Bạn có biết nguyên tắc làm việc của chất nhũ hóa không?

- Jun 27, 2018-

Chất nhũ hóa có tốc độ cao và quay trơn tru qua rôto, tạo thành tần số cao, tốc độ cắt tròn mạnh, vận tốc góc và hiệu suất năng lượng quy nạp khác. Dưới tác động của stato, khoảng cách hợp lý và hẹp trong stator và rotor tạo thành hiệu ứng cảm ứng của lực cắt thủy lực, xung đột, xung đột, nhào ly tâm, chất lỏng và vv, và vật liệu nằm trong thùng chứa. Trong quá trình làm việc hơn và hơn nữa, chúng tôi nhận được hàng hóa ở cuối.


Nguyên tắc làm việc của chất nhũ hoá:

1. dưới tác dụng lực ly tâm của rotor với tốc độ cao, vật liệu trong hình được hút vào buồng làm việc theo trục từ các khu vực cho ăn trên và dưới của đầu.

2. lực ly tâm yếu vung vật liệu từ xuyên tâm đến khoảng cách hẹp và nhỏ giữa rôto và rôto. Nó đã bị nhào lộn ly tâm, va đập và các lực hiệu quả khác để làm cho vật liệu bắt đầu lỏng lẻo và nhũ hoá.

3. ở đầu ngoài của rotor quay tốc độ cao ít nhất 15m / s tốc độ dòng, tối đa có thể là 40m / s, và tạo thành lực cắt cơ học và thủy lực khốc liệt, xung đột lớp chất lỏng, vết rách, do đó vật liệu dồi dào dồi dào, nhũ tương hóa, đồng nhất, vỡ, cùng nhau thông qua các rãnh thoát stator. Máy nhũ hóa là thông qua vòng quay tốc độ cao của đầu đồng nhất được kết nối với động cơ, cắt, chùng và va đập vật liệu. Bằng cách này, vật liệu sẽ trở nên tinh tế hơn và thúc đẩy sự pha trộn của dầu và nước.

4. vật liệu liên tục được đẩy ra từ hướng xuyên tâm, thay đổi hướng dòng chảy dưới sức đề kháng của vật liệu và tường của vật chứa, và cùng với hiệu ứng hút hút trên và dưới trong vùng rotor, phía trên và thấp hơn hai sợi của turbulence hỗn loạn được hình thành. Các tài liệu đi qua một số chu kỳ, kết thúc, lỏng lẻo, nhũ hoá và homogenizing.


Máy nhũ hóa có lợi thế về sản lượng lớn và tiêu thụ năng lượng thấp, và phù hợp cho sản xuất liên tục công nghiệp. Vật liệu được xử lý có đặc điểm phân bố hạt hẹp và độ đều tốt, tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả sản xuất cao. Lắp ráp và tháo gỡ là đơn giản và dễ dàng để làm sạch, để đáp ứng nhu cầu của CIP làm sạch vào những dịp khác nhau. Nó có một số chức năng tự hút và vận chuyển thang máy thấp. Không có góc chết, vật liệu 100% bằng cách phân tán nhũ tương hóa. Tiếng ồn thấp, hoạt động trơn tru và việc bảo trì thuận tiện.