Nguyên tắc và nguyên tắc làm việc của máy chiết rót tự động đầy đủ

- Jun 27, 2018-

Nguyên lý của máy chiết rót tự động hoàn toàn, máy tưới định lượng chất lỏng chính xác cao - máy quay cơ học, áp suất bình thường, cốc định lượng, van nạp đầy, loại hoàn toàn tự động của chai rỗng chuyển từ dây chuyền chai, qua cơ chế bánh xe, không có chai rỗng được phân phối chính xác đến bàn xoay, chai rỗng sau đó quay, cùng một chai rỗng được đưa lên bởi cơ chế hỗ trợ mềm và miệng chai được mở tự động sau khi tiếp xúc với van nạp. Chai được đổ đầy và chai được tự động kéo ra vào dòng chai, và toàn bộ quá trình được hoàn thành. Máy được trang bị thiết bị bảo vệ tự động. Nếu có hiện tượng dính chai, máy sẽ tự động dừng và bảo vệ an toàn cho máy của con người.

1, lỗi PLC

Lỗi PLC chủ yếu là do độ bám dính của tiếp điểm tiếp điểm ngõ ra.

Nếu động cơ được điều khiển bởi thời điểm này, động cơ sẽ chạy sau khi tín hiệu được khởi động bởi động cơ, nhưng động cơ không dừng sau khi tín hiệu dừng lại và động cơ ngừng chạy khi PLC hết điện. Nếu điểm được điều khiển, van điện từ được điều khiển. Vấn đề là cuộn dây của van điện từ liên tục được cấp nguồn và xi lanh không được đặt lại. Nếu lực bên ngoài chạm PLC để tách các điểm bám dính, nó có thể giúp xác định lỗi.

Có hai phương pháp bảo trì cho sự thất bại của điểm đầu ra PLC. Một trong những phương tiện thuận tiện hơn là sửa đổi chương trình bằng lập trình viên, để sửa đổi điểm đầu ra bị hư hỏng thành điểm đầu ra dự phòng và điều chỉnh dòng cùng một lúc. Nếu chúng ta kiểm soát thiệt hại 1004 điểm của van điện từ, hãy đổi nó thành 1105 điểm chờ.

Một tuyên bố liên quan của 1004 điểm có thể được tìm thấy bởi lập trình viên, và giữ (014) 01004 là giữ (014) 01105. Kiểm soát thiệt hại 1002 điểm của động cơ, đổi nó thành điểm dự phòng 1106, sửa đổi tuyên bố liên quan 1002 điểm out01002 thành out01106, và điều chỉnh dòng cùng một lúc. Nếu không có lập trình viên, bạn có thể sử dụng những người thứ hai rắc rối hơn. Tháo PLC, ngắt kết nối PLC và rút rơle đầu ra của điểm dự phòng sang điểm đầu ra bị hỏng. Nó có thể được cài đặt theo số dòng ban đầu.

2. Gần với lỗi chuyển đổi

Máy đóng gói của máy làm đầy có năm công tắc đóng. Ba là để bảo vệ con dao, và hai người kia để kiểm soát các động cơ phát hành màng trên và dưới. Trong số đó, một hoặc hai lần hành động không chính xác được sử dụng để kiểm soát bảo vệ dao. Nó sẽ làm gián đoạn quá trình hoạt động bình thường, và nó sẽ mang lại một số khó khăn để phân tích và loại bỏ thất bại do số lượng thất bại ngắn và thời gian ngắn. Nguyên nhân của sự thất bại là con dao nóng chảy trong quá trình suy giảm. Không có bao bì. Khi con dao chạm vào công tắc và mất tín hiệu, nó tiếp xúc với tấm đầu cắt với gói, và con dao nóng chảy tự động trở về phía trên. Phương pháp sửa lỗi có thể cài đặt công tắc cùng loại song song với công tắc và nâng vị trí của dao nóng chảy, để cải thiện độ tin cậy của công tắc.

3. Trục trặc của công tắc từ

Công tắc từ được sử dụng để phát hiện vị trí của xy lanh và điều khiển đột quỵ của xy lanh. Các hành động bốn xi lanh của xếp chồng, đẩy, ép và nóng chảy dao là tương quan, và công tắc từ được sử dụng để phát hiện và kiểm soát vị trí của họ. Vấn đề chính là xi lanh sau đây không di chuyển, bởi vì tốc độ hình trụ là tương đối nhanh, dẫn đến việc chuyển đổi từ tính không thể phát hiện tín hiệu. Nếu tốc độ xi lanh đẩy quá nhanh, sau khi đẩy túi để đặt lại, gói áp suất và xy lanh không di chuyển.

4. Sự cố của van điện từ

Sự thất bại của van solenoid chủ yếu là do sự thất bại của xi lanh để hoạt động hoặc không thiết lập lại, bởi vì van điện từ của xi lanh không thể đảo ngược hoặc thổi. Nếu van điện từ bị thổi, áp suất không khí của máy không thể đạt tới áp suất làm việc vì đầu vào và đầu ra không khí được kết nối. Nó rất dễ dàng để tránh nhầm lẫn với các lỗi điện. Có một âm thanh rò rỉ trong van điện từ. Cẩn thận lắng nghe nguồn và tìm kiếm điểm rò rỉ bằng tay có thể dễ dàng nhận biết van điện từ. Phương pháp bảo trì là làm sạch van điện từ và thay thế vòng đệm bị hỏng. Nó không thể được sửa chữa và thay thế van điện từ.