Hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trên các thiết bị cho mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp thực phẩm

- May 06, 2020-

Máy trộn nhũ tương đồng nhất

外贸快车

Các máy trộn nhũ hóa chân không được sản xuất bởi công ty chúng tôi. Các hệ thống đồng nhất bao gồm đồng nhất hóa hàng đầu, đồng nhất hóa đáy, đồng nhất hóa vòng tròn bên trong và bên ngoài. Các hệ thống trộn bao gồm trộn một chiều, trộn hai chiều và trộn băng xoắn ốc. Các hệ thống nâng bao gồm nâng xi lanh đơn và nâng xi lanh đôi. Các sản phẩm chất lượng cao khác nhau có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng 0010010 # 39;

0010010 nbsp;

1, Bộ ba trộn thông qua bộ biến tần được nhập để điều chỉnh tốc độ, có thể đáp ứng các yêu cầu công nghệ khác nhau.

2, Cấu trúc đồng nhất được thực hiện thông qua công nghệ Đức áp dụng hiệu ứng con dấu cơ khí hai đầu nhập khẩu. Tốc độ quay nhũ hóa tối đa có thể là 3, 500 r / pm và độ mịn cắt cao nhất có thể đạt tới 0. 2 - 5um.

3, Việc khử bọt chân không có thể làm cho các vật liệu đáp ứng yêu cầu vô trùng. Hút vật liệu chân không được thông qua, và đặc biệt trong các vật liệu bột, hút chân không có thể tránh bụi.

4, Nắp nồi nhũ hóa có thể sử dụng hệ thống nâng, dễ lau chùi và hiệu quả làm sạch rõ ràng hơn, nồi nhũ hóa có thể áp dụng xả nghiêng.

5, Được làm bằng thép không gỉ nhập khẩu 304 hoặc thép không gỉ 316 L. Phần thân của ống 0010010 amp; ống được thực hiện đánh bóng gương, đạt tiêu chuẩn GMP.

6, Theo yêu cầu công nghệ, vật liệu có thể được làm nóng hoặc làm mát bằng thân bể. Các cách sưởi ấm có thể được chọn: sưởi ấm bằng hơi nước hoặc sưởi ấm bằng điện tùy thuộc vào khách hàng.

7, Để đảm bảo kiểm soát toàn bộ máy ổn định hơn, các thiết bị điện áp dụng cấu hình nhập khẩu, để hoàn toàn đạt được các tiêu chuẩn quốc tế.