Bảo trì và bảo trì kỹ thuật của chất nhũ hóa chân không

- Jun 27, 2018-

Các chất nhũ hóa chân không thường được làm bằng thép không gỉ. Thép không gỉ 304 hoặc 316 sẽ được sử dụng trong các nhà máy lớn nói chung và một số nhà máy nhỏ sẽ sử dụng thép carbon để giảm chi phí sản xuất. Nói chung, phù hợp với các vật liệu ăn mòn khác nhau để lựa chọn vật liệu thép không gỉ 304 hoặc 316 chất lượng cao, nói chung là không dễ dàng để có vấn đề. Nhưng trong một thời gian dài, người dùng vẫn cần phải học một số kỹ thuật bảo trì và sửa chữa.


1. Khi các mái chèo trộn, vách ngăn và bộ đồng nhất là cần thiết trong bể nhũ hóa chân không, khuyên rằng bu lông chính và đai ốc chính được nới lỏng và nắp ấm của chất nhũ hóa được nâng lên và tháo rời.

2, phần trên của máy xay sinh tố trong chất nhũ hóa chân không thường được để lại với một lỗ phun. Nó có thể được sử dụng để bơm dầu vào ổ đỡ khi thiết bị được dừng lại. Lỗ phun dầu này cần phải được sử dụng sau khi áp lực được lấy ra trong bình đun. Nó có thể được tiêm vào 30-50C.C mỗi lần với một ống tiêm.

3, trước khi tháo và lắp ráp, các vật liệu trong bể nhũ hóa nên được làm sạch và bể làm sạch.

4. Khi hệ thống khuấy trong bể nhũ tương được đại tu, không cần phải mở nắp của chất nhũ hóa, nhưng chỉ cần mở khóa đai ốc được nối với nắp nồi, sau đó nhấc thiết bị và tháo các vít được nối với thép không gỉ bên trong, do đó, các trục trộn vẫn sẽ được đưa vào bể nhũ tương hóa.

5, trong suốt quá trình bảo trì toàn bộ, không được phép búa các bộ phận khác nhau trong bể của máy nhũ hóa chân không bằng búa hoặc vật nặng, để tránh ảnh hưởng đến độ chính xác cài đặt.