Gặp gỡ bạn tại Trung Quốc sắc đẹp quốc tế EXPO

- Aug 04, 2018-

Trung Quốc vẻ đẹp quốc tế EXPO (Quảng Châu)


Thông tin triển lãm:

Ngày: thứ 2-thứ 4, tháng 9, năm 2018

Địa chỉ: Trung Quốc nhập khẩu và xuất khẩu công bằng phức tạp A, B, C lá.

Không gian triển lãm: 300, 000M 2.

Gian hàng số: 5,1 Hall-E31


CIBE.png

Như cánh gió của Trung Quốc làm đẹp tóc Mỹ phẩm ngành công nghiệp, CIBE đã tổ chức thành công triển lãm 47 kể từ khi ban tổ chức 1989.The đã thông báo rằng sẽ có cuộc triển lãm năm mỗi năm từ năm 2017, Tháng ba và tháng chín tại Quảng Châu, có thể tại Shanghai) Hongqiao District) Tháng ba và tháng bảy tại Bắc Kinh.

Phạm vi triển lãm CIBE nằm trên một chuyên nghiệp làm đẹp, Mỹ phẩm và chăm sóc da sản phẩm hoàn tất, nguyên liệu và đóng gói. Trong gần ba thập kỷ qua, nhiệm vụ của CIBE đã là nuôi dưỡng một môi trường cạnh tranh lành mạnh và bền vững nền tảng kinh doanh chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp làm đẹp của Trung Quốc. CIBE hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, nuôi dưỡng thương hiệu quốc gia, giúp các doanh nghiệp sáng tạo làm đẹp phát triển và vươn lên cạnh tranh quốc tế, giới thiệu thương hiệu quốc tế cho thị trường Trung Quốc và cho phép họ để đạt được văn hóa nhạy cảm và một sự hiểu biết toàn diện về thị trường Trung Quốc.

微信图片_20180804164041_副本.jpg

Như sản xuất chuyên nghiệp máy hóa chất ở Trung Quốc, nhà máy sản xuất máy móc thiết bị cao bưu Aerospace hóa học đã tham gia triển lãm hơn 10 năm. Máy được sản xuất bởi công ty chúng tôi liên quan đến máy hút liên máy trộn, Máy trộn chất lỏng, màu sắc Mỹ phẩm máy làm, và bao bì máy cho Mỹ phẩm, da công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và chăm sóc. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh dự án cho khách hàng của chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho các máy tính chất lượng cao nhất và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi.

Tại triển lãm này, chúng tôi sẽ mang lại một số loại máy hút liên mixer máy, ống điền và niêm phong máy, và một số Mỹ phẩm màu làm cho máy, như Son môi tự động điền vào máy và máy ép bột, chúng tôi nồng nhiệt chào mừng các bạn đến thăm gian hàng của chúng tôi , và tìm thấy những gì bạn cần. Chúng tôi tập trung vào nhu cầu của bạn và cố gắng hết sức để đáp ứng bạn với máy móc chất lượng cao và dịch vụ của chúng tôi.