Bể chứa chất lỏng thực phẩm hóa học

Bể chứa chất lỏng thực phẩm hóa học

Sử dụng thép không gỉ nhập khẩu hoặc trong nước tiên tiến, bể thép không gỉ đánh bóng hoặc mờ, lưu trữ tốt nguyên liệu thô.

Chi tiết sản phẩm

Bể chứa chất lỏng thực phẩm hóa học

  Sealed storage tanks

Tổng quan

Bể chứa bằng thép không gỉ có ưu điểm tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn, chống ăn mòn, năng lực sản xuất mạnh mẽ và làm sạch thuận tiện. Chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sữa, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, nước giải khát và các ngành công nghiệp khác khi cần thiết để sưởi ấm, bảo quản nhiệt, xử lý khử trùng hoặc lưu trữ nước Thiết bị đặc biệt thích hợp để thanh trùng và bảo quản nhiệt của nước.


Mô tả

1. Trước khi sử dụng bể chứa bằng thép không gỉ, hồ chứa chất lỏng phải được làm sạch bằng nước nóng nhẹ và sau đó hơi nước khử trùng. Vật liệu đi vào bể từ cổng thức ăn trên đỉnh bể, và vật liệu không nên được lấp đầy quá nhiều.

2. Làm sạch: Sau khi chế biến, khi vật liệu trong bể cạn kiệt, rửa sạch bằng nước ấm càng sớm càng tốt để chải ra các vật liệu dính, và sau đó sử dụng nước kiềm 400C ~ 500C để làm sạch thành trong của thùng chứa và rửa sạch bằng nước sạch cho đến lần sử dụng tiếp theo.

3. Bảo trì: Luôn chú ý đến điều kiện làm việc của toàn bộ bộ thiết bị và bộ giảm tốc. Nếu dầu bôi trơn giảm tốc là không đủ, nó nên được thêm vào ngay lập tức, và dầu nên được thay đổi một lần mỗi sáu tháng (40 # dầu). Khi thiết bị không được sử dụng, thường xuyên chà thân xi lanh để giữ cho bên ngoài sạch sẽ và bể bên trong sáng để đạt được mục đích độ bền.


Chế độ

YHLG-50 (YHLG-50)

YHLG-100 (YHLG-100)

YHLG-200 (YHLG-200)

YHLG-500 (YHLG-500)

YHLG-1000 (YHLG-1000)

YHLG-5000 (YHLG-5000)

YHLG-10000 (YHLG-10000)

Khối lượng

40m

100L (100L)

200L (200L)

500L (500L)

1000L (1000L)

5000L (5000L)

10000L (10000L)

Vật liệu

Thép không gỉ 304/316LVề chúng tôi:

Chúng tôi tuân thủ triết lý quản lý "định hướng con người" và tập trung vào việc sử dụng quản lý hiện đại. Với "chất lượng hoàn hảo, dịch vụ tận tâm" như tư tưởng hướng dẫn, và "khai thác, đổi mới, thực dụng và hiệu quả" là nguyên lý phát triển, chúng tôi cung cấp cho người dùng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Nồng nhiệt chào đón những người có cái nhìn sâu sắc, người sử dụng và các đơn vị thiết kế trong và ngoài nước đến với công ty chúng tôi để đàm phán kinh doanh, tìm kiếm sự phát triển chung và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn!

YHT Stainless steel food-grade drinking water beverage storage tank

Quy trình sản xuất:

YHT Stainless steel food-grade drinking water beverage storage tankYHT Stainless steel food-grade drinking water beverage storage tankYHT Stainless steel food-grade drinking water beverage storage tank


Hot Tags: bể chứa chất lỏng thực phẩm hóa học, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like