Làm thế nào để duy trì một bể chứa bằng thép không gỉ

- Jun 27, 2018-

Bồn chứa bằng thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, sữa, nước giải khát, dược phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác. Chúng là thiết bị lưu trữ và vận chuyển phổ biến nhất trong ngành công nghiệp hiện đại. Bồn inox được làm bằng thép không gỉ 304 hoặc 316L, chống ăn mòn mạnh, chịu áp lực và niêm phong, có thể ngăn chặn sự ô nhiễm các chất độc hại trong muỗi và không khí, tránh các vật liệu được lưu trữ trong bể từ ô nhiễm bên ngoài, và đảm bảo an toàn và an toàn của vật liệu.


Trong sản xuất, để tránh nguy cơ tiềm ẩn an toàn, bể chứa Yao thường xuyên thực hiện kiểm tra an toàn và bảo trì. Tiếp theo, chúng tôi sẽ dạy bạn về các bồn chứa bằng thép không gỉ cần chú ý trong việc bảo dưỡng bình thường.

1. Khi sử dụng các bồn chứa bằng thép không gỉ, chúng phải được làm sạch triệt để, thoát ra khỏi bể và phần nước còn lại của ống, để giữ cho bình khô.

2. Định kỳ bổ sung dầu bôi trơn vào các bộ phận bể chứa bằng thép không gỉ để kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu quả.

3, thường xuyên kiểm tra bể chứa bằng thép không gỉ, cho dù có rò rỉ, bảo trì kịp thời;

4. Dọn dẹp nước thải và rác thải được lưu trữ trong bể chứa bằng thép không gỉ bất cứ lúc nào. Chất thải do quá trình này cần được loại bỏ ngay lập tức.

5. Nếu thùng chứa bằng thép không gỉ tạm thời không được sử dụng, chúng phải được làm sạch kỹ lưỡng và khử trùng trước khi được bảo quản.