Khách hàng Ấn Độ ghé thăm để kiểm tra máy đóng nắp hoàn toàn tự động

- Sep 18, 2018-

Khách hàng Ấn Độ ghé thăm để kiểm tra máy đóng nắp hoàn toàn tự động

Quảng Châu Hàng không vũ trụ là một doanh nghiệp công nghệ cao trong nước chuyên thiết kế, nghiên cứu và phát triển độc lập, sản xuất và bán các thiết bị mỹ phẩm. Kể từ khi thành lập năm 2000. Hiện tại, công ty đã bước chân vào ngành sản xuất thiết bị sản xuất mỹ phẩm. Trong những năm gần đây, các sản phẩm của công ty không chỉ đạt được kết quả xuất sắc ở thị trường trong nước mà còn thu hút nhiều sự chú ý ở thị trường nước ngoài.

微信图片_20180918144027.jpg

Tuần trước, chúng tôi đã vinh dự nhận được một đoàn khách hàng từ một công ty OEM Ấn Độ. Mục đích chính của chuyến thăm này là để thực hiện kiểm tra máy cho máy đóng nắp hoàn toàn tự động được đặt hàng. Máy đóng nắp này được áp dụng cho dây chuyền sản xuất dầu gội đầu. C hiện tại , quá trình thắt chặt nắp được hoàn thành bằng tay. Tốc độ sản xuất chậm, và nắp thủ công làm cho đầu bơm dễ nới lỏng. Sau vài tháng thảo luận, cuối cùng khách hàng đã quyết định đặt mua chiếc máy này để giải quyết vấn đề cấp bách.

customer.jpgmachine testing.jpg

Các nhân viên bán hàng của công ty chúng tôi nồng nhiệt đón tiếp những người bạn nước ngoài. Đi cùng với nhân viên bán hàng ngoại thương, khách hàng Ấn Độ đã đến thăm nhà máy của chúng tôi trong hai ngày và kiểm tra cẩn thận từng bộ phận của máy .   Khách hàng hài lòng với chất lượng máy móc của chúng tôi . Hơn nữa, nhân viên bán hàng đã chỉ cho khách hàng xung quanh quy trình sản xuất của toàn bộ nhà máy. Khách hàng là một kỹ sư cơ khí, và có nhiều giao tiếp sâu với kỹ sư của chúng tôi khi thử nghiệm máy. Một số câu hỏi về máy cũng được nhân viên trước máy của chúng tôi trả lời thỏa đáng. Khách hàng bày tỏ niềm hạnh phúc. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề cấp bách của họ.

微信图片_20180918144030.jpg微信图片_20180918144023.jpg

Ngày cuối cùng, khách hàng ghé thăm văn phòng của chúng tôi và nhìn xung quanh trong phòng triển lãm của chúng tôi,   kiểm tra máy trộn nhũ tương chân không, máy trộn chất lỏng, máy xử lý nước, v.v ... H ope chúng tôi sẽ hợp tác nhiều hơn trong tương lai.