Yuhang Máy móc chúc bạn một tháng sáu hạnh phúc 1 st

- Jun 01, 2020-

Giới thiệu về Ngày trẻ em' s

Ngày quốc tế thiếu nhi' (còn được gọi là Ngày quốc tế thiếu nhi' s), thường được tổ chức vào tháng 6 1 hàng năm ở hầu hết các quốc gia, cũng được biết đến như tháng Sáu 1 Ngày trẻ em' một ngày để bảo đảm quyền sống, sức khỏe và giáo dục trẻ em trên toàn thế giới, cải thiện cuộc sống và chống lại nạn lạm dụng và ngộ độc trẻ em . Sáng kiến ​​này đã được nhiều nước trên thế giới tán thành.


Trò chơi trẻ em'

Nhảy nhà, còn được gọi là máy bay nhảy, là một trò chơi trẻ em trên toàn thế giới&# {0}}; nhưng cũng là một trong những trò chơi thể thao dân gian truyền thống của Trung Quốc, vui nhộn, mang tính giải trí cao, từng được phần lớn trẻ em ưa thích. Đôi khi, ngay cả trong một khoảng trống, với một miếng phấn, trẻ em sẽ vẽ chín ô vuông"e; jump house"e; trên mặt đất và chơi với nhau


Nhảy dê là một trò chơi dân gian dành cho trẻ em mô phỏng trò nhảy dê. Nó rất đơn giản và dễ làm, nó có thể rèn luyện cơ thể và phát triển khả năng đưa ra quyết định quyết định.


Eagles Catch Chicks là một trò chơi giải trí và giải đố nhiều người chơi được chơi ngoài trời hoặc trong nhà với một khoảng không gian nhất định. Loại trò chơi này có tác dụng thúc đẩy nhất định đối với sự phát triển của trẻ em' sự nhạy cảm và khả năng phối hợp, trau dồi thực hành hợp tác và nhận thức hợp tác.


Nhắc nhở ấm áp

Trẻ em' Ngày chọn quà cho trẻ em chú ý đến an toàn sản phẩm, không gây hại cho trẻ em không cần thiết


Lời chúc cuối cùng

Trẻ em là những người sẽ vượt xa chúng ta, chúng ta là những người đã vượt xa chúng ta. Đó là' là những đứa trẻ' kỳ nghỉ và luôn luôn là của chúng ta! Vào ngày này, chủ đề của thế giới' chỉ có một: hãy hạnh phúc! Chúc mừng tháng 6 1!


Yuhang& Công ty TNHH Máy móc Công nghệ