Ba chế độ điền và đặc điểm của máy chiết rót tự động đầy đủ

- Jun 27, 2018-

Máy chiết rót tự động được áp dụng cho việc chế biến và sản xuất chất lỏng, dán, cơ thể nhớt và các sản phẩm khác. Thiết bị làm đầy khác nhau có phương pháp làm đầy khác nhau, bao gồm ba loại phương pháp làm đầy, chẳng hạn như áp suất bình thường, áp suất âm và áp suất, phù hợp với các yêu cầu sản phẩm khác nhau.

1. phương pháp điền áp lực bình thường;

Loại thiết bị này thường làm tăng bể chứa để tăng áp lực. Làm đầy với trọng lượng cơ thể của nó là thích hợp cho chế biến tính lưu động, sữa có độ nhớt thấp, rượu nho đỏ và như vậy.

2. phương pháp điền áp lực âm;

Loại thiết bị này còn được gọi là máy hút chân không. Nó là cần thiết để đảm bảo rằng áp lực trong chai thấp hơn áp suất khí quyển, và sau đó điền và điền của sản phẩm được thực hiện theo nguyên tắc cân bằng áp suất không khí. Đây là loại thiết bị đơn giản trong cấu trúc, nhưng nó có độ kín khí mạnh và không có yêu cầu lớn về độ dính của vật liệu. Nó có thể kết thúc chế biến xi-rô, dầu, nước tương và vân vân.

3. phương pháp làm đầy áp lực;

Đây là loại thiết bị được lấp đầy trong điều kiện cao hơn áp suất khí quyển, một là sử dụng áp suất trong bể chứa để được phẳng trong áp lực chai, và chảy vào chai bằng trọng lượng của chất lỏng, còn được gọi là áp suất không đổi. Khác là để thêm một piston tăng cường ở trên cùng của bể chứa để hoàn thành việc xử lý. Các sản phẩm làm đầy thông thường bao gồm bia, rượu sâm banh, đồ uống có gas và như vậy.