Cơ hội kinh doanh theo dịch

- May 04, 2020-

Theo dữ liệu lớn của Suning, sau đại dịch, doanh số của chất khử trùng tay tăng vọt 2, 315%. Và dữ liệu của nhân viên kinh doanh cho thấy từ tháng 1 19, 2 020, khi dịch bệnh bắt đầu, chất khử trùng tay (đặc biệt là chất khử trùng tay khử trùng) tăng vọt từ quy mô bán hàng hàng ngày khoảng 2. 8 triệu đến 31 triệu, gấp khoảng 11 lần so với năm trước. Sau làn sóng bùng nổ doanh số bán hàng khử trùng tay, thị trường đã trở nên hợp lý, nhưng tổng doanh số hàng ngày đã dao động trong khoảng 2 0-25 triệu, vẫn cao hơn 7-9 lần so với trước đây.

Thông qua dữ liệu lớn về thị trường, tình hình phát triển chất khử trùng tay rất tốt, không chỉ Trung Quốc, tình hình phát triển nước ngoài hiện nay nghiêm trọng hơn, thị trường quốc tế sẽ là một thị trường lớn hơn, và đối với nhiều người sau dịch bệnh này, tôi tin rằng nhiều người Các gia đình sẽ giữ thói quen rửa tay sát trùng, đây là nhu cầu cung cấp lâu dài, thị trường không cần phải nói, vì vậy sản phẩm khử trùng tay hóa học hàng ngày là sự phát triển bền vững của sản phẩm.

Điều đầu tiên cần hiểu khi bước vào ngành sản xuất kem dưỡng da hóa học hàng ngày là máy móc và thiết bị được sử dụng để sản xuất chất khử trùng tay - chất tẩy rửa đồng nhất.

liquid mixer

Máy trộn đồng nhất rửa chất lỏng của chúng tôi chủ yếu được sử dụng cho chất tẩy rửa dạng lỏng, như nước rửa tay, bột giặt, bột giặt, sữa tắm, vv Máy trộn tích hợp trộn, phân tán, làm nóng, làm mát, bơm ra, khử bọt và các chức năng khác, đó là lý tưởng thiết bị để rửa trong cấu hình nhà máy hiện tại. Theo nhu cầu thực tế của khách hàng 0010010 # 39; sản phẩm có thể được điều chỉnh theo chương trình tùy chỉnh khoa học để giảm lãng phí không mong muốn, cải thiện năng lực sản xuất và trao quyền cho dây chuyền sản xuất.