Khách hàng Syria Kiểm tra thiết bị mỹ phẩm

- Mar 16, 2019-

叙利亚客户合影

Tại Triển lãm sắc đẹp quốc tế Trung Quốc, chúng tôi đã giới thiệu với khách hàng trong nước và quốc tế một hình ảnh hoàn toàn mới. Và thiết bị của chúng tôi cũng đã thu hút nhiều khách hàng dừng lại ở đây. Sau Triển lãm, một khách hàng từ Syria đã liên lạc với chúng tôi, bày tỏ mong muốn được đến thăm công ty.

2019-3-14, khách hàng đã đến công ty chúng tôi. Mục đích của chuyến đi của khách hàng là bắt đầu một nhà máy mới ở Syria, vì vậy anh ta muốn mua một số máy móc mới để bắt đầu sản xuất. Các sản phẩm chính của khách hàng chủ yếu là ba dòng: hóa chất hàng ngày, chăm sóc da và trang điểm. Sau khi hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng bình thường đã giới thiệu máy trộn nhũ chân không, máy trộn chất lỏng, máy chiết rót và một số máy làm mỹ phẩm màu do công ty chúng tôi sản xuất. của thiết bị của chúng tôi.

美博会_副本

Thông qua điều tra tại chỗ và trò chuyện sâu sắc giữa hai bên, khách hàng bày tỏ sự công nhận cao về chất lượng và dịch vụ của thiết bị sản xuất mỹ phẩm do YUHANG Máy móc sản xuất, đồng thời khẳng định quy mô và sức mạnh toàn diện của công ty. Sau chuyến thăm này đến công ty của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi có sự hiểu biết đầy đủ về máy móc YUHANG và đặt nền tảng cho sự hợp tác trong tương lai.

Nhiệt liệt chào đón ngày càng nhiều khách hàng ghé thăm công ty của chúng tôi, để biết thêm về chúng tôi và chọn chúng tôi.