Máy trộn chân không

Máy trộn chân không

Máy trộn chân không Mô tả của máy trộn chân không Sản xuất máy đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của GMP, hiện đang là tiên tiến nhất và dán ý tưởng nhất, thiết bị sản xuất kem. Đặc điểm chính của nó: thông qua các đồng trục trên ba nặng mixer, thủy lực lite ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn chân không

Mô tả của máy trộn chân không

Điều này sản xuất máy đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của GMP, hiện đang là tiên tiến nhất và dán ý tưởng nhất, thiết bị sản xuất kem. Đặc điểm chính của nó: thông qua trên đồng trục ba nặng trộn, thủy lực lite mở, nhanh chóng đồng nhất khuấy tốc độ quay: 3500r / min, và sử dụng cao cắt homogenizer vortex loại emulsifying mixer. Bộ phận kiểm soát của nó sử dụng nguyên liệu nhập khẩu để đảm bảo sự ổn định như nút từ công ty Fuji Nhật Bản, biến tần từ Panasonic Nhật Bản (hoặc tại Đài Loan), phần điện từ các sản phẩm của Siemens. Hệ thống nâng hạ thủy lực hai tầng thông qua thiết bị niêm phong độc đáo, trong thang máy miễn phí chạy ổn định hơn và có tuổi thọ cao lên tới 10 đến 40 năm.

Vacuum Mixer Machine1_副本.jpg


Tham số của máy trộn chân không

Mô hình

YHS-300

Khối lượng của Emulsifying Pot

300 L

Khối lượng nồi nước

240L

Khối lượng nồi dầu

150L

Máy xay sinh tố

SUS316L

Tường cạo điện

5.5KW

Homogenizer Power

7,5-11KW

Bể chứa nước

1.5KW

Bể chứa dầu

1.5KW

Bơm chân không

3KW

Nhiệt độ của Emulsifying Nồi

≤120 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-86 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3500 r / phút

Tính năng và lợi thế của máy trộn chân không

1. Máy này là loại mới được thiết kế cho thang máy thủy lực kép có thể đảm bảo độ ổn định của thùng chính khi máy đang hoạt động và thiết kế xả kiểu nghiêng để đảm bảo xả hoàn toàn vật liệu.

2. Máy trộn chân không hoàn toàn đáp ứng yêu cầu vệ sinh sao cho các bộ phận của thùng chính và máy trộn khuấy được gắn với vật liệu áp dụng thép không gỉ SUS316 L nhập khẩu.

3. Có một số cấu hình có thể được lựa chọn bởi nhu cầu của bạn như kiểm soát hệ thống hoặc cách sưởi ấm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ của thiết kế và sản xuất vì vậy chúng tôi có thể tùy chỉnh máy theo yêu cầu của bạn.

Ứng dụng cảnh của máy trộn chân không

Chất liệu sẽ có độ nhám cao và nhũ hóa bởi chất khuấy đồng nhất thành một số chất liệu mịn và bóng. Vì vậy, nó là thiết bị lý tưởng cho các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm và sử dụng hàng ngày như các sản phẩm kem mỹ phẩm: làm sạch da mặt, kem dưỡng da và kem chống nắng, v.v.

Vacuum Mixer Machine3.jpgVacuum Mixer Machine2.jpg

Gói của máy trộn chân không

Đóng gói bên trong

Màng PE gói tổng thể

Các phụ kiện được đóng gói trong túi PE riêng biệt.

Phụ tùng được cung cấp trong túi.

Góc được bọc và bảo vệ bằng giấy sợi tổng hợp để tránh bị trầy xước.

Bao bì bên ngoài

Trường hợp ván ép

Mạnh mẽ và vững chắc

Pallet bên dưới để tải và dỡ container dễ dàng hơn

image005.jpgMayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg


Dịch vụ sau bán hàng

1. thời gian bảo hành: một năm, kể từ ngày sản phẩm có đủ điều kiện thử nghiệm.

Bất kỳ thiệt hại ngoại trừ các hoạt động sai trong thời gian bảo hành được sửa chữa một cách tự do. Nhưng chi phí đi lại và khách sạn nên được tính trên người mua.

2. dịch vụ bảo trì: bất kỳ sự cố xảy ra, một khi bạn yêu cầu chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt ngoại trừ các lý do đặc biệt.

3. dịch vụ suốt đời: chúng tôi cung cấp dịch vụ suốt đời cho tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra, và cung cấp các phụ tùng thay thế với giá chiết khấu.

4. Dịch vụ chứng nhận: chúng tôi có thể cung cấp các chứng chỉ liên quan đến khách hàng một cách tự do theo yêu cầu của khách hàng.

5. dịch vụ kiểm tra: bạn có thể yêu cầu công ty kiểm tra phần thứ ba hoặc kỹ sư của bạn để kiểm tra máy trước khi giao hàng.


Câu hỏi thường gặp

1. Q: bạn có phải là nhà sản xuất hoặc một công ty thương mại?

A: Chúng Tôi là nhà sản xuất với hơn 17 năm kinh nghiệm. Và chúng tôi có gần 150 kỹ thuật viên và 17 kỹ sư máy móc tự động điện cao cấp.

2.Q: lợi thế của bạn là gì?

A: Chúng Tôi là nhà máy với công nghệ tiên tiến. Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi công nhân của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng 100% sản phẩm của chúng tôi là chất lượng cao, mà tất cả đáp ứng tiêu chuẩn GMP và giá của chúng tôi là cạnh tranh hơn so với công ty thương mại.

3. Q: Làm Thế Nào để đặt hàng?

A: Bạn có thể gửi cho tôi bất kỳ yêu cầu, sau đó chúng tôi có thể xác nhận các chi tiết thông qua email hoặc điện thoại.

4. Q: bao nhiêu là cước vận chuyển?

A: cước vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước, cũng là cổng đích.


Hot Tags: máy trộn chân không, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like