Máy trộn chân không Homogenizer

Máy đồng nhất máy trộn chân không bao gồm bể chính nhũ hóa chân không, bể chứa nước, bể chứa dầu, hệ thống trộn hai hướng với máy cạo Teflon, hệ thống chân không, hệ thống điều khiển nhiệt độ điện hoặc hơi nước và hệ thống điều khiển điện.

Chi tiết sản phẩm


Sự miêu tả:

Máy đồng nhất máy trộn chân không bao gồm bể chính nhũ hóa chân không, bể chứa nước, bể chứa dầu, hệ thống trộn hai hướng với máy cạo Teflon, hệ thống chân không, hệ thống điều khiển nhiệt độ điện hoặc hơi nước và hệ thống điều khiển điện. Nó là thiết bị chuyên nghiệp để sản xuất kem, thuốc mỡ hoặc kem dưỡng da cao cấp.

Bể chính của Máy trộn Homogenizer chân không hoạt động trong điều kiện hoàn toàn kín. Để tránh bụi và vi khuẩn làm ô nhiễm vật liệu. Các vật liệu hòa tan được hút từ bể nước và bể dầu trực tiếp vào nồi chính. Bể chính có thể được sưởi ấm và làm mát. Tốc độ phân tán và nhũ hóa cao của vật liệu trong bể thông qua bộ đồng nhất và máy xay, vật liệu trở nên tinh tế và hoàn hảo. Bộ đồng nhất máy trộn chân không do nhà máy của chúng tôi sản xuất bằng thép không gỉ chất lượng cao, tất cả các bộ phận tiếp xúc với vật liệu là SUS316L, hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn GMP.

máy trộn chân không homogenizer1.jpgmáy trộn chân không homogenizer2.jpg


Tính năng & Ưu điểm:

1. Cạo và trộn phức tạp của máy đồng nhất máy trộn chân không phù hợp với mọi loại công thức phức tạp và đạt được hiệu quả tối ưu hóa.

2. Ván nạo PTFE phục vụ cho cơ thể của rãnh trộn và cạo vật liệu nhớt trên tường nồi hơi.

3. Homogenizer được lắp đặt dưới đáy nồi hơi để tăng công suất động cơ triệt để và mạnh mẽ hơn. Trong quá trình sản xuất ít, nó có thể phát huy tác dụng đồng nhất hoàn toàn.

4. Rôto đường cong đẳng hướng cân bằng được khớp với stato với cấu trúc tương ứng để nhận ra khả năng cắt, cọ xát, ly tâm có khả năng cao để đảm bảo kem tinh tế và bóng mượt. Thân nồi hơi và gương đánh bóng bề mặt ống đến 300EMSH (cấp vệ sinh) theo tiêu chuẩn Daily Chemical và GMP.

5. Khách hàng có thể chọn trình đồng nhất thời gian chuyển đổi tần số và tốc độ quay cao nhất là 3500 r / phút.

 

Cấu hình:

Mô hình

YHX-100

YHX-150

YHX-300

YHX-500

Khối lượng nồi nhũ hóa

100 L

150 L

300L

500 L

Áp suất chân không của nồi nhũ hóa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

-0,09 Mpa

Nhiệt độ của nồi nhũ hóa

& le; 120oC

& le; 120oC

& le; 120oC

& le; 120oC

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ của máy xay sinh tố

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Vôn

50Hz

380V & plusmn; 10% -15%

50Hz

380V & plusmn; 10% -15%

50Hz

380V & plusmn; 10% -15%

50Hz

380V & plusmn; 10% -15%

* Tất cả máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng:

1. Công nghiệp hóa chất và mỹ phẩm hàng ngày:

kem trẻ em, kem cạo râu, kem gội đầu, kem đánh răng, kem lạnh, kem chống nắng, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, chất tẩy rửa, dầu gội, v.v.

2. Ngành dược:

Nhũ tương, chất nhũ hóa, thuốc mỡ, xi-rô vv

3. Công nghiệp thực phẩm:

nước sốt, phô mai, xi-rô uống, dung dịch dinh dưỡng, thức ăn trẻ em, sô cô la, sacarine vv

3. Công nghiệp hóa chất:

latex, xà phòng hóa, sơn, nhựa, chất kết dính, chất bôi trơn vv

máy trộn chân không homogenizer3.jpg

 

Đóng gói & Giao hàng:

Tất cả các máy chúng tôi đóng gói trong vỏ gỗ tiêu chuẩn, và có bảo vệ nhiều lớp để tránh nước và va chạm. Thông thường, thời gian giao hàng là 30 ngày làm việc, nó dựa trên khối lượng và số lượng của máy.

Vacuum Mixer Homogenizer

Lợi ích của chúng ta:

1. chúng tôi là nhà sản xuất, giá chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi là giá thuận lợi nhất.

2. Các vật liệu và phụ kiện mà tất cả chúng ta đều chọn từ nhà cung cấp đáng tin cậy và nổi tiếng trên thế giới, để đảm bảo máy của chúng tôi có thể hoạt động ổn định và lâu dài, và hoàn toàn đáp ứng Tiêu chuẩn GMP.

3. Chúng tôi có đội ngũ sản xuất trưởng thành và chuyên nghiệp, vì vậy mọi bước trong quy trình sản xuất của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ.

4. Chúng tôi cung cấp giải pháp và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi thành lập nhà máy mới và sắp xếp các kỹ sư phục vụ tại chỗ để lắp đặt máy, đào tạo vận hành, gỡ lỗi máy, v.v.

5. Nếu máy nhỏ, menu hoạt động và video sẽ gửi cho khách hàng của chúng tôi khi thanh toán kết thúc và kiểm tra máy trước khi giao hàng.

6. 12 tháng Bảo hành sau khi khách hàng kiểm tra; Cung cấp một phần mặc trong 6 đến 12 tháng và đặc điểm kỹ thuật tương đối và báo cáo QC.

Vacuum Mixer Homogenizer

Chứng nhận

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã nhận được 17 bằng sáng chế quốc gia, thông qua chứng nhận CE EU và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, tất cả các thiết bị đều phù hợp với tiêu chuẩn GM.

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp tổng thể, chúng tôi đã cung cấp thiết bị sản xuất, Quản lý thực hiện quy trình sản xuất MES, bộ điều khiển tự động và quản lý quy trình sản xuất, quản lý truy xuất nguyên liệu MPRs, quản lý nguyên liệu và thu thập dữ liệu tự động, phân tích dữ liệu sản xuất và báo cáo trực tuyến (quản lý), v.v.


Vacuum Mixer Homogenizer   Vacuum Mixer Homogenizer


Hot Tags: máy trộn chân không homogenizer, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like