Máy xử lý nước 1T đã sẵn sàng để giao hàng

- Jan 12, 2019-

Trong buổi triển lãm (Cosmopack Châu Á) tổ chức tại Hồng Kông, khách hàng Jordan của chúng tôi đã đến công ty chúng tôi để thử nghiệm máy dán nhãn. Khách hàng này đã hợp tác với công ty chúng tôi trong hơn năm năm. Lần này, ngoại trừ việc thử nghiệm máy, anh cũng đã mua một số máy móc mới, bao gồm máy rót, máy xử lý nước và máy đóng nắp.

Và hôm nay chúng tôi đã thử nghiệm máy xử lý nước cho thiết bị xử lý nước cấp 1000L. Chúng tôi đã thử nghiệm hệ thống làm sạch tự động và ghi lại cách thay đổi màng thẩm thấu, thêm các công cụ quay phim.

2_副本

微信图片_20190110142816_副本

Máy xử lý nước thẩm thấu ngược đang áp dụng quy trình khác nhau, theo nguồn gốc và chất lượng nước khác nhau. Phần cốt lõi xử lý nước thẩm thấu ngược, là chìa khóa để xác định chất lượng nước đã xử lý, nhưng ưu điểm và nhược điểm của hệ thống tiền xử lý của hệ thống thẩm thấu ngược là chìa khóa để xác định hoạt động ổn định của hệ thống thẩm thấu ngược.

image

Cấu hình và chức năng của hệ thống tiền xử lý:

1. Bơm nước gốc : bơm nước gốc vào hệ thống tiền xử lý.

2. Lọc cát : Chất nhồi là cát thạch anh, Nó có thể loại bỏ chất rắn lơ lửng, chất keo, rỉ sét, tạp chất hạt lớn và một số vi sinh vật trong nước.

3. Bộ lọc carbon : Chất nhồi là than hoạt tính vỏ dừa chất lượng cao, Nó có thể loại bỏ các chất hữu cơ trong nước và mùi clo, mùi, thuốc trừ sâu và chất keo không được lọc trong nước máy để kéo dài tuổi thọ của màng.

4. Nhựa làm mềm : Nếu nước thô là nước ngầm có hàm lượng ion kim loại cao như sắt, canxi hoặc magiê, có thể sử dụng thiết bị làm mềm nước.

5. Bộ lọc PP : Lõi bộ lọc 5umPP tích hợp sẽ loại bỏ tất cả các tạp chất trên 5um.

image

Quá trình làm việc
Nước máy → Bơm nước nguồn gốc → cát thạch anh → lọc than hoạt tính → Nhựa làm mềm → Bộ lọc PP 5um → Bơm cao áp → Màng thẩm thấu ngược RO → Bể chứa nước tinh khiết.

image

Nếu bạn quan tâm đến máy của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.