hoặc L / C.

2. trên T / T hạn, 30% xuống thanh toán là cần thiết trước. Và 70% cân bằng sẽ được giải quyết trước khi giao hàng.

3. Về thời hạn L / C, L / C 100% không hủy ngang mà không có điều khoản mềm có thể được chấp nhận. Vui lòng tìm kiếm mẫu tư vấn của người quản lý bán hàng cá nhân mà bạn làm việc cùng.

Q3: bạn có thể làm gì cho chúng tôi nếu máy bị hỏng trong khi chúng tôi đang sử dụng nó?

A3: Chúng tôi đã có đủ kinh nghiệm về ngành công nghiệp này, công nghệ của chúng tôi rất trưởng thành. Thông thường, các phụ tùng thay thế cần được thay đổi với một số vấn đề hoạt động lao động hoặc lạm dụng. Khi bạn đặt hàng từ chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết và các video hướng dẫn bạn cách tránh một số vấn đề hoạt động lao động hoặc lạm dụng và cách thay đổi phụ tùng thay thế, rất dễ vận hành.

Và trước khi vận chuyển máy ra, mỗi máy cần vượt qua tất cả quá trình kiểm tra và kiểm tra và ghi âm kỹ thuật. Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi đến để kiểm tra máy của chúng tôi với nhau, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ sư của chúng tôi để đào tạo bạn, chúng tôi sẽ cho thấy cách để tránh và giải pháp cho một số vấn đề nhỏ có thể xảy ra với hoạt động sai. Nếu những vấn đề này xảy ra trong khi bạn đang sử dụng nó, bạn có thể tự giải quyết, điều này sẽ không làm chậm thời gian sản xuất của bạn.

Một khi một số techs không thể tự giải quyết được, kỹ sư nước ngoài sẽ gửi đến đất nước của bạn để hỗ trợ bạn làm việc với sự cho phép của bạn.


Triển lãm:

vacuum homogenizer cream mixer5.jpg

vacuum homogenizer cream mixer6.jpg

vacuum homogenizer cream mixer7.jpg

 


Hot Tags: chân không homogenizer kem trộn, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like